Ku sòng bạc di động yinger liu ye “hàng ngày lên” Amway Changde Treasure

Yuanxi Xing, quên đi con đường. Đột nhiên, có hàng trăm bước trên rừng đào đào , và nó cũng đã trở thành một nơi mà nhiều người khao khát. Và trạm thứ mười lăm của kho báu “hàng ngày” cũng đến nơi đặt Taohuayuan, con gái của Changde -in -law liu ye và con gái của Changde Ying’er đã dẫn mọi người đến Trong loại kho báu của Amway. Hai câu chuyện của dòng và phong cảnh đẹp cho thấy sự quyến rũ của Changde theo mọi hướng.

Đại sứ tuyên truyền danh lam thắng cảnh Yinger lần đầu tiên vượt qua nguồn gốc của Changde Peach Blossom. Vào thời điểm Peach Blossoms, anh nhìn vào màu hồng và trắng, và Yinger mặc trang phục, giống như một vẻ đẹp trong bức tranh. Đây không chỉ là mô tả về khung cảnh trong “Peach Blossom Yuan Ji”, mà còn là một cảm giác của xứ sở thần tiên, khiến Yinger dường như hơi say. Ngoài khung cảnh dễ chịu, còn có lễ khai mạc đã được kế thừa cho đến ngày nay, đầy không khí nông thôn đơn giản. Trong rừng, bạn cũng sẽ gặp phải các cửa hàng đậu phụ thủ công độc đáo, bàn tay êm dịu nghiến sữa đậu nành và bữa tiệc đậu phụ mềm, trở thành một vẻ đẹp khác của lưỡi. Vào buổi tối, Yinger lên giữa dòng sông, xem buổi biểu diễn ánh sáng và màn trình diễn cảnh, và cảm nhận được khung cảnh đêm lãng mạn của Taohuayuan, và kết thúc hành trình du lịch một cách hoàn hảo.

Ở phía bên kia, Changde Gourmet Liu Ye đã đến cửa hàng người hâm mộ Changde Mi xác thực nhất. Người hâm mộ Changde Mi, đầy hương vị, là một kỷ niệm của nhiều người. Thị trấn Đức cũng đã trở thành mục tiêu của Liu Ye’s Key Amway. Có kiến ​​trúc Đức với sự trả nợ cao nhất và cà phê đích thực mà khóc Su Daqiang, có thể cảm thấy hương vị của Đức và sản xuất của Đức trong mọi khía cạnh. Cuối cùng, Yinger và Liu Ye kết hợp thành công, và nếm thử những chiếc bát của Changde ngày càng ngon.

Ngoài hai khuyến nghị kho báu, chương trình cũng đã mời Qian Zhenghao, ca sĩ nhạc trẻ nhất trẻ nhất. Ở tuổi 18, anh đã mang nhà Cáii Cuy Cuy Cáic Cáic Bóng Đá Anh ấy đã đến với bài hát mới của mình “Yang Di, bộ phận quân sự trên sân khấu của tôi, cũng sẽ hỗ trợ sự thật. Là một người bạn cũ không có gánh nặng, Yang Di có thể biến thành hoàng tử thứ ba của hoàng tử rùa hoặc nôn mửa tàn nhẫn của Wang Han. Đó là tiếng cười của vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *