Kubet 1 Yao Chen, Wang Luodan, đã chuyển cuốn sách gia đình Wang Xun, Zhang Yixing khóc hào hứng

Trải nghiệm truyền cảm hứng tương tác của Oriental TV cho thấy “Extreme Challenge” Sixth Season 3, số thứ sáu của mùa thứ ba được phát vào Chủ nhật lúc 22:00, Tencent Video, Iqiyi, Youku cũng sẽ là những chương trình đồng bộ tích cực và thú vị. Huang Bo, Sun Honglei, Huang Lei, Luo Zhixiang, Zhang Yixing và Wang Xun đã đến những hòn đảo đẹp nhất ở Sanya. Họ được chia thành hai nhóm với “năm vẻ đẹp” Yao Chen, Lin Zhiling, Wang Luodan, Jiang Yiyan, Và Zhang Yiyi để thực hiện “Chiến tranh chiến tranh chiến tranh chiến tranh vật chất” cuối cùng, người chiến thắng đã mang tất cả các tài liệu đến Nhà hát miền Nam ở Sanya để chia buồn để vinh danh Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc.

Trong ngân hàng Sanya này, dưới sự giúp đỡ của Huang Bo, Wang Luodan đã trở thành người giành được nhiều nguồn cung cấp nhất, nhưng “hộp bí ẩn” của Sun Honglei có được trong vấn đề cuối cùng khiến anh trở thành vị trí thứ hai ban đầu đảo ngược trong nhà vô địch này. Đối mặt với một kết thúc như vậy, cư dân mạng than thở: “” Thử thách cực đoan “không nhìn thấy kết thúc, không bao giờ biết loại kết quả nào sẽ là! Xin chúc mừng Lei Lei! Wang Luodan cũng rất tốt!”

Huang Bo đã giúp Wang Luodan trở thành nhà vô địch Sun Honglei hạ gục “vũ khí bí mật” để giành chức vô địch

Trong chương trình, Huang Bo, Sun Honglei, Wang Xun, Zhang Yixing, Yao Chen, Wang Luodan và Zhang Yiyi trở thành một nhóm hậu cần. , Luo Zhixiang, Lin Zhiling, Jiang Yiyan, nhà cung cấp đã cung cấp để đoán nắm đấm để đoán nắm đấm, và giành được danh hiệu “phòng thủ vật liệu”.

Trong phần bổ sung cuối cùng và phép trừ hộp, Huang Bo đã hộ tống suốt chặng đường, và cuối cùng đã giúp đồng đội của mình Lin Zhiling nhà vô địch của liên kết. Trong “Chiến tranh phòng thủ vật liệu” này, một khi các quy tắc được mở ra, các vật liệu thu được từ người giải nén sẽ bị xóa. Huang Bo một lần nữa cho thấy tính cách của quý ông, đặt các tài liệu có được bởi nhiệm vụ và cho các đồng đội của mình Wang Luodan. Hầu hết mọi người. Đối với hai sự giúp đỡ thành công của Huang Bo, cư dân mạng đã ca ngợi: “Thật tuyệt vời với Bo Ge của tôi! Tôi cũng muốn các đồng đội như Huang Bo!”

Tuy nhiên, trong tập cuối, Sun Honglei có một “hộp bí ẩn”, đã kết thúc. Mặc dù mật khẩu hộp nằm trong tay của Wang Luodan, mật khẩu đã được lấy khi Yao Chen hoàn thành nhiệm vụ Point Point. Sau đó, hãy đoán quyền anh thua Huang Bo và chuyển cho Wang Luodan. Sau khi Yao Chen nói với Sun Honglei cho Sun Honglei, anh đã mở thành công “hộp bí ẩn” và nhận thêm 10.000 pound đồ dùng, cuối cùng đã giành chiến thắng trong trò chơi. Sau đó, Sun Honglei nói: “Thành công của tôi không thể tách rời khỏi đội của tôi. Tôi muốn đưa chiếc hộp này cho Yao Chen làm mẹ tôi. Cảm ơn bạn đã tham gia” Thử thách cực đoan “.”

Zhang Yiyi đã xin lỗi Luo Zhixiang Huang Lei, Lin Zhiling Jiang Yiyan và những người bạn cũ của anh ấy để tiếp tục tình bạn

Trong tập phim này, mặc dù các băng đảng đàn ông và “năm vẻ đẹp” đã phá vỡ sự hình thành và nhóm lại của họ, nhưng tình bạn của các đồng đội được thành lập trước đó đã tiếp tục cho nhiệm vụ này.

Trong cuộc bầu cử chính thức của các đồng đội trong chương trình trước đó, vì sự thay đổi ý tưởng của Zhang Yiyi, Luo Zhixiang, người ban đầu đang hợp tác với cô, đã khiến Luo Zhixang cảm thấy “rất bị thương”. Zhang Yiyi luôn không hài lòng về điều này, vì vậy anh quyết định xin lỗi anh. Luo Zhixiang chấp nhận xin lỗi và đề nghị rằng cô và Yao Chen đoán là nắm đấm với cùng một nhóm để giành được tài liệu của đối thủ, đã hứa “Nếu bạn thắng cô ấy, tôi sẽ hỗ trợ bạn!”, Nhưng trong nháy mắt, Huang Bo thắng. Zhang Yiyi khó chịu đã khóc khi Sun Honglei và Yao Chen: “Tôi xin lỗi vì bạn!” Không sợ, có ‘những cặp vợ chồng ẩn giấu’ chiến đấu với bạn! “

Huang Lei, Lin Zhiling và Jiang Yiyan, những người cung cấp các đạo cụ, tiếp tục tìm kiếm điểm cung cấp thẻ đoán trên đường để tăng “giá trị” của họ. Mặc dù thái độ của “Hoa Gaoling” đã tiếp tục tự gọi mình là “người đứng trên đỉnh chuỗi thức ăn”, một trong ba người đã trả lời yêu cầu của đồng đội cũ và họ đã trả lời một cách hạnh phúc. Wang Luodan đã đưa thẻ của mình cho Huang Lei, và Huang Lei đưa cho cô một thẻ mới và giúp cô tính tỷ lệ chiến thắng; Lin Zhiling tiết lộ cho thẻ của Huang Bo cho Luo Zhixiang, và không ngần ngại chia những lá bài mà anh ta nhận được cho Huang Bo; Jiang Yiyan lần đầu tiên đưa ra một vài lá bài cho Wang Xun để “bảo vệ các nguồn cung cấp”, và sau đó nói với Wang Xun, “Tôi phải tìm nhiều hơn để bảo vệ bạn!” Wang Xun di chuyển. Cư dân mạng thở dài và nói: “Mối quan tâm từ các đồng đội cũ của anh ấy thực sự ấm áp trong w88 !”

Yao Chen, Wang Luodan, yêu sách gia đình của mình và Sun Honglei Wang Xun Zhang Yixing Chorus Song bài hát

Trong tập này, các nguồn cung cấp mà mọi người đều khó có được, và cuối cùng là người chiến thắng và người bạn đồng hành mà họ chọn để đưa các tài liệu đến Nhà hát miền Nam ở Sanya để chia buồn. Học sinh học tập chăm chỉ.

Khi tôi đến doanh trại quân đội, Wang Xun không thể không cảm thấy là một cựu chiến binh: “Tôi đã dành 23 năm trong quân đội, và bây giờ tôi có thể đến quân đội một lần nữa. Tôi thực sự hạnh phúc. Tôi có một bộ đồng phục quân sự, Nhưng tôi vẫn là một người lính. “Sau đó, Yao Chen và những người lính của quân đội đã mở hộp nhỏ” 10.000 kg “khiến Sun Honglei giành chiến thắng, và thấy rằng có một cuốn sách gia đình bên trong. Cuốn sách này đến từ Junye, mà đầy cảm xúc. Những từ đơn giản và cảm xúc sâu sắc khiến Yao Chen và Wang Luodan nghẹn ngào một vài lần, và khiến mọi người khóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *