KU Casino 2019CCTV Lễ hội Mùa xuân Trung Quốc Gala Đại sứ hình ảnh Xia Yuxuan được gọi là “Nữ diễn viên được yêu thích nhất”

Gần đây, Ủy ban Trung ương của Liên đoàn Thanh niên Cộng sản, CCTV và Liên đoàn Thế giới Nghệ thuật Hồng Kông Hồng Kông là Đơn vị Hướng dẫn, Chương trình “Ngôi sao” Nhà tổ chức 2019CCTV Lễ hội mùa xuân Trung Quốc China Thiếu nhi Lianchao được ghi lại tại Bắc Kinh. Tập đoàn CCTV Central Xinying, CCTV Children Channel và các nhà lãnh đạo liên quan khác đã đi xem. ., Giúp bữa tiệc kết thúc hoàn hảo.

Trong số MTI Miss Miss World Travel Travel Miss 2018, một trong ba cuộc thi sắc đẹp có thẩm quyền nhất thế giới, Xia Yuxuan đã tham gia trận chung kết Trung Quốc với tư cách Giải thưởng truyền thông phổ biến. Hoa hậu thế giới du lịch bỏ lỡ. Trong sự kiện này, cô được tất cả các vị khách và bạn bè truyền thông nhất trí công nhận với tinh thần chuyên nghiệp và tận tụy. Ca sĩ đầu tiên của Xia Yuxuan “Cuộc gặp gỡ đẹp nhất” trên Gala lễ hội mùa xuân hy vọng sẽ truyền đạt cho những người trẻ tuổi thông qua âm nhạc để tiếp thu kiến ​​thức và cách đối xử lạc quan trên con đường của cuộc sống, để gặp một bản thân tốt hơn. Như cô đã nói, những người trẻ tuổi của kubet ku sòng bạc nên dũng cảm trong những giấc mơ, siêng năng trong những giấc mơ, và đưa năng lượng máu và tuổi trẻ tươi vào giấc mơ Trung Quốc. Sau khi hát, một người hâm mộ 6 tuổi đã trình bày bó hoa của cô ấy cho cô ấy. Chiều cao của Xia Yuxuan có chiều cao khoảng 170cm và chiều cao khoảng 110cm của những người hâm mộ nhỏ đã hình thành sự khác biệt về chiều cao đáng yêu nhất. Mặc dù cô ấy vẫn khó ngồi xổm trong 14cm Giày cao gót, cô lo lắng rằng đứa trẻ sẽ không đủ quỳ trên đầu gối của chính mình, ôm những người hâm mộ nhỏ và chụp một bức ảnh nhóm. Tại hiện trường, tất cả những người hâm mộ muốn chụp ảnh nhóm, Xia Yuxuan đã kiên nhẫn hợp tác. Trong bức ảnh nhóm, anh sẽ cúi xuống vì chiều cao của anh, điều này chăm sóc cảm giác của người khác. Các vị khách và nhân viên đang đánh giá sự thanh lịch, dịu dàng và khiêm tốn của cô, và ca ngợi cô. Trong nhiều năm, Xia Yuxuan đã được dành cho các hoạt động phúc lợi công cộng khác nhau và giành được mô hình ngôi sao phúc lợi công cộng hàng năm vào năm 2017. Cô giữ một tình yêu, sự kiên nhẫn và kiên trì trên con đường phúc lợi công cộng. Thiết lập một ví dụ tốt về thanh thiếu niên cho thanh thiếu niên Trung Quốc. Trong Gala lễ hội mùa xuân này, nó đã được chọn là Giải thưởng Nữ diễn viên tình yêu vị thành niên nhất trong năm.

Chú thích Xia Yuxuan là một cô gái tận tụy, nghiêm khắc với chính mình. Cô ấy là một cô gái trẻ nhiệt tình đối xử với cuộc sống. Cô ấy là một cô gái tự lập tự lập, tự lập và tự học. Xia Yuxuan bước ra khỏi cuộc sống tuyệt vời của chính mình từng người một, đồng thời, anh hy vọng rằng cô có thể mang lại sự phấn khích hơn cho mọi người trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *