Ku Casino Có

Tập mới nhất của phần thứ hai của “Nhà hàng Trung Quốc” đã khiến mọi người nghi ngờ vì nó chưa được phát sóng. Tại sao họ gặp bạn như dự kiến? Trên thực tế, trò chơi M88 lý do tại sao nó không được phát sóng là vì thời gian phát sóng tạm thời thay đổi, không phải là lý do đặc biệt như tin đồn.

Tập mới nhất của phần thứ hai của “Nhà hàng Trung Quốc” đã tạm thời thay đổi thành 10:00 vào tối Chủ nhật. Những cư dân mạng muốn theo đuổi chương trình được ước tính phải chờ đợi.

Trong số mới nhất của “Nhà hàng Trung Quốc” 2, Wang Junkai phải rời đi trong tám giờ vì anh ta có một công việc (Milan đi bộ), nhưng anh ta biết rằng mọi người đều bận rộn. Nếu anh ta rời đi, mọi người có thể không bận rộn, vì vậy anh ta do dự Trong một thời gian dài. Chọn nghỉ phép với Zhao Wei, nếu người quản lý đồng ý, anh ta sẽ rời đi.

Trên thực tế, anh ta rất có lỗi. Anh ta không bao giờ biết cách nói. Khi anh ta xuất hiện trước mặt Zhao Wei với chiếc gối của mình, tay anh ta cứ xoa, và anh ta có thể thấy rằng anh ta hơi lo lắng.

Tuy nhiên, Zhao Wei luôn đau khổ Wang Junkai, và anh ta đồng ý không do dự. Anh ta có một chút miễn cưỡng trong giọng điệu của mình, nhưng cũng ủng hộ công việc của Xiaokai. Xiaokai là một tầm nhìn rất thử nghiệm để gặp Zhao Wei, và sau khi nghe sự đồng ý của Zhao Wei, cô đã rất hạnh phúc.

Wang Junkai cũng có những mối quan tâm riêng của mình. Là một đứa trẻ tốt có trách nhiệm, anh nghĩ rằng nếu anh yêu cầu nghỉ phép, anh chắc chắn sẽ mang theo nhiều việc làm cho người khác. Sau tất cả, không có cách nào để tiếp tục.

Nhưng vì nói đến Wang Junkai, đừng nhìn anh khi còn trẻ, nhưng kỹ năng nấu ăn rất mạnh.

Trong tập phim này, Wang Junkai, “Genius Kitchen God”, vô tình tiết lộ lý do tại sao anh ta nấu ăn ngon. Hóa ra cha anh ta đã dạy “công thức bí mật để nấu ăn” phía sau anh ta, điều này thực sự đáng ghen tị.

Trong quá trình thu âm của chương trình, khi Ngày của Cha, như tên gọi, đó là cách tốt nhất để làm điều gì đó để biết ơn cha mình trong lễ hội đặc biệt này. Tuy nhiên, một số người không ở bên cha của họ, vì vậy điều cần thiết là phải gọi cha của họ để gửi một điều ước tốt vào ngày nghỉ lễ.

Wang Junkai cũng không ngoại lệ. Trong khi gọi cha mình để bày tỏ sự ban phước của chương trình, cha anh cũng biết rằng Wang Junkai đang quay phim và ghi âm trong “Nhà hàng Trung Quốc 2” vào thời điểm này, vì vậy anh đã dạy gia đình thường xuyên của Wang Junkai – các món ăn của Wang Junkai – – Sườn heo giấm đường.

Wang Junkai đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông trước đó và tiết lộ rằng “Mẹ không có thức ăn ngon cho cha mình!” Và cũng đã chứng minh tuyên bố này trong chương trình này.

Wang Junkai cẩn thận nấu những món ăn ngon Nhà theo quy trình nấu ăn được dạy bởi cha mình. Sau khi làm điều đó, Wang Junkai đã dẫn đầu trong hương vị của sườn chua ngọt và được người cha đi qua trong bếp. . Anh ta hét to trong bếp sau, “Bố ơi, con đã thành công!”

Phần còn lại của các đối tác không hiểu chuyện gì đã xảy ra với hành vi của Xiaokai. Sau khi học được sự ngon miệng, họ đã tranh giành nếm thử và khen ngợi. Liệu những thực khách thích món ăn này có nấu ăn được cha tôi không? Chúng ta hãy đợi và xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *