KU Casino 77 có một mặt tuyệt vời như vậy từ nam diễn viên đến tay đua Xiao Yan

Nam diễn viên trẻ Xiao Yan đã ký hợp đồng với một nghệ sĩ giải trí. Vào năm 2021, cuối cùng anh đã giành chiến thắng trong mùa giải. Anh có được chứng chỉ đào tạo lái xe do Liên đoàn Phong trào Xe máy ô tô Trung Quốc cấp và giành được giấy phép xe hơi để trở thành tay đua có trình độ.

Trong một thời gian dài, tôi đã thử những thứ khác nhau mà tôi thích, và tôi đang làm một cái gì đó tôi nghĩ là rất tuyệt. Xiao Yan trả lời.

Cô ấy là Tần Qin Yanyan dịu dàng và ngoan cường trong loạt phim truyền hình “Tuyển dụng rồng Bạch Kim 88 Shake”, là Xiao Khánh cổ xưa và kỳ lạ của bộ phim tình yêu huyền thoại trang phục “The Legend of the New White Lady”. Nhà báo nữ Bai Youning, người có ý nghĩa về sự công bình, cũng là người dũng cảm Xu li, người dũng cảm theo đuổi tình yêu trong “một nửa là mật ong và một nửa là chấn thương”, là một diễn viên, một tay đua, và một Xiao Yan dũng cảm.

Không chỉ vậy, bộ phim truyền hình “Nanyang Shar’s Love”, “Nanyang Con gái”, “8 giờ được phân loại” và “Monster Ruyu” sẽ gặp bạn, vì vậy hãy theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *