KU777 Casino Entertainment Circle 10 sao tin đồn có mùi cơ thể

Đối với các ngôi sao trong ngành giải trí, áp lực công việc cao và “hương vị cơ thể” khác nhau trên cơ thể có thể dễ dàng thể hiện. Ngôi sao nhuộm màu nách là một sự kiện lớn, phá hủy hình ảnh hoàn hảo trong trái tim của người hâm mộ, và sự nghiệp diễn xuất của nó cũng giảm đi rất nhiều. Hãy cùng xem mười ngôi sao hàng đầu được đồn đại là trong ngành giải trí!

Wang Feng

Sau cuộc hôn nhân thành công của Wang Feng với Zhang Ziyi, Wang Feng đã kích thích hoàn toàn các dây thần kinh của tình yêu cũ ge huijie. Trong vài ngày, cô tiếp tục bắn phá “Bốn đôi mắt và đôi chân ngắn” của Wang Feng, “1 cuộc hôn nhân, 2 cuộc hôn nhân và 3 Hôn nhân đánh bại “,” Mùi cơ thể rải rác “. Vào ngày 11 tháng 3, tình yêu cũ của Wang Feng Ge Huijie đã đăng hai Weibo liên tiếp, nói rằng “nhìn thấy một người tự xưng là cha đỡ đầu (lố bịch) ôm lấy tay, mái tóc nách thắp sáng và mùi cơ thể rải rác để yêu cầu anh ta yêu. “Weibo Sau khi phát hành, cư dân mạng suy đoán rằng” Nữ thần rock “có thể đề cập đến tình yêu cũ Wang Feng.

Rõ ràng

Đừng nhìn vào anh chàng đẹp trai Ming Dao thường xuất hiện trong Yushu Lingfeng. Những rắc rối của anh ta là rất nhiều rắc rối. Nhiều cư dân mạng biết như anh ta có mùi cơ thể. Ông cũng công khai thừa nhận điều này trong chương trình “Kangxi sắp tới” do Xiao S và Cai Kangyong tổ chức. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của cư dân mạng, mặc dù mùi cơ thể khiến Mingdao đau khổ, sự can đảm dám công khai thừa nhận rất nhiều hình ảnh của Mingdao được thêm rất nhiều.

Pubajia

Pauba rất ngắn, dưới 1,70, mang giày bên trong tăng lên, chụp ảnh với những người đàn ông tốt khác vẫn là một hộp. Một nữ diễn viên đã từng phá vỡ tin tức rằng hương vị của cơ thể anh ta bị hút trong dạ dày.

Kimura Takuya

Mùi từ có liên quan đến “mười nghìn người hâm mộ” Kimura Takuya của Nhật Bản. Tôi sợ rằng mọi người sẽ ngạc nhiên và hét lên! Tuy nhiên, tin tức mới mẻ tuyên bố sẽ nói rằng trong nhiều năm, Kimura Takuya thường bị nghi ngờ ngoài chiều cao của anh ta. Anh ta thường được đồn là có tải xuống tải m88 Vin trong trái tim anh ta. ” Mượn cho anh ta, nhưng sau khi mặc nó, anh ta bị vấy bẩn vì khó chịu và mồ hôi, vì vậy anh ta phải mua nó. “Người ta cũng nói rằng anh ta đã thực hiện hai hoạt động để loại bỏ mùi cơ thể. Nhưng bất kể sự thật, anh vẫn là “người hâm mộ” trong trái tim của người hâm mộ.

Orlando-Bloom

The Hollywood Men Orando-Bluum, người đóng vai bộ phim “Lord of the Rings Trilogy”, rất đẹp, nhưng hóa ra anh ta không thích thay quần áo và tắm, và khăng khăng là “hương vị” ” người đàn ông hôi thối. Thói quen vệ sinh của Orlando rất tệ. Anh ta quá lười biếng để thậm chí muốn đánh răng. Anh ta thường mặc cùng một chiếc áo sơ mi, quần jean hoặc cùng một đôi vớ để rửa nó cả tuần. Điều gì nghiêm trọng hơn là anh ta có một con chó với một con chó với một Con chó với một con chó mỗi ngày.

Ella

Sau khi kết hôn, Ella, sau khi giữ ẩm cho tình yêu, trở nên quyến rũ hơn. Nhưng bạn có thể không nghĩ rằng cô ấy đã gặp rắc rối bởi mùi mùi cơ thể. Theo Ella, giờ đây cô có một vết sẹo dưới nách. Vết sẹo không phải là một cuộc phẫu thuật nâng ngực, nhưng nó được để lại bởi phẫu thuật mùi cơ thể. Cô ấy nói một cách thẳng thắn: “Mùi cơ thể khiến tôi kém hơn một chút. Các bạn cùng lớp không nghĩ rằng tôi đã ngửi, nhưng cô ấy cảm thấy rằng cô ấy có một hương vị, vì vậy tôi đã đi phẫu thuật khi tôi tốt nghiệp trung học, và bây giờ tôi hiếm khi đổ mồ hôi . “

Anh ấy jie

Anh ta là một cô bé rất truyền cảm hứng. Cô ấy đã chạy trốn khỏi “Super Girl” và trải qua bệnh béo phì, chấm dứt và tình yêu. Bây giờ cô ấy cũng có một hạnh phúc thuộc về chính mình và đã kết hôn ngọt ngào. Tuy nhiên, khi cô ra mắt lần đầu tiên, có rất nhiều tin tức, đặc biệt là trong hình ảnh của chính cô. Không chỉ cô ấy chụp ảnh mái tóc không có nách, mà cô ấy còn phá vỡ tin tức rằng cô ấy có mùi cơ thể. Theo tin tức, vì lợi ích của sự nghiệp diễn xuất của mình, anh ta đã tìm kiếm những lời khuyên về mùi nách. Mặc dù mùi nách đã được giữ bí mật, nhưng nó vẫn được báo cáo bởi một phóng viên giải trí. Anh ta đã mở lòng sau nhiều năm ở Super Girls. Nói về áp lực và nỗi đau do mùi nách của chính mình gây ra vào thời điểm đó, anh ta nói với một nụ cười rằng anh ta đã tìm thấy một mánh khóe của mùi nách.

Liu Xinyi

Ngôi sao Hồng Kông Liu Xinyi đã tiếp xúc với kẻ thù đã chết Zhong Yanzhi. Zhong Yanzhi phủ nhận rằng Liu Xinyi có một con cáo có mùi, và chỉ ra rằng hai người “trân trọng nhau”, nhưng đã gây ra cho nhau bằng lời nói. Nói về chiếc váy gợi cảm của Liu Xinyi lấy gương, Zhong Yanzhi nói bằng lời: “Mọi người hợp tác với nhau ngày hôm nay, không phải là một màn trình diễn cá nhân.” Phóng viên chỉ ra rằng hai người liên tục báo cáo rằng cô đã không đồng ý? “

Marilyn Monroe

Bất kể thời gian thay đổi như thế nào, “Nữ thần gợi cảm” Marilyn-Monroe sẽ luôn là một nhân vật “nữ hoàng” trong tâm trí của thế giới. Mặc dù Monroe đã chết bốn mươi năm, những câu chuyện về cô vẫn thu hút sự chú ý của mọi người, bao gồm cả sự nghiệp ngôi sao điện ảnh của cô, vụ bê bối giữa cô và vô số người đàn ông, và thậm chí cả thói quen sống của cô -điều khiến mọi người ngạc nhiên là điều đáng ngạc nhiên là điều đáng ngạc nhiên là điều đáng ngạc nhiên là điều đáng ngạc nhiên là điều đáng ngạc nhiên là điều đáng ngạc nhiên là điều đáng ngạc nhiên là điều , điều đáng ngạc nhiên là, điều đáng ngạc nhiên là, thật đáng ngạc nhiên. Vẻ đẹp vô song này không thích tắm.

Madonna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *