Ku Casino 5566 Nicholas TSE phủ nhận rằng anh ta có mối quan hệ với Yang Mi Yang Mi từng nói rằng anh ta là một thần tượng mà anh ta tôn thờ

Gần đây, truyền thông Hồng Kông đã phá vỡ tin tức rằng Nicholas Tse và Faye Wong đã chia tay và yêu Yang Mi, và cũng đã phá vỡ tin tức rằng Nicholas TSE sẽ công bố một mối quan hệ mới vào tháng 3. Về vấn đề này, các phương tiện truyền thông đã hỏi mối quan hệ giữa Nicholas TSE và Yang Mi. Nicholas TSE đã trả lời: “Biết, mọi người đều là bạn, nhưng chúng tôi chỉ thấy nó một khi nhiều năm.

Về việc anh ấy đã chia tay với Faye Wong, Nicholas TSE đã trả lời: “Extreme! Chúng tôi ổn, bạn không cần phải tin điều đó!” Đó là để nói, Nicholas tse và Faye Wong đã chia tay và yêu Yang MI.

Trên thực tế, Nicholas TSE là thần tượng của Yang Mi. Yang Mi thích Nicholas TSE đúng, nhưng loại giống như là loại thờ phượng. Trong quá khứ, Nicholas TSE đã hợp tác với lễ trao giải của Yang Mi. Khi hai người được chủ trì, họ đã hợp tác với một sự hiểu biết ngầm, và Yang Mi cũng trông đặc biệt sống động xung quanh Nicholas TSE.

Và khi Nicholas TSE gọi Yang Mi để đọc nó bên cạnh, Yang Mi cũng biểu diễn rất nhút nhát. Có thể thấy rằng Nicholas TSE thực sự là thần tượng của Yang Mi. Giống như người hâm mộ nhìn thấy tình yêu của họ, họ sẽ đỏ mặt.

Các phương tiện truyền thông Hồng Kông dường như rất thích Yang Mi Truyền thông Hồng Kông cũng ngón tay.

Nhiều cư dân mạng đã chỉ trích các phương tiện truyền thông mà không có giới hạn thấp hơn và các vấn đề riêng tư của sòng bạc 188bet không được buông tay, và họ đã đào bới sự riêng tư của mọi người, vì vậy họ quá thiếu tôn trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *