KU đặt cược 777 Renren “sa thải” nhân viên công ty giữ lời của họ

Như đã nói, thật buồn khi rời khỏi năm. Tôi không hy vọng rằng các nhân viên của chiếc xe Renren được chứng thực bởi Hoàng đế bộ phim Huang Bo thậm chí còn buồn hơn sau năm.

Vào ngày 19 tháng 2, một số báo cáo truyền thông rằng mọi người đều bị nghi ngờ sa thải bạo lực và thậm chí tin đồn là “phá sản” soi cầu baccarat . Bên kia không trả lời rõ ràng trong thời hạn.

Thảo luận về sa thải

Vào ngày 17 tháng 2, có những người trong cuộc trong nền tảng xe hơi thứ hai tiết lộ rằng gần đây, các khu vực phụ của tất cả mọi người trong xe của thành phố Renren đã bị đóng cửa liên tiếp, và tất cả các nhà quản lý đã bị bác bỏ.

Nhân viên xe hơi của mọi người báo cáo rằng họ vẫn còn trong lớp vào ngày 18 tháng 2 và họ được thông báo ngay lập tức vào ngày 19 tháng 2.

Đóng cửa các địa điểm đô thị và sa thải của công ty là chiến lược hoạt động của công ty. Miễn là bị loại bỏ, không có vấn đề gì với quy trình bình thường. Tuy nhiên, việc sa thải xe của Renren dường như không được cấp phép theo thói quen.

Theo các nhân viên được nêu ở trên, kế hoạch sa thải do chiếc xe của Renren đưa ra là: Không có mức lương nào chỉ được trả vào tháng 1 năm nay; không có tiền lương vào tháng Hai và không có khoản bồi thường. .

Các nhân viên tự nhận là Renren và Bắc Kinh chi nhánh cũng đã đăng trên Internet rằng chi nhánh Renrenba Bắc Kinh khấu trừ tiền lương của nhân viên vào tháng 1 và tháng 2 mà không có lý do, và thực hiện một vụ sa thải lớn mà không được bồi thường.

Những người này nhân viên xe hơi đã tự nhiên thành lập một số “nhóm WeChat bảo vệ quyền”, với tổng số gần 1.000 người. Và nhiều nhân viên đang chuẩn bị nộp đơn xin trọng tài lao động.

Vào ngày 19 tháng 2, khi vấn đề không được giải quyết, trụ sở của Công ty Bắc Kinh Carren Car đã mở ra hơn 100 người bảo vệ quyền. Các nhân viên của cấp độ này đã bị loại bỏ và họ đột nhiên được thông báo về việc bãi bỏ 18, và một số người quản lý thành phố nói rằng tiền lương và hoa hồng vào tháng 1 và tháng 2 đã không được trả vào tháng 1 và tháng 2.

Nhân viên nhân viên giữ lời của họ

Liên quan đến việc sa thải ngày càng nhiều, Renren đã ban hành hai lần vào ngày 18 tháng 2 rằng tin tức phá sản của công ty là một tin đồn, và xe của mọi người đều bình thường.

Trong tuyên bố có tin đồn, Renren Cars tuyên bố rằng các nền tảng xã hội tập trung vào “xe Renren chính thức phá sản”, “Renren Car đã đóng tất cả các trang web” và “Chuỗi quỹ xe Renren bị hỏng”. Trong trường hợp lan rộng, xe của mọi người hiện đang hoạt động bình thường .

Renrenham nhấn mạnh rằng công ty đã công bố một mô hình kinh doanh mới, nghĩa là hệ thống hợp tác. Giám đốc điều hành của Renren, Li Jian đã chính thức công bố tin tức vào ngày 19 tháng 2. Renren sẽ chính thức bắt đầu nâng cấp chiến lược của “nền tảng mới, bán lẻ mới”. Cụ thể, một quỹ hỗ trợ đặc biệt của 80 triệu nhân dân tệ được thành lập để trao quyền cho các đối tác với các quỹ và hạ cánh trên các cửa hàng bán lẻ mới.

Kế hoạch bao gồm nhân viên yêu cầu được chuyển đổi thành đại lý (nhân viên dựa trên nhân viên) để bán manh mối bán hàng (30.000 nhân dân tệ/250, 20.000 nhân dân tệ Hoàn thành mô hình kinh doanh đã bắt đầu chuyển đổi từ kinh doanh ngoại tuyến nặng sang các doanh nghiệp nền tảng thông tin.

Về vấn đề này, các nhân viên của những chiếc xe của Renren không mua nó. Họ nói rằng đây thực sự là nhân viên bị trì hoãn với tư cách là một đại lý xe hơi và tìm thông tin của chủ xe về chủ xe. Chiếc xe chỉ chịu trách nhiệm về thông tin của chủ sở hữu, Và nó sẽ không cho mức lương cơ bản và mất lợi nhuận và thua lỗ.

Mọi người đều nói rằng trong quá trình chuyển đổi, một số nhân viên không hiểu, nhưng những chiếc xe của Renren sẽ không bao giờ vi phạm luật pháp và quy định quốc gia có liên quan. Hiện tại, Renren Car đang xây dựng các kế hoạch tái định cư nhân viên có liên quan. Một khi kế hoạch được giới thiệu, nó sẽ được xử lý đúng cách.

Điều đáng chú ý là vào ngày 18 tháng 1 năm nay, Giám đốc điều hành của Renren, Li Jian đã gửi một tin nhắn trong vòng tròn của bạn bè, nói rằng Renren đã nhận được 4 tỷ nhân dân tệ để hỗ trợ từ Thành Đô. Các nhân viên nổi tiếng đã không nhận được bồi thường lao động bình thường về mặt khởi hành.

Một số luật sư nói rằng việc sa thải kinh tế quy mô lớn như Renren Car, theo luật Lao động, phải được báo cáo ít nhất là công ty, báo cáo với Bộ hành chính Lao động và bồi thường cho nhân viên với mức lương ít nhất N+1 tháng.

Theo các tiêu chuẩn tính toán cho bồi thường kinh tế của luật lao động, người lao động trả tiền cho người lao động hàng năm theo thời gian làm việc của người lao động trong cuộc sống làm việc của đơn vị. Nếu nó chưa đầy một năm trong hơn sáu tháng, nó được tính toán trong một năm; nếu nó chưa đầy sáu tháng, khoản bồi thường kinh tế của người lao động trả nửa tháng lương. Nếu bạn buộc phải nâng hợp đồng lao động bất hợp pháp, nhân viên có thể được bồi thường gấp đôi.

Phóng viên Liu Sihui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *