KU Casino 88 Lazy Lazy Book Seventh Anniversary Big Coffee được giới thiệu lại cho người dùng

Gần đây, kỷ niệm thứ bảy của cuốn sách lười biếng đã kết thúc. Trùng hợp với Ngày đọc thế giới thứ 24, những người lười biếng lắng nghe Li Yinhe, Ma Boyong, Tang Jia San Shao, Ren Jiaxuan Selina, Du Haitao, Shen Mengchen, Jike Ji Yi, Allen và những vị khách hạng nặng khác để tạo ra những cuốn sách Cà phê lớn, và với và với niềm vui chia sẻ sách cho toàn bộ mọi người. Có tới 70 khuyến nghị cho cà phê lớn này, bao gồm nhiều người lười biếng như văn học gốc, ấn phẩm, trẻ em, IP phim và truyền hình và các thể loại phổ biến khác. Sau khi cuốn sách được ra mắt, nó đã được người dùng đón nhận.

Li Yinhe dẫn đầu cuốn sách đề xuất Ngày đọc sách Hạnh phúc khi đọc

Chủ đề kỷ niệm 7 năm của cuốn sách lười biếng là vô tận. Nó nhằm mục đích trả lại cho người dùng với nhiều lợi ích khác nhau và khuyến khích người dùng chia sẻ niềm vui khi nghe nhiều người hơn. Kết hợp với Ngày đọc thế giới vào ngày 23 tháng 4, những người lười biếng đã nghe một cuốn sách khó khăn của Star Big Coffee. Mỗi ngôi sao đã cẩn thận chọn 10 cuốn sách và đi cùng bạn để nghe tuần đọc. Từ ngày 17 tháng 4 đến ngày 23 tháng 4, những người lười biếng lắng nghe người dùng sách vào trang sự kiện, nhấp vào audiobook được giới thiệu bởi Big Coffee vào ngày hôm nay và chia sẻ sách với bạn bè và bạn có thể lấy sách với bạn bè miễn phí.

Điều này được hiểu rằng cuốn sách cà phê lớn này đầy sự chân thành, với một số 70 cuốn sách. Trong số đó, Tang Jia San Shao đề xuất tiểu thuyết văn học nguyên bản nặng như “Douro lục địa”, “Tomb Raiders” và “Sách Thiên Chúa”; Li Yinhe đã cẩn thận chọn “Wang Xiaobo Times San Làm “Bộ”, “Sống”, “Đỏ và Đen”, “Thuộc tính thương hiệu Thư viện Audio Anna đã được tăng cường hơn nữa. Đồng thời, thông qua các hoạt động thương hiệu, hoạt động trực tuyến và hội nghị thượng đỉnh trong ngành, những người lười biếng lắng nghe sách để tích cực quảng bá phương pháp đọc sách mới, bổ sung một cách nghiêm túc sự phát triển của việc đọc kỹ thuật số và quảng bá cho toàn bộ mọi người và người dùng và truyền thông và ngành công nghiệp đã thiết lập một danh tiếng tốt.

Vào năm 2018, Thư viện Lazy Lazy Sách LAZY 99 Thư viện Lazy Lazy Lusy Library đã trở thành một sự cố công nghiệp hàng năm song song với 123 lễ hội kiến ​​thức của Himalaya, thu hút mối quan tâm rộng rãi. Với việc phổ biến việc đọc âm thanh, nghe sách rất phổ biến với ngày càng nhiều người dùng và dần dần trở thành một lựa chọn nghiên cứu và giải trí để đọc, xem video và chơi game song song. Đồng thời, những người lười biếng lắng nghe các hoạt động phúc lợi công cộng như quyên góp sách, tặng sách, tặng sách, v.v., điều này đã làm dấy lên mối quan tâm về sự chú ý của xã hội đối với tình trạng đọc của những người và trẻ em khiếm thị ở những khu vực nghèo. Do đó, giá trị xã hội của việc đọc âm thanh được công nhận bởi ngày càng nhiều người.

Để tăng cường hơn nữa trải nghiệm đọc người dùng, ngoài những lợi thế của sách âm thanh, những người lười biếng đã liên tục giới thiệu các loại chương trình mới và dần dần hình thành một ma trận nội dung hoàn chỉnh dựa trên sách âm thanh, chương trình âm thanh và âm thanh kiến ​​thức, để đáp ứng các lớp tuổi, để đáp ứng các lớp tuổi, và để đáp ứng các lớp tuổi, để đáp ứng các lớp tuổi và để đáp ứng các lớp tuổi, để đáp ứng các lớp tuổi và để đáp ứng các lớp tuổi, để đáp ứng các lớp tuổi và đáp ứng các lớp tuổi, để đáp ứng các lớp tuổi và đáp ứng các lớp tuổi, để đáp ứng các lớp tuổi và để đáp ứng các lớp tuổi, để đáp ứng các lớp tuổi và để đáp ứng các lớp tuổi, để đáp ứng các lớp tuổi, và để đáp ứng các lớp tuổi, để đáp ứng các lớp tuổi, và để đáp ứng các lớp tuổi, để đáp ứng các lớp tuổi và để đáp ứng các lớp tuổi, để đáp ứng các lớp tuổi và để đáp ứng các lớp tuổi, để đáp ứng độ tuổi các lớp, và để đáp ứng các lớp tuổi, và để đáp ứng các lớp tuổi, để đáp ứng các lớp tuổi, và để đáp ứng các lớp tuổi và các lớp ở mọi lứa tuổi. Tất cả các loại nhu cầu nghe danh mục đầy đủ của người dùng, hiện tại Hàng triệu giờ. Trong số đó, âm thanh kiến ​​thức chủ yếu dựa trên các khóa học cửa hàng tập hợp hơn 10.000 bản gốc kiến ​​thức bao gồm Yi Zhongtian, Xi Murong, Wu Xiaobo và Ma Weidu, để cung cấp cho người dùng đầu ra kiến ​​thức chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *