KU sòng bạc công nghệ?Sinh nhật của Yi Xi Qianxi sẽ là máy thực sự hoàn toàn toàn màn hình xuất hiện

[Tin tức Trung Quốc di động] Vào ngày 28 tháng 11, người phát ngôn toàn cầu của Huawei Nova, Yi Xi Qianxi đã mở ra sinh nhật lần thứ 18. Từ 0 giờ XI đã gửi lời chúc sinh nhật. Vài ngày trước khi sinh của Yi Xi Qianxi, các quan chức Huawei đột nhiên công bố sơ đồ thiết kế màn hình đầy đủ mới trên thế giới và gọi nó là “toàn màn hình cực đoan”, ngay lập tức thu hút sự chú ý của ngành. Và nó trở thành trọng tâm của mô hình Trong một thời gian, và khối lượng đoán của Huawei Nova 4 là cao nhất. Vào tối ngày 28, sinh nhật của Yi Xi Qianxi sẽ đột nhiên rò rỉ chiếc máy mới đầu tiên được trang bị sơ đồ thiết kế màn hình đầy đủ. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, đó sẽ là Huawei Nova 4, sẽ được phát hành vào tháng 12.

Câu lạc bộ sinh nhật Yi Xi Qianxi

Câu lạc bộ sinh nhật Yi Xi Qianxi

Trong bữa tiệc sinh nhật của Yi Xi Qianxi vào tối ngày 28, Yi Xi Qianxi đã cho thấy điện thoại di động mới của mình và điện thoại đã sử dụng các sơ đồ thiết kế màn hình toàn diện của Huawei, vài ngày trước, đạt được màn hình toàn diện gần như 100 %. Có một lỗ mở nhỏ ở phía trên bên trái của màn hình để đặt camera trước. Nếu nó được phát hành vào tháng 12, có lẽ kế hoạch sẽ trở thành công ty khởi nghiệp toàn cầu và nó sẽ thu hút sự chú ý toàn cầu. Nơi kết hợp mắt trong máy thật trong tay Yi Xi Qianxi chắc chắn là một màn hình này đảm bảo nói rằng “đẹp trai đến cực đoan, nghiên cứu khó khăn”. .

Máy thật cực kỳ toàn màn hình

Màn hình đầy đủ điểm cực

Đồng thời, những người trong cuộc của Huawei cũng bắt đầu công khai của máy mới trên màn hình cực này trong vòng tròn của bạn bè. Chúng tôi không đưa ra suy đoán về cấu hình cụ thể này của máy mới này với toàn màn hình Polar Point. Tôi tin rằng khi tháng 12 đang đến gần, sẽ có thêm thông tin. Hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn cùng một thiết bị cho món quà dành cho người lớn của Yi Xi Qianxi ngày hôm nay. Tôi hy vọng mọi người có thể thích nó.

Yi Xi Qianxi đảm bảo màn hình cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *