KKU BET 2019 Gala Lễ hội mùa xuân CCTV sẽ bắt đầu chương trình ngôn ngữ gần gũi với các điểm nóng sinh kế của mọi người

Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 25 tháng 1 (phóng viên Gao Kai), phóng viên đã học được từ đài phát thanh và truyền hình trung tâm Trung Quốc vào ngày 25 rằng “Gala Festival Gala”, sắp bắt đầu, sẽ dựa trên “kỷ nguyên mới, mới, Happy Year của hạnh phúc “là” kỷ nguyên mới của Endering “. Chủ đề, và các chương trình ngôn ngữ được theo dõi nhiều nhất sẽ liên kết chặt chẽ các điểm nóng của sinh kế của mọi người và có căn cứ hơn.

Khi lễ hội mùa xuân đến gần, “Gala mùa xuân 2019” của CCTV sẽ mở tấm màn che.

Crosstalk và phác thảo luôn được mong đợi và quan tâm nhất trên sân khấu Gala Festival Spring. Được biết, chương trình ngôn ngữ của Gala Spring Festival 2019 sẽ tập hợp đội hình mạnh nhất của biên tập viên, hướng dẫn và biểu diễn của ngành công nghiệp hài kịch quốc gia, liên kết chặt chẽ với các điểm nóng sinh kế của mọi người và có nhiều cơ sở hơn.

Theo báo cáo, đội hình của diễn viên Ngôn ngữ Gala Festival năm nay rất mạnh mẽ, được tập hợp trong thế hệ nói chuyện chéo mới, diễn viên nổi tiếng, diễn viên điện ảnh và truyền hình và diễn viên hài.

Chương trình bài hát sẽ được chia thành các bài hát trong mơ của Trung Quốc, kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc, các bài hát cổ điển, các bài hát hàng năm, và các thể loại lành mạnh và lên trên, National AE888 Win , phổ biến Bài hát, v.v. Có những bài hát nổi tiếng cổ điển đã được lưu hành trong một thời gian dài và những người mạnh mẽ, cũng như các bài hát thời trang mới được các khán giả trẻ ưa gia đình trẻ em Trung Quốc.

Về khiêu vũ, có nhiều hình thức khiêu vũ như khiêu vũ hàng năm, khiêu vũ vuông, múa ba lê, hông -hop và khiêu vũ trẻ em.

Chương trình Opera sẽ đưa Opera Bắc Kinh trở thành người dẫn đầu, với bốn bộ phim truyền hình địa phương, bao gồm Yu Opera, Yue Opera, Huangmei Opera và Quảng Đông Opera là Trunk chính. Các diễn viên xuất sắc và diễn viên xuất sắc sẽ xuất hiện trên sân khấu.

Chương trình ma thuật sẽ dựa trên khái niệm “tích hợp và tương tác”. Nhà ảo thuật cho thấy phép thuật với màn trình diễn “nhỏ và đẹp” thông qua các vật phẩm hàng ngày gần với cuộc sống.

Ngoài ra, Gala CCTV Spring Festival 2019 trước tiên sẽ nhận ra tất cả các phương tiện truyền thông. Trong khi xem Gala Festival trên điện thoại di động, Gala Festival Gala và Công ty Baidu và Doumin (đánh byte) năm nay tiếp tục thêm một bầu không khí cho bữa tiệc với một liên kết màn hình đổi mới và truyền tải các phước lành chân thành cho bữa tiệc.

Liên kết tương tác tương tác của mức độ phổ biến cao sẽ đạt được bước đột phá đổi mới về hình thức. Khán giả chỉ cần sử dụng ứng dụng Baidu để xem buổi dạ tiệc mùa xuân với cơ hội để có được các loại phong bì màu đỏ khác nhau.

Đồng thời, Gala Festival Spring cũng có chủ đề “Hạnh phúc hàng năm” để ra mắt một hoạt động truyền thông mới trên tài khoản chính thức của “Spring Festival Gala”. Sử dụng các video ngắn để ghi lại sự may mắn nhỏ và vẻ đẹp tuyệt vời trong lễ hội mùa xuân, cho thấy một năm mạnh mẽ và bầu không khí đoàn tụ, thể hiện một cuộc sống hạnh phúc và hạnh phúc, và nhận ra sự kết hợp tuyệt vời của người Trung Quốc trên khắp thế giới. (Kết thúc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *