Ku Kubet888 Luhan’s Birthday Guan Xiaotong đã chào

Với việc rút tiền của Chen, Đặng Chao, Luhan và Wang Zulan, mùa “Run” mới nhất sắp từ từ khởi đầu với sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, như tất cả chúng ta đều biết, các thành viên mới và cũ thường trở thành một chấn thương nghiêm trọng của một cột. Từ thái độ lạnh gần đây của cư dân mạng, có thể thấy rằng điều này có thể được nhìn thấy từ dưới cùng của thành viên mới từ dưới cùng của khán giả sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành Việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành Việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành việc bổ sung các thành viên mới sẽ trở thành sự tham gia của các thành viên mới sẽ trở thành thành viên mới. Hãy kiểm tra đề xuất cuối cùng của Nhóm giám đốc!

Giống như chương trình sắp được phát sóng, “trách nhiệm giao thông” của các thành viên cũ của “Run” Luhan đã mở ra sinh nhật lần thứ 29 của mình. Nhiều người hâm mộ và bạn bè đã gửi một phước lành. ! “. Đây là cách cô ấy chào Luhan đặc biệt. Không chỉ vậy, mà cả những bức ảnh cuộc sống hàng ngày của bạn trai. Trong số đó, “Trải nghiệm” và “People in the Play” được viết trong các bức ảnh là chủ đề chính của album mới của Luhan. Bài hát, bạn có thể thấy rằng tác phẩm của Guan Xiaotong vẫn rất quan tâm!

Trong các chi tiết nhỏ, cuộc sống nhỏ ngọt ngào giữa các cặp vợ chồng khá ẩm. Đương nhiên, mọi người đặt trọng tâm của sự chú ý vào thời điểm “Ai sẽ gửi phước lành cho con nai nhỏ trong quá khứ.” Luhan luôn hòa hợp với anh chị em của những người đàn ông đang chạy. Do đó, nhiều người muốn xem liệu họ có lặp lại “người đi bộ và mát mẻ” trước mùa giải mới hay không.

Tuy nhiên, so với Dili Reba, sinh nhật của Luhan có vẻ tốt hơn nhiều! Vào lúc 00:00 vào ngày 20 tháng 4, Chen, anh ấy đã gửi một phước lành cho Luhan càng sớm càng tốt, và khẩu hiệu: “Tôi nhớ hôm nay”, bạn có thể thấy rằng đó thực sự là một tình huynh đệ! Wang Zulan theo sát: “Mọi người trong một bộ phim sinh nhật vui vẻ”, một lần nữa quảng bá cho bài hát mới của Luhan. Li Chen đã thở dài về thời gian và kỳ vọng cho album mới: “mượn một tòa nhà, album mới của tôi” π-volume.1 “rất hay! Nó có thể được phát trong một vòng lặp! Deer, Ben ba, chúc mừng sinh nhật.”

Những từ đơn giản là những từ ấm áp nhất, và “người anh lớn” trong chương trình được coi là ân cần. Tuy nhiên, chỉ có ba người này được gửi công khai trong số các thành viên của đội nam. Đặng Chao, Zheng Kai và Angelababy dường như không biết về sinh nhật của con nai, và không nói lời chào nồng nhiệt với những người bạn đồng hành của họ, những người đã giúp đỡ nhau trong chương trình.

Đặng Chao đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới “Lớp dạy kèm ngân hàng”. Angelababy và Zheng Kai, như “Big Black Bull” Li Chen, đang bận rộn làm công khai cho những người đàn ông đang chạy trong mùa giải mới. Đối với Zheng Kai và em bé, Luhan không quá quen thuộc trong chương trình và cuộc sống riêng tư, và không có phước lành. Tuy nhiên, Đặng Chao là khác nhau. Trong chương trình, cha và con trai tương xứng với Luhan go88 mới NHất . Sau buổi biểu diễn, cô đã được quay với một bữa ăn.

Trên thực tế, điều không quan trọng là gửi phước lành trên các trang mạng xã hội. Đặng Chao luôn thấp, và một bộ phim mới đã được quay trong thời gian này. Tôi tin rằng nếu Đặng Chao nhìn thấy nó, nó vẫn sẽ trả lời cho The Lần đầu tiên. Bạn nghĩ gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *