Ku Casino MA PETEICTER TUẦN: Zhuge Liang đã ra mắt một làn da mới như Luhan?Kỹ năng thụ động của Yang Yan được làm lại!

Xin chào mọi người, đây là một trò chơi nghiêm túc. Tôi là một em trai đang chờ đợi năm mới nghỉ phép trong góc.

Sau khi 188bet di Động mới vào ngày 29, tôi tự hỏi liệu những người triệu tập có tôn thờ dưới chiếc ô của Gongsun Li không?

Da mới của Zhuge Liang, các hiệu ứng đặc biệt của Xianjun đều tiết lộ giá trị bí mật!

Anh ta là người Xianjun sống ở Taohuayuan và được trồng từ một cây đào. Tuyệt đẹp và vô song, đất nước là người đầu tiên trên trái đất. Thích uống và tạo ra hoa đào.

Nó từ lâu đã được xếp hạng trong lớp cổ tích, nhưng vì nhiều lý do cho quá khứ, việc ở trong thế giới không sẵn sàng tăng lên. Nhìn vào các đối tượng của lòng tham và nỗi ám ảnh trên thế giới, và cầu nguyện cho những mong muốn của sự tối nghĩa.

Bởi vì đó là một làn da ngày lễ tình nhân duy nhất, chúng tôi bắt đầu từ hướng của người yêu của Yue Lao và Volkswagen. Chúng tôi nghĩ về chủ đề của Fairy, người có thể kiểm soát số phận của tình yêu và trích dẫn hoa đào. Đồng thời, các yếu tố màu đỏ Trung Quốc được thêm vào chiếc váy bên ngoài, bổ sung cho lễ hội của người yêu và bầu không khí của năm mới Trung Quốc.

Trong câu chuyện, Wuling Xianjun được trồng từ cây đào để trở thành bất tử. hình dạng cho anh ta.

Quay trở lại thành phố Hiệu ứng đặc biệt: Wuling Xianjun cũng có một người hâm mộ “Mount” đặc biệt.

Kỹ năng thụ động: Năm hoa đào được bao quanh bởi việc đánh bại Xianjun, đầy bất tử.

1 kỹ năng

Lay 3 Peach Blossoms ở phía trước. Wuling Xianjun cho bạn những bông hoa, dám di chuyển hay dám di chuyển?

2 kỹ năng

Wuling Xianjun lóe lên về phía trước, với những bông hoa dưới chân, đầy bất tử!

3 kỹ năng

Một hoa đào lớn xuất hiện trước Wuling Xianjun, và một đường màu đỏ kết nối mục tiêu. Wuling Xianjun và câu chuyện của bạn bắt đầu từ đây ~ Sau khi các thủ thuật lớn giết chết anh hùng của đối thủ, có những quả trứng giết chết đặc biệt!

Trước lễ hội mùa xuân năm nay, sẽ có một làn sóng cập nhật nhỏ trong vinh quang của nhà vua. Hãy xem những thay đổi đã được thay đổi!

1.30 Dịch vụ kinh nghiệm Năm anh hùng sửa đổi thụ động và tái sử dụng của Yang Yan

Vinh quang của vinh quang của nhà vua đã được cập nhật vào ngày 30 tháng 1 và năm anh hùng đã được điều chỉnh, bao gồm Yang Yan, Arthur, Xiao Qiao, Mozi và Zhang Liang. Yang Yan đã điều chỉnh nó một lần, nhưng hiệu quả không lý tưởng, vì vậy anh ta điều chỉnh lại các kỹ năng của mình và Arthur đã trải nghiệm việc điều chỉnh dịch vụ. Nó có thể là chính thức quên anh ta. Em trai đã viết một bài báo trước đây.

Yang Yan tăng cường: Kỹ năng thụ động được hoàn trả, gây ra thiệt hại cho các mục tiêu gần đó cứ sau năm giây và phản ứng với thể tích máu của chính họ và sức chịu đựng được cải thiện. 2 Sự chóng mặt của kỹ năng thậm chí còn khắc nghiệt hơn. Thật khó để đạt được ba bàn thắng. Một khi chóng mặt bị tấn công, khoảng cách đối diện không còn xa nữa. Mặc dù làn sóng Yang Yan này đã tăng cường, nhưng cũng có những lợi thế và kiểm soát suy yếu. Bây giờ nó phụ thuộc vào thụ động và mạnh mẽ.

Nâng cao Mozi: 2 Thiệt hại cơ bản về kỹ năng tăng và khả năng tiêu thụ sớm được tăng cường.

Xiao Qiao tăng cường: 1/2 thiệt hại cơ sở kỹ năng tăng lên và giảm thiệt hại về phép đánh vần. Trong giai đoạn đầu của thiệt hại, thiệt hại đã suy yếu ở giai đoạn sau, giai đoạn mạnh mẽ được đặt trước và Xiao Qiao sẽ mạnh hơn trong giai đoạn giữa so với sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *