Kubet 171 Xiao Jingteng Concert Đặng Chao được coi là một người hâm mộ cuồng nhiệt theo đuổi các ngôi sao

Gần đây, Đặng Chao được coi là một người hâm mộ và trên các tiêu đề của Weibo, đã trở thành một chủ đề thảo luận sau bữa tối trong trà. Khi Đặng Chao tham gia buổi hòa nhạc của Xiao Jingeng Hug, nhưng anh ta bị điên bởi những người hâm mộ nhân viên bảo vệ, vội vã lên và muốn dọn sạch sân, nhưng may mắn thay Xiao Jingnets đã trả lời kịp thời, và sau đó giải quyết sự bối rối.

Đặng Chao được coi là một người hâm mộ. Sự cố Oolong khiến mọi người cười. Từ hành vi điên rồ của Đặng Chao, chúng tôi cũng nghĩ về một số người hâm mộ điên rồ. Hãy để chúng tôi xem những ngôi sao nào đã gặp phải những người hâm mộ điên rồ.

Đặng Chao

Liu Yifei đã bị choáng bởi những người hâm mộ điên rồ

Trước hết, chúng ta hãy nhìn vào Liu Yifei. Liu Yifei, người luôn được cư dân mạng gọi là chị gái cổ tích, thường gặp phải trải nghiệm của những người hâm mộ điên rồ. Những người hâm mộ điên rồ đã đề cập tiếp theo, động thái của anh ta thực sự sợ hãi. Một lần, Liu Yifei đã quảng bá một bộ phim mới. Trong sự kiện, có những liên kết để tương tác với người hâm mộ. xuống đất. Nhìn thấy Fairy Fairy bị người hâm mộ sợ hãi, điều đó quá đau khổ. Một người hâm mộ như vậy đã thực hiện một động thái điên rồ như vậy, và chưa bao giờ thực sự nghĩ về các ngôi sao. Chỉ cần nghĩ về việc có thể liên lạc với thần tượng của họ một cách thân mật, họ không thể được gọi là một người hâm mộ thực sự.

Liu yifei

Lin Xinxin đã được hôn bắt buộc

Ngoài ra còn có Lin Tân Hoa Xã, anh cũng gặp những người hâm mộ rất điên rồ. Trong một bộ phim truyền hình, Lin Xinxin và Zhao nói dối ngồi cùng nhau. Nó cũng nằm trong sự tương tác với người hâm mộ. cập nhật. Vào thời điểm đó, Lin Tân Hoa đã sợ hãi, và anh ta vặn đầu trực tiếp. Tất cả chúng ta đều ghét những hành vi điên rồ này của người hâm mộ. Tôi hy vọng họ có thể nghĩ về nó trước khi làm những điều này. Hãy suy nghĩ về việc liệu bên kia có thể chấp nhận chính mình hay không. Khi thỏa mãn mong muốn của mình, cũng nghĩ về việc liệu các ngôi sao có chấp nhận những hành vi này hay không.

Cập nhật lâm nghiệp

Đặng Chao được coi là một người hâm mộ. Mặc dù vấn đề này là một oolong, mặc dù có thể thấy rằng khía cạnh hài hước của Chao, Xiaobian ku sòng bạc pw vẫn nghĩ rằng Super Brother làm điều gì đó tồi tệ. Quyết định đến sân khấu mà không thảo luận với các bên mà không thảo luận với các bên. Là một nhân vật công cộng, Chao Brother vẫn nên làm một ví dụ cho người hâm mộ và không thực hiện những động thái tuyệt vời đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *