KQXSMB RạNG BạCH KIM ĐỘNG SẮC Những bức ảnh gần đây của mẹ 75 -year -y -y, công nghệ ảnh của chị gái Tucao

Xin chào tất cả mọi người, tôi là người bạn cũ của bạn. Chào mừng bạn đi bộ ngắt lời. Nỗ lực của Xiaobian là mang đến cho bạn những gì bạn thích. Tôi hy vọng bài viết của Xiaobian có thể mang lại cho bạn hạnh phúc!

Những bức ảnh gần đây của Đặng Chao về mẹ 75 -Year, công nghệ ảnh của chị gái Tucao, điểm số đầy đủ

Trong ngành công nghiệp giải trí, chúng ta thường thấy các tranh chấp tình cảm khác nhau của các diễn viên, nhưng mặc dù vậy, vẫn có một số cặp vợ chồng mẫu mực trong ngành công nghiệp giải trí khiến cư dân mạng rất ghen tị Yan. Hai người đã kết hôn trong một thời gian dài, nhưng mối quan hệ của họ vẫn rất tốt. Hai đứa trẻ cũng rất dễ thương, và chế độ hòa hợp với nhau cho thấy sự ấm áp, và Đặng Chao thường thích chia sẻ Một số hình ảnh trên Weibo.

Gần đây, Đặng Chao đã chụp một bức ảnh một lần nữa, nhưng đó không phải là một người mẹ, cũng không chờ đợi Xiaohua và mẹ anh. Đặng Chao sinh ra trong một gia đình được tổ chức lại, và mẹ anh đã 75 tuổi. Bức ảnh được chị gái cô chụp. Mặc dù đó là bức ảnh của mẹ, Deng Chao vẫn không thay đổi sự hài hước của anh ấy. Văn bản nói: “Chị tôi đặc biệt thích chụp ảnh, và tôi đặc biệt thích bức ảnh này do chị tôi chụp cho mẹ tôi. Tự do, mọi người vô thức muốn nhìn thấy các đặc điểm trên khuôn mặt. “

Nhìn vào bản sao chép của Đặng Chao, nhiều cư dân mạng cảm thấy rằng họ nên chụp những bức ảnh đẹp, nhưng sau khi đọc những bức ảnh, anh biết rằng mình đã ra khỏi người da đen và có hai người da đen. Mặc dù khung cảnh được chụp rất đẹp, khuôn mặt của mẹ Đặng Chao tối. Đây là một làn sóng của người mẹ thích chụp ảnh tải go88 về Android apk em gái thích chụp ảnh. Về vấn đề này, nhiều cư dân mạng cũng chế giễu: “Cũng nhận xét”, “Anh trai, bản sao của bạn đã đầy đủ.” Bạn nghĩ bản sao của Đặng Chao như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *