Kubet 188 đã tổ chức giai đoạn thứ hai của salon “Chăm sóc tiền tuyến hàng đầu”

Tiêu đề ban đầu: Giữ giai đoạn thứ hai của salon “Frontier of Frontline đổi mới”

Để tiếp tục phục vụ sự đổi mới và phát triển của các doanh nghiệp trong khu vực và chơi đầy đủ cho vai trò tích cực của việc xây dựng bữa tiệc hàng đầu xây dựng khu vực, gần đây, giai đoạn thứ hai của Salon “Frontline Frontline Frontier” được tổ chức bởi Shangdi Street với chủ đề của “Môi trường và Đổi mới” được tổ chức bởi Shangdi Street Mở rộng. Sau khi tổ chức thành công đầu tiên của sự kiện Salon, nó được tất cả các bên ca ngợi rộng rãi. Phố Shangdi sẽ tiếp tục duy trì mục đích sử dụng các doanh nghiệp làm điểm và salon làm dòng để xây dựng một nền tảng cho Shangdi Enterprise.

Li Mingsheng, biên tập viên -in -Chief của Tạp chí tiền tuyến của Ủy ban Đảng Thành phố Bắc Kinh, BI Shuqin, Thư ký Ủy ban Công tác Đảng của Phố Shangdi, Wang Cailing, Phó Giám đốc Phát triển và Cải cách quận Haidian, Xu Yuzhang, thư ký, thư ký, thư ký -General của Hiệp hội doanh nghiệp gia công dịch vụ và thương mại dịch vụ Haidian Bắc Kinh, Zhu Yibing, Phó giáo sư của Trường Đảng của Ủy ban Đảng Quận Haidian, và Chủ tịch của Bệnh viện Tara, thành viên của CPPCC của Quận Haidian , Phó chủ tịch của Bệnh viện Shangdi Wang FB88 Su Kun, phó chủ tịch của Liên đoàn thương mại và ngành công nghiệp quận Haidian, Chủ tịch Phòng Thương mại Thượng Hải, Gu Xiaofeng Sun Ying, Chủ tịch Hiệp hội, Hiệp hội, Hiệp hội, Hiệp hội, Chủ tịch Hiệp hội, Hiệp hội, Hiệp hội, Chủ tịch của Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Thông tin Flash Lianxian, Li Jin, Thư ký -General của Hiệp hội gia công phần mềm Zhongguancun, đại diện của các doanh nhân tại Công viên Shangdi và Đội lãnh đạo đường phố đã tham gia vào sự kiện Salon.

Trên tiệm, Bi Shuqin lần đầu tiên nói với chủ đề “Môi trường và Đổi mới”. Cô đã đề cập rằng Phố Shangdi đã cam kết tối ưu hóa môi trường kinh doanh và thiết lập các khu vực đô thị cao. 9,52 km2 của Phố Shangdi, với gần 100.000 dân thường và 200.000 học viên. Là một con đường hình thành công viên, có ít cộng đồng trên và nhiều công viên. Hiện tượng thủy triều tương đối rõ ràng, và sự tích hợp của thành phố là tương đối thấp. Trong bối cảnh này, vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện sự cải thiện chất lượng của khu vực trong khu vực. Nó được gọi là “Thung lũng Silicon của Trung Quốc” và đảm nhận nhiều nhiệm vụ xây dựng của Trung tâm đổi mới khoa học và công nghệ Bắc Kinh, đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của quận Haidian. Shangdi luôn tuân thủ việc thực hiện các chiến lược phát triển “hai mới và hai đỉnh cao” ở quận Haidian, khai thác sâu sắc động lực mới tiềm năng của việc tích hợp văn hóa và công nghệ, và xây dựng một loại hình dạng công viên mới. Hiện tại, ủy ban đảng quận và chính quyền quận có tầm quan trọng lớn đối với sự phát triển của mặt đất. Thành phố “ngay lập tức Qing (Qing) West” được cải thiện kế hoạch hành động, được tính đến bởi Phố Shangdi, là “tập trung vào “Và nhận ra” Yuexing, Yuexiang tận hưởng và tận hưởng sự thích thú. “Yuechuang” đã dẫn đến sự phát triển chung của vùng đất lớn. Năm nay, các hoạt động văn hóa và thể thao cao hơn sẽ được thực hiện trên mặt đất để cố gắng đưa thêm ý nghĩa văn hóa vào mặt đất trong khi tạo ra một công viên cao và cao. Triển lãm nghệ thuật kỹ thuật số châu Á, Lễ hội ẩm thực Trái đất, Trò chơi Internet và các hoạt động khác sẽ tiếp tục tạo ra một bầu không khí văn hóa tốt hơn cho những người làm việc và sống trên mặt đất.

Shangdi Street cố gắng cung cấp các dịch vụ của chính phủ tốt hơn cho các doanh nghiệp khu vực. Công nghiệp và thương mại trên khắp các đường phố, và hợp tác với Tòa án Sở hữu Trí tuệ Bắc Kinh để tiến hành việc giảng dạy và hướng dẫn trường hợp quyền sở hữu trí tuệ tại Tòa án Sở hữu Trí tuệ Thành phố Bắc Kinh. Bi Shuqin hy vọng rằng các doanh nghiệp có thể đưa ra nhiều nhu cầu hơn cho đường phố, để các đường phố có thể phục vụ rõ ràng định hướng và nỗ lực của doanh nghiệp. hành động. “

Wang Cailing, Phó Giám đốc Ủy ban Cải cách và Phát triển quận Haidian, đã giới thiệu “môi trường phát triển của các chính sách” kết hợp với môi trường chính sách, môi trường đổi mới, môi trường chính phủ, môi trường thị trường và môi trường tài năng. Wang Cailing nói rằng từ quan điểm của chính sách, cho dù đó là môi trường kinh doanh hay nền kinh tế dịch vụ, mục đích chính của việc phát hành chính sách là thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Chính phủ hy vọng sẽ nghe thấy tiếng nói của doanh nghiệp, để đối mặt với nhu cầu của doanh nghiệp. Trong số các công ty được đăng ký tại quận Haidian, hơn 60%là các doanh nghiệp cao cấp. Các doanh nghiệp nhà ở như Baidu, Lenovo và Xiaomi đã bén rễ ở Haidian. Haidian có một môi trường đổi mới và kinh doanh rất sâu sắc. Trong đánh giá môi trường kinh doanh năm 2018 của các quận khác nhau ở Bắc Kinh, Haidian được xếp hạng toàn diện đầu tiên trong thành phố, điều đó có nghĩa là quận Haidian xếp hạng tốt nhất trong môi trường chính sách, môi trường đổi mới, môi trường chính phủ, môi trường thị trường và môi trường tài năng.

Gu Xiaofeng, phó chủ tịch của Liên đoàn thương mại và ngành công nghiệp quận Haidian và chủ tịch Phòng Thương mại Thượng Hải, nói rằng vấn đề chính mà Shangdi Enterprise phải đối mặt là vấn đề hỗ trợ giáo dục trong giao thông vận tải và khu vực. Tất cả đều phải đối mặt với các vấn đề. Nếu bạn muốn giữ lại tài năng, môi trường con người, môi trường kinh doanh và sự phối hợp ngược dòng và hạ nguồn của toàn bộ chuỗi giá trị là không thể thiếu. Từ góc độ phát triển của doanh nghiệp, ngoài các chính sách công cộng, một trong những phương pháp để giữ lại doanh nghiệp là tăng cường bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Điều này thực sự được nhìn thấy trên mặt đất. Ngoài ra, đó là giao thông. Là “Thung lũng Silicon của Trung Quốc”, vùng đất này rất cần thiết cho sự phát triển trong tương lai của ngành công nghiệp Internet Trung Quốc. Nếu bạn muốn đạt được mục đích giữ chân tài năng, bạn phải để họ làm việc trên mặt đất, tiêu thụ trên mặt đất, kết bạn Và đi xuống đất. Đây là hướng đi xuống đất trong tương lai cũng là điều mà công ty đang mong đợi. Đồng thời, nếu bạn có thể thêm các dịch vụ hỗ trợ giáo dục hơn trong tương lai, người ta tin rằng nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một khu vực đô thị có thể sống và có thể sống được để phát triển toàn diện.

Sun Yining, thư ký của Ủy ban Đảng Liên minh thứ tư của Hiệp hội Zhongguacun ở Bắc Kinh, nói rằng các vấn đề chú ý ngày nay bao gồm các dịch vụ hỗ trợ y tế và giáo dục. Đây là hai điểm không thể tránh được trong đổi mới kiến ​​thức và tạo ra một môi trường kinh doanh cao . Tu luyện tài năng từ trường trung học. Vào thời điểm này, đó là giai đoạn đổi mới tài năng tích cực nhất. Không có quá nhiều gánh nặng. Vì vậy, công ty cũng nên nhanh chóng lên và hy vọng rằng trong tương lai, chúng ta có thể đạt được sự phát triển hơn nữa trong việc này điểm. Ngoài ra, các dịch vụ sở hữu trí tuệ được coi là toàn diện trên đường phố, đó cũng là những gì công ty muốn thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *