Ku Casino BA BắT Nền tảng cây Banyan: Trong kỷ nguyên hợp lý của ngành công nghiệp vàng lẫn nhau, lợi thế sản phẩm “Lõi cứng” được nhấn mạnh

Theo dữ liệu chuyên nghiệp của Cat Eye, tính đến 00:00 vào ngày 20 tháng 2, phòng vé của “Wandering Earth” đã chính thức vượt quá 4 tỷ, và nó đang chuyển sang 5,683 tỷ trong bảng xếp hạng lịch sử phim Trung Quốc đầu tiên “Wolf Warrior 2” . Trước lễ hội mùa xuân, rất ít người dự đoán kết quả này. Rốt cuộc, “Trái đất lang thang” trong lễ hội mùa xuân không phải là người thu hút sự chú ý nhất -nó lớn hơn nhiều so với động lực của nó.

AIMING Mạng chứng khoán ngày 26 tháng 4: Thị trường A -share là thị trường “thị trường chính sách”.

Cổ phiếu mới có thể được mua ngày hôm nay: Không có. Có thể được mua trái phiếu chuyển đổi ngày hôm nay: Không có. Trái phiếu chuyển đổi ngày nay được liệt kê: trái phiếu chuyển đổi hạt nhân. Hôm nay …

Ví dụ: “Crazy Alien”, với “Giáo viên nông thôn” và “Sê -ri Crazy” IP, đạo diễn Ning Hao ngồi, với sự tham gia của Huang Bo và Shen Teng, với sự tham gia của hai bộ phim hài đã được ban hành … “Bảy quả bóng rồng” với sự bùng nổ của phòng vé, do đó, khán giả đã không “điên”. Một ví dụ khác, “Pig Par Page”, trước Lễ hội mùa xuân, anh ấy đã trải qua thông báo nước mắt “Trang là gì” cho vòng tròn của bạn bè. Kết quả là, bộ phim thậm chí không giành được “hai con gấu”. Ngoài ra còn có “Vua của bộ phim hài mới” với cảm xúc của cảm xúc …

Nhưng cuối cùng, “Trái đất lang thang” cưỡi bụi. Trong phân tích cuối cùng, khán giả ngày càng trở nên hợp lý hơn. Liệu bộ phim có thể thành công không phải là không thấy có bao nhiêu yếu tố quảng cáo được xếp chồng lên nhau, mà là để trở lại với bản chất của bộ phim -điều tốt đẹp để giành được khán giả .

Đây là trường hợp của phim, và điều tương tự cũng đúng với các dịch vụ tài chính. Ở giai đoạn mở rộng điên rồ, mọi người sẽ bị bối rối và bị thu hút bởi nhiều lần xuất hiện khác nhau, để họ không khách quan. Tuy nhiên, khi ngành công nghiệp đã trưởng thành, người dùng cũng đang phát triển. Khi chúng đủ hợp lý, chỉ có các sản phẩm và dịch vụ “cốt lõi” thực sự có thể giành chiến thắng và giữ chân.

Không có nghi ngờ rằng ngành dịch vụ tài chính Internet hiện đã bước vào kỷ nguyên phát triển hợp lý. Kể từ tháng 6 năm 2018, ngành tài chính Internet đã trải qua quá trình sóng lớn. Theo các chính sách quy định nghiêm ngặt, nhiều nền tảng không đạt yêu cầu đã bị đóng cửa hoặc chủ động thoát ra. Theo báo cáo, trong hơn nửa năm, các cơ quan an ninh công cộng đã đệ trình một trường hợp cho hơn 380 nền tảng cho vay trực tuyến bị nghi ngờ về các tội phạm bất hợp pháp theo luật. Theo thống kê không đầy đủ, giá trị tài sản của tài sản Tham gia vào vụ bắt giữ, động kinh và các trường hợp đóng băng là khoảng 10 tỷ nhân dân tệ.

Năm nay, quá trình này sẽ không dừng lại, và sẽ có ít sự hỗn loạn hơn trong giai đoạn ban đầu của tài chính Internet. Vào thời điểm này, đây cũng là cơ hội để nổi bật từ các sản phẩm và nền tảng đáng tin cậy và chất lượng cao. Vì vậy, loại sản phẩm và nền tảng nào có thể được gọi là chất lượng cao và “lõi cứng”?

1. Kiểm soát rủi ro là nơi đầu tiên

Người sáng lập Amazon, Besos đã từng nói, “Goodness quan trọng hơn thông minh”, sau đó được trích dẫn bởi Zhang Xiaolong. Trong lĩnh vực tài chính Internet, câu này rất có thể áp dụng. Các dịch vụ tài chính có liên quan đến bảo mật tài sản và ổn định xã hội của người dùng, và ý định ban đầu của các dịch vụ và sản phẩm phải tử tế. Điều này đòi hỏi các cơ quan dịch vụ tài chính phải kiểm soát rủi ro ở vị trí cốt lõi.

Kiểm soát rủi ro là đủ đáng tin cậy để được an toàn. Nhìn thêm, kiểm soát rủi ro nghiêm ngặt không chỉ chịu trách nhiệm ghi nợ, mà còn chịu trách nhiệm cho người cho vay. Lý do tại sao nhiều người dùng rơi vào khó khăn nợ là có những nền tảng để giảm ngưỡng cho các khoản vay và khiến họ có được các khoản vay không phù hợp với trình độ tín dụng của họ.

Do đó, vấn đề kiểm soát rủi ro là vấn đề cốt lõi của giải pháp quan trọng nhất của nền tảng Banyan. Khả năng kiểm soát rủi ro của cây Banyan chủ yếu dựa trên khả năng công nghệ AI mạnh và khả năng phân tích dữ liệu sâu. Với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo, sau khi người dùng đã đăng ký một tài khoản trên nền tảng Tree Tree, nền tảng có thể tiến hành xếp hạng trước khi xuất hiện dựa trên thông tin cơ bản do người dùng gửi, để đạt được dự đoán tín dụng đa chiều và khách quan hơn cho người dùng cho người dùng Bước vào cây banyan. Nó đã cải thiện đáng kể tỷ lệ liên lạc và tỷ lệ phù hợp với nhu cầu của những người dùng chất lượng cao và các cơ quan hợp tác nền tảng, và giảm nguy cơ của các tổ chức hợp tác.

2. Nội bộ và phức tạp

Theo nghĩa truyền thống, nó là một ngành công nghiệp lao động, nhưng khi mô hình thay đổi, nó đã dần biến thành công nghệ dày đặc. Bắt đầu từ tháng 9 năm nay, các công ty tài chính internet đã đặt ra một làn sóng đổi tên: JD Finance được đổi tên thành JD.com, Ant Financial Cloud được nâng cấp thành công nghệ tài chính Ant. bai Rong Dữ liệu lớn “. Các công nghệ như dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo đã trở thành một trong những chìa khóa cho các dịch vụ tài chính.

Nói cách khác, nhiều sản phẩm sao chúng ta thấy bây giờ là vô cùng phức tạp. Lấy khoản vay Banyan Tree làm ví dụ, dịch vụ phù hợp chính xác của “Hàng ngàn người và hàng ngàn khuôn mặt” chứa công nghệ phân tích dữ liệu lớn phức tạp và tinh tế.

Mỗi người dùng có tính cách và sở thích duy nhất, và nhu cầu có thể khác nhau. Trước nhiều người dùng khác nhau, cây Banyan có thể phân bổ hiệu quả các sản phẩm tài chính phù hợp với trí tuệ nhân tạo để cải thiện hiệu quả phê duyệt tín dụng.

3. Bên ngoài cực kỳ đơn giản

Phức tạp không phải là mục đích, mục đích là đơn giản.

Công nghệ phân tích dữ liệu lớn “phức tạp” thực sự là để đạt được trải nghiệm hoạt động đơn giản của người dùng. Mỗi người dùng không cần sàng lọc giữa các sản phẩm lớn. Sau khi vào nền tảng Tree Tree, các sản phẩm cho vay được đề xuất là khác nhau. Từng bước cung cấp đề xuất tham khảo cho người dùng và tránh một số người dùng không có trình độ ứng dụng sản phẩm. gây lãng phí thời gian và năng lượng.

Ngoài ra, cho dù khách hàng và giao diện còn trưởng thành và tốt, đó cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.Theo quan điểm này, nền tảng cây banyan luôn đặt trải nghiệm người dùng ở vị trí quan trọng nhất và liên tục nâng cấp các sản phẩm hiện có theo phản hồi của người dùng.Hiện tại, sự tương tác của trang ứng dụng cho vay Rongshu liên tục nâng cấp và sử dụng thông minh và thuận tiện hơn. Từ quan điểm của trải nghiệm người dùng, nó đã thực hiện tối ưu hóa toàn diện và chi tiết.Đánh bóng tốt như vậy sẽ tiếp tục.Người dùng của nền tảng Banyan không thể thấy công nghệ cao đằng sau ứng dụng và đánh bóng lặp đi lặp lại, nhưng trải nghiệm tối giản cuối cùng có thể được cảm nhận bởi mỗi người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *