Ku Casino 11 cực đoan quay lại, Sony, người bán tòa nhà mỗi ngày, giờ kiếm được tiền để nghiền nát Tencent!

Xin chào mọi người, đây là một trò chơi nghiêm túc, tôi là một em trai nghiêm túc.

Ngay sau tháng 10, các công ty lớn trên thế giới đã công bố quý cuối cùng của các báo cáo tài chính. Trong số đó, có một công ty có doanh thu trò chơi đặc biệt đáng chú ý và ngay cả tên C (CCTV) cũng được khen ngợi!

Bạn có thể nghĩ rằng em trai là chú chim cánh cụt béo hơn, ít tiền nhất, nhưng hôm nay công ty nói rằng công ty trò chơi VIP W88 , kinh doanh trò chơi tốt hơn anh ta! Ba bộ phận tham gia vào trò chơi, và thu nhập của chỉ một bộ phận được Tencent bao gồm. Anh ta là Sony!

Là người chồng chéo của ngành công nghiệp trò chơi, Sony sau đó đã “phá sản” vì nhiều lý do, vì vậy anh ta rất bi thảm khi bán tòa nhà! Trong 5 năm dưới thời Quju Tencent, bây giờ nhà vua cuối cùng đã trở lại, và doanh thu trò chơi trong quý mới bị choáng ngợp bởi Tencent!

Chào mừng mọi người theo dõi các chương trình cảm xúc lớn -Làm thế nào là con gái cay đắng -in -law là một người mẹ -in -law!

Sau khi bị lừa dối, bạn có thể chơi trò chơi, thống trị các trò chơi trực tuyến và máy điều khiển đơn

Trong ngành công nghiệp trò chơi video có lịch sử năm mươi hoặc sáu mươi năm, Wang Quan chưa bao giờ là vĩnh cửu. 40 năm trước, hệ thống Yadali đã bị chi phối, 30 năm trước, ông đã được vinh danh. Tencent 10 năm trước. Bây giờ, vua của Sony đã trở lại … …

Mười năm và một vòng quyền lực hoàng gia được thay thế. Trong số các vị vua của quá khứ, Sony có thể là tiểu sử (cuộc gặp gỡ) nhất (gian lận) màu sắc kỳ lạ (tiền) …….

Vào thời điểm đó, vì bị lừa dối, anh ta đã được Nintendo thả ra và tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi một cách giận dữ. Sau khi mở tất cả các khớp, anh ta đã tạo ra một bảng điều khiển trò chơi PlayStation Series tốt nhất!

Hình trên cho thấy Sony đã bị lừa dối và đã thực hiện một nguyên mẫu PlayStation cho Nintendo

Biết được sự xấu hổ và dũng cảm, sự tiến bộ mạnh mẽ của Sony đối với các máy chơi game PS Series, Nintendo phản bội của các công ty thứ ba khác nhau cuối cùng đã thay thế Nintendo 20 năm trước và trở thành bá quyền mới trong ngành công nghiệp trò chơi …

Trong vài năm đầu tiên sau thiên niên kỷ, Sony thậm chí còn gió hơn. Bên ngoài ngành công nghiệp chủ nhà, trò chơi trực tuyến đã không buông tay. Sony đã ra mắt “Nhiệm vụ vô tận” của MMORPG để thống trị ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến châu Âu và Mỹ!

Ngay cả trò chơi trực tuyến Hegemony “World of Warcraft” trong những năm gần đây đã được hoàn thành bởi một số lượng lớn việc bắt chước “Nhiệm vụ vô tận”. Bản thân Blizzard thừa nhận rằng thành công của anh ta là “nhiệm vụ vô tận”!

Vào thời điểm đó, Sony tại thời điểm đó, không chỉ là người đầu tiên trong trò chơi, mà còn là công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp âm nhạc (vẫn) -Được biết!

Cửa hàng bảy mươi tuổi đã “phá sản” mỗi ngày, thật bi thảm khi bán tòa nhà

Nhưng khi mọi người đến tuổi trung niên, họ chắc chắn sẽ xảy ra trong khủng hoảng, chưa kể Sony, người đã 60 tuổi …

Sau năm 2005, Nintendo, Sony và Microsoft đã khởi động lại lần lưu trữ. Lần này, các bước của Sony hơi lớn, và cuối cùng đã nhận được trứng …

Sony, người thích chơi “công nghệ đen”, đã đề xuất một bộ xử lý khái niệm mới “ô”. Phần mạnh nhất của bộ xử lý này nằm ở “chia sẻ khả năng điện toán”. Không phải là một giấc mơ!

Sony đưa bộ xử lý này vào bảng điều khiển trò chơi PS3 vào thời điểm đó. Mặc dù hiệu suất là mạnh nhất, nhưng vì cấu trúc quá phức tạp, nên các nhà sản xuất của người thứ ba rất khó thực hiện các trò chơi trên đó! Kết quả là, Sony tụt lại phía sau Microsoft trước thế hệ này, và đứng sau Nintendo!

Làm việc nhưng không tâng bốc, nhưng hiệu suất tồi tệ nhất là tồi tệ nhất? Sony không may mắn chỉ có thể coi mình là không may mắn, nhưng thấy rằng vụ rò rỉ nhà là qua đêm, và sau đó nhìn lại …

Ngoài sự thất bại của ngành công nghiệp chủ nhà, trò chơi trực tuyến “Mission Mission” của anh cũng được thay thế bằng kẻ bắt chước “World of Warcraft”! Tiêu đề của “King of the Games” đang sụp đổ vào thời điểm này!

Tất nhiên, những thứ này chưa đủ không may. Ở Sony trong những năm tiếp theo, thị trường máy tính đã được thay thế bởi Lenovo, thị trường máy nghe nhạc đã bị bắt bởi Apple, thị trường truyền hình đã bị các nhà sản xuất Trung Quốc và Hàn Quốc bắt giữ và thị trường điện thoại di động là Bị choáng ngợp bởi các nhà sản xuất lớn trên thế giới!

Trong vài năm qua, Sony, doanh nghiệp đã sụp đổ trên bảng, và một cuộc khủng hoảng tài chính lớn. Sony đã bán lỗ thuốc bổ này mỗi ngày, và cuối cùng thậm chí đã bán trụ sở tại Hoa Kỳ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *