KU Casino.Page Luhan đã chia sẻ Manchester United để đảo ngược tin tốt để phù hợp

Ảnh chụp màn hình của Luhan Weibo.

Đánh giá

Gói biểu hiện của Luhan gây tranh cãi.

Cư dân mạng tin rằng đây là một gói biểu hiện giả mạo của Cộng hòa Trung Quốc cho Cộng hòa Trung Quốc, đó là một bức tranh đen.

Sina Entertainment News vào ngày 7 tháng 3, “Fan” Luhan hào hứng chia sẻ Manchester United trên Weibo, nhưng gây tranh cãi do gói biểu cảm của bức tranh.

Vào ngày 7 tháng 3, “người hâm mộ” Luhan đã hào hứng đăng trên Weibo vào sáng sớm: “Có một sự đảo ngược, được gọi là Manchester United”, kỷ niệm Manchester United để đánh bại Paris 3-1, tiến bộ thành công vào Chung kết Champions League và đạt được sự đảo ngược.Nhưng điều đáng chú ý là W88 Lua Dao . Các biểu tượng cảm xúc của bức tranh của Luhan đã gây ra tranh cãi. Một số người nghĩ rằng đây là một gói biểu tượng cảm xúc giả mạo của Cộng hòa Trung Quốc của trẻ em Hàn Quốc. Đó là một bức tranh đen. Hình ảnh giả mạo của trẻ em rất vui khi thể hiện “, nghĩ rằng Luhan không nên xuất bản nội dung đó như các nhân vật công cộng.Một số cư dân mạng tin rằng gói biểu hiện được sử dụng bởi Luhan không phải là một bức tranh đen, và những lời chỉ trích của anh ta về anh ta là quá lạc lõng.Bạn nghĩ gì về nó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *