Ku Casino Pro “Ngày mới của Trung Quốc” để mở chế độ chiến lược cho khách nam “là tốt”

Kể từ mùa thứ hai của chương trình hẹn hò và hẹn hò mù mới của truyền hình vệ tinh phương Đông, kể từ mùa thứ hai của Trung Quốc, kể từ khi ra mắt, nó đã được mọi người từ mọi tầng lớp yêu thích. chương trình ngày mù. Tính cách độc lập và mạnh mẽ của “những cô gái kho báu” trong vấn đề trước đó đã mang lại rất nhiều cú sốc, và “cậu bé kho báu” mới tập hợp lại với nhau. Những vị khách nam của “Ngày mới của Trung Quốc” trong vấn đề này đều là “trụ cột”. Hầu như mọi sự xuất hiện sẽ khiến khách và khán giả nữ phải hét lên.

Quá tốt! Từ “Master Fitness Master” đến “Bộ phim thần tượng Lord”

Giai đoạn của “Ngày mới của Trung Quốc” chưa bao giờ thiếu những vị khách nam chất lượng cao, đặc biệt nổi bật. Một số khách nam đều là “cả tài năng” và “cả bên trong và bên ngoài”! Khách mời nam số 1 Liu Xilin là một chuyên gia thể dục với cơ thể mạnh mẽ. Liu Xilin nói rằng cuộc sống của anh ta có thể được đại diện bởi 22+1+n+c. Trước tuổi 22, anh ta làm việc như mọi người và thấu chi cơ thể. 1 có nghĩa là anh ta đã làm điều đầu tiên trong đời để đi chệch khỏi mong muốn của cha mẹ mình, và từ chức công việc của kỹ sư để thay đổi thành một huấn luyện viên thể dục. N đại diện cho sở thích rộng rãi của anh ấy: bóng rổ, phim ảnh và đọc sách là sở thích của anh ấy. C đại diện cho cô gái c -bit trong trái tim anh ta. Liu Xilin bày tỏ hy vọng rằng nhiều người có thói quen sống lành mạnh hơn thông qua những nỗ lực của chính họ. Người khách nam thứ hai Chen Liwei đến từ Đài Loan, Trung Quốc. Đây là một “chủ nhân Tang” thực sự. Nó trông giống như một diễn viên kịch thần tượng và đẹp trai. Nghề nghiệp là một con tôm nhân giống chuyên nghiệp. Có 100 ao tôm ở Pingtung. , phong phú và đẹp trai “. Người khách nam số 3 “Pháo bass lãng mạn” Liu Chang là một giáo viên âm nhạc với một bộ phim âm nhạc. Giọng nói dày rất từ ​​tính. Một bài hát cổ điển “Love Me Tender” của Elvis King “Love Me Tender” thật tuyệt vời. Bạn trai “Mẫu!

Quá thiết thực! Phương châm câu Hotspot “Vấn đề tình yêu” hoàn toàn được giải quyết!

Ngoài “khách nam cao chất”, một điểm nổi bật lớn khác của vấn đề “ngày mới của Trung Quốc” là đưa ra cách giải thích “chính xác” về “vấn đề tình yêu” mà mọi người đều quan tâm! Nhiều khán giả đã nói: Nhìn vào vấn đề “Ngày mới của Trung Quốc”, hãy để bạn lấy ra một cuốn sách nhỏ trong vài phút!

Là sự khác biệt tuổi tác quá nhiều? Có phải sự khác biệt trong khu vực có quá xa không? Liu Chang nói với bạn: “Hội nghị Age chăm sóc mọi người, và anh ấy luôn có một trái tim trẻ.” Và Zhang Guoli nói với bạn: “Trong tình yêu, khu vực và tuổi tác không phải là vấn đề, điều quan trọng nhất là tình yêu.”

Làm thế nào để đối phó với mối quan hệ với người tiền nhiệm? Anh ta đã trả lại một khoản nợ lớn cho người bạn cũ của mình. Cuối cùng, Chen Liwei, một vị khách nam không thể ở bên nhau cuối cùng, nói với bạn rằng bạn phải cùng nhau chú ý, nhưng bạn sẽ không bao giờ liên lạc nếu bạn tách nó ra.

Tôi nên làm gì nếu bạn gái tôi tức giận? Khách mời nam Liu Yelin nói với bạn: “Coquettish” để dỗ cô ấy, và Zhang Guoli cũ đã tóm tắt sáu từ: “Không có gì, hãy để nó!” Miễn là bạn nghĩ cô gái này yêu bạn, hãy để nó. Làm cho cô ấy hạnh phúc và làm cho cô ấy hạnh phúc, w88 ko bị chặn để trấn an gia đình.

Rất đẹp! Bạn xứng đáng có một ngày mù “đáng tin cậy” như vậy!

Trên giai đoạn “Ngày mới của Trung Quốc”, nhiều người đã học được rất nhiều bí mật tình yêu từ những “người sắp tới” này. Nhìn vào một cặp đàn ông và phụ nữ đã nắm tay thành công, chúng ta cũng có thể cảm thấy hạnh phúc xuất phát từ khuôn mặt. Trên thực tế, đối với nhiều người đàn ông và phụ nữ độc thân bối rối, những gì họ thiếu có thể là một giai đoạn như vậy. Bạn có thể thấy nhiều người hơn, để có nhiều cơ hội và hạnh phúc của chính họ để “nắm tay”. Hiệu suất của khách nam và nữ cũng khiến chúng ta cảm thấy chân thành mạnh mẽ: ngay cả khi chúng ta là những ngày mù, chúng ta sẽ đi!

“Ngày mới của Trung Quốc” giúp những người tìm thấy tình yêu để tìm thấy tình yêu và để chúng ta cảm thấy tình yêu. Một số vị khách nam có “câu chuyện tình yêu” của riêng mình. Chen Liwei đã từng âm thầm trả mọi thứ cho bạn bè cũ của mình. Liu Chang cũng đã bỏ lỡ một cuộc hôn nhân cho tuổi của mình, nhưng đối với họ, trải nghiệm đoạn văn này sẽ khiến họ đọc nhiều hơn để đọc thêm. Biết biết thêm. Tình yêu, tôi cũng biết làm thế nào để trân trọng nó.

Có tình yêu và trái tim, và “Ngày mới của Trung Quốc” đã vô tình tổ chức một thời kỳ “mặc khải tình yêu” cho chúng ta, và những tiết lộ này cũng khiến chúng ta tin tưởng hơn vào sức mạnh của tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *