KU Casino 188 Bộ phim mới của Zheng Hehui trong vấn đề tình yêu đầu tiên, diễn xuất tích cực trẻ trung, kích hoạt cư dân mạng cộng hưởng

Tiêu đề gốc: Bộ phim mới của Zheng Hehui trong vấn đề tình yêu đầu tiên, diễn xuất tích cực trẻ trung, kích hoạt cộng hưởng cư dân mạng

Bộ phim truyền hình món tráng miệng mùa hè ấm áp và ấm áp “Capital, First Love” với sự tham gia của Zheng Hehui là vài ngày trước trong Mango TV. Trong tập mới nhất, ba nhân vật chính cuối cùng đã mở ra một bước đột phá lớn trên dòng tình yêu.

Bóng đá nóng bỏng với thú cưng ngọt ngào, cô gái truyện tranh nhỏ bé rơi vào vấn đề tình yêu đầu tiên

“Capital, tình yêu đầu tiên” nói rằng trong các tài liệu truyện tranh về sự chuẩn bị của họa sĩ truyện tranh Huoxi, trong các tài liệu truyện tranh của các chủ đề thể thao khai quật, đôi khi Huo Ziang và Sun Xiujie, một thiếu niên bóng đá thiên tài, đã vô tình đánh vào “Aurora Team”, trong khi hoàn thành Giấc mơ của những giấc mơ truyện tranh của họ. Giúp hai người đàn ông dẫn đầu thực hiện ước mơ bóng đá của họ, và có được câu chuyện về tình yêu đẹp đẽ trên con đường để mơ.

Trong số đó, hành trình tình yêu đầu tiên của nữ anh hùng Huaxi, do Zheng Hehui thủ vai, đã nhận được sự chú ý liên tục từ cư dân mạng, và cư dân mạng đã thảo luận quyết liệt về các câu hỏi lựa chọn tình yêu của cô. Cô gái truyện tranh không phổ biến của người mẹ -in -in -law có hương vị đầu tiên của tình yêu đầu tiên, đồng thời, nó rất khác với hai nhân vật kubet11.net cùng một lúc, nhưng Thiếu niên bóng đá hoàn hảo và đẹp trai lau một tia lửa ngọt ngào. Đường tương tác thường xuyên giữa hai cặp CP đã khiến nhiều người nghiện bột CP, nhưng những dòng cảm xúc chậm chạp và sự lựa chọn tình yêu rối rắm cũng đã được các cư dân mạng phát điên lên.

Zheng Hehuizi sẽ tự nhiên được cư dân mạng công nhận bằng cách hành động một lần nữa cho các kỹ năng diễn xuất kịch tính của thanh niên

Kể từ khi ra mắt vào ngày 30 tháng 4, “Hội đồng, tình yêu đầu tiên” đã làm dấy lên các cuộc thảo luận sôi nổi trên cư dân mạng trên internet. Buổi biểu diễn diễn xuất tự nhiên và mượt mà của các diễn viên trẻ được đại diện bởi anh Huizi, những màn trình diễn trẻ trung và sôi động đã gây được tiếng vang với nhiều khán giả trẻ, cho phép khán giả hòa nhập vào cốt truyện nhiều hơn, cùng với các nhân vật trong vở kịch phát triển.

Vở kịch là bộ phim thần tượng truyền cảm hứng cho giới trẻ mà Zheng Hehuizi đã xuất hiện một lần nữa sau “ngày hạ chí” và “chờ đợi những con chim di cư”. Mặc dù cô ấy đã xuất hiện trong loại nhân vật cô gái dễ thương và tinh nghịch này nhiều lần Thời gian giải thích có trọng tâm hiệu suất đặc biệt của nó. Sự ngọt ngào của Yan Wei đầy đủ không bị hạn chế và tự do, và sự ngọt ngào của Su Su là tình cảm và chờ đợi. So với những nhân vật dễ thương này trong quá khứ, lần này là bộ phim mới “Out Out, First Love”, Zheng Hehui đã cho nữ anh hùng Huaxi một loại sức mạnh cải tạo khác, và sự ngọt ngào và màu xanh của tình yêu đầu tiên là rất tốt. Địa điểm, phân biệt giấc mơ Chase khỏi việc theo đuổi tình yêu.

Các hình thức hiệu suất thoải mái và thoải mái này liên tục vượt qua ấn tượng vốn có của các nhân vật như vậy trong mắt công chúng và cố gắng đào để đào các đặc điểm bên trong của nhân vật, kích thích điểm flash của nhân vật và thể hiện ba hơn ba -hơn Kích thước cho khán giả. Hình ảnh của một “Girl Manga Girl” Dream theo chiều đầy đặn khiến mọi người cảm thấy sự nhiệt tình và chân thành của các diễn viên trẻ cho buổi biểu diễn. Đồng thời, Zheng Hehuizi có thể mang đến cho chúng ta những màn trình diễn thú vị hơn trong cốt truyện mới được cập nhật điều này tuần.

(Biên tập viên có trách nhiệm: Wu Yaxiong, Jiang Bo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *