Kubet 11.Net “Tên của People 2” khẩn cấp rút các tập tin, người nước ngoài chơi Li Dakang?Những lá bài tốt được chơi tệ

Nói về “Tên của người dân”, nhiều người đã xem phần đầu tiên của phần đầu tiên. Đây thực sự là một bộ phim truyền hình chống tham nhũng hiếm hoi và công bằng. Điều này là rất thực tế. Điều thú vị nhất là vở kịch này rất trang trọng. Trên thực tế, hầu hết những người trẻ tuổi không quan tâm đến bộ phim này. Tuy nhiên, vở kịch này không chỉ được người già yêu thích, mà còn được nhiều người trẻ yêu thích, vì vậy đây là sự quyến rũ của vở kịch này.

Và chỉ vào tháng 1 năm nay, bộ phim truyền hình “Tài sản” . Điều này thực sự hữu ích cho sự phổ biến của bộ phim này. Và có những diễn viên thấp và mạnh mẽ như Ni Ni, Jin Dong, Qin Lan và Chen Xiao, chắc chắn là đóng băng trên bánh. Keo Kubet

Tuy nhiên, chỉ một chút phát hành, “Tên của People 2” sẽ bị cấm phát sóng? Tin tức này lo lắng về nhiều cư dân mạng. Họ đã chờ đợi rất lâu. Tại sao họ phải đối mặt với việc rút tiền? Đó là tất cả bởi vì anh ấy ở một mình, đó là, Zhao Lib, người đóng vai Li Dakang trong vở kịch. Vì những nhận xét không chính đáng về thành phố bị cấm trên Weibo, cư dân mạng đã bị chống lại. Và bản thân vở kịch này có một sự nhạy cảm nhất định, vì vậy, Zhao Lixin đã ra khỏi miệng lần này.

Như chúng ta đã biết, ngành công nghiệp giải trí gần như không có sự khoan dung trong những sự kiện như vậy trong những năm gần đây, bởi vì bản thân anh ta đã ảnh hưởng đến những nỗ lực của toàn bộ phi hành đoàn. Khoản đầu tư của vở kịch này đã đạt 400 triệu nhân dân tệ. Có thể tưởng tượng đạo diễn có tầm quan trọng lớn đến bộ phim, và đội hình diễn viên cũng rất lớn. Sự phổ biến của “Tên của người dân” rất nóng nếu nó bị phá hủy bởi sự tham gia của các diễn viên cá nhân, có lẽ bộ phim truyền hình cũng không sẵn sàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *