KIM SOI CHU Xổ Số MIềN BắC “mắt chó nhìn thấy mọi người”: chó, nhân sự, mọi thứ xung quanh

“Con chó nhìn thấy trái tim” sắp tới, sắp được phát hành vào ngày 20, ban đầu mô tả một “điều nhỏ bé” trong cuộc sống hàng ngày. Yu Feng do Huang Lei thủ vai đã bị người Mastiff của người Tây Tạng cắn. Vào thời điểm khủng hoảng, Pet Inu Nicole tiến lên, vị cứu tinh anh hùng và bị người Mastiff người Tây Tạng cắn vào những vết thương nghiêm trọng. Để bảo vệ quyền lợi và lợi ích của mình, nó thậm chí còn được thảo luận nhiều hơn với Nicole. Yu Feng và Liang Liang (do Yan NI) thủ vai đã bắt đầu đường “Mùa thu Hoa Kỳ” của riêng họ. Sự cố đơn giản của “chó cắn chó” cũng trở nên vô cùng phức tạp, và thậm chí một số “máy bay chiến đấu người”. Trong giai đoạn này, Yu Feng không chỉ chiến đấu với chủ sở hữu của người Mastiff Tây Tạng và những người ngoài khác, mà còn chiến đấu với gia đình, bao gồm cả vợ và cha của anh ta, tất nhiên, anh ta không thể thiếu để chống lại .

Từ “con chó cắn chó” ly kỳ cho đến “Máy bay chiến đấu con người”, “đôi mắt chó nhìn thấy trái tim” trong khi chú ý đến cảm giác sâu sắc của con người và chó cưng, họ cũng chú ý đến cuộc khủng hoảng tình cảm và khủng hoảng gia đình ở giữa – Các cặp vợ chồng già. Phong cảnh thực tế của nhân sự, những thứ xung quanh bạn và cái nhìn sâu sắc về trái tim của mọi người “cũng thực hiện sự tái tạo thực sự và những lời chỉ trích sâu sắc. Từ quan điểm này, “đôi mắt của chó nhìn thấy trái tim” là một âm mưu tích hợp độ dày nhiệt độ và độ sâu của ý thức nhưng cảnh báo nhiều hơn.

“Đôi mắt chó nhìn thấy trái tim của mọi người” thực sự là một bức tranh thế giới Ukiyo hiện đại. Nó sử dụng “chó cắn chó” làm cầu chì, nhưng nó được trình bày cho khán giả của người dân. Trong số đó, nó có khả năng tìm thấy nó Bóng tối của riêng mình. Người chủ bí ẩn không bao giờ xuất hiện để tránh cuộc khủng hoảng của “chó cắn chó”, các môn đệ không biết xấu hổ đã cố gắng bắt cóc vấn đề với vụ bắt cóc đạo đức để giải quyết vấn đề, và có vẻ trí tuệ. Được thử nghiệm … Là một khán giả đã từng xử lý chủ sở hữu chó, các nhân vật được đề cập ở trên, tác giả đã thực sự được dạy trong cuộc sống thực. Thông cảm hơn.

Tuy nhiên, trong “đôi mắt của chó”, cuộc khủng hoảng thực sự của Yu Feng vẫn đến từ nhà. Bởi vì khái niệm về “con chó cắn chó” không nhất quán và ý kiến ​​khác nhau, cặp vợ chồng trung niên ban đầu Tần và Mingming đã phá vỡ cảm xúc tồi tệ nhất, hôn nhân và khủng hoảng gia đình kể từ khi kết hôn. Người cha -trong nhiên liệu và giấm của người cha, và nhiên liệu cho ngọn lửa làm cho cặp vợ chồng Yufeng trở nên tồi tệ hơn. Những mâu thuẫn và xung đột bên ngoài gia đình, những tác động tiêu cực của “chó cắn chó” được phóng to vô cùng, cũng đã thử nghiệm tình yêu và tình yêu của các bữa tiệc trong vài phút.

Như đã nói, nếu bạn ở bên ngoài, bạn phải giải quyết ngay từ đầu. Nếu Yu Feng muốn giải quyết hoàn toàn di chứng do “chó cắn”, để giành chiến thắng trong cuộc đấu tranh với những người ngoài cuộc như chủ sở hữu chó , hàng xóm, đạt được sự thống nhất. Do đó, sau khi trải qua một loạt các cơn bão, cho dù đó là chồng cô Yu Feng hay người vợ tươi sáng, họ đã học được một bước, học cách giao tiếp với trái tim, lắng nghe với tình cảm và học cách thỏa hiệp và chịu đựng nhau . Kết quả là, sự dịu dàng giữa chồng và vợ dần dần trở về Yu Feng và Liang Liang. Ngôi nhà hài hòa, ấm áp và sinh sản, khiến Nicole ra đi có ý nghĩa hơn.

So với phản ứng chuỗi gây ra bởi “chó cắn chó”, triết lý làm những việc được trình bày trong quá trình “máy bay chiến đấu của con người” làm cho chủ đề được mô tả trong “Mắt chó nhìn thấy trái tim” có ý nghĩa tham khảo và giá trị thực tế của nó. Trên thực tế, nếu mọi người có thể hiểu, chịu đựng nhau, tin tưởng và hiểu nhau, cuộc khủng hoảng và khủng hoảng khu phố của cặp vợ chồng sẽ không có đất. Cách Giúp em vào ibet888 khi mọi người có thể hòa hợp giữa mọi người, khi mọi người đang đấu tranh cho một người văn minh không có thậm chí.

Kết thúc của “đôi mắt chó” là hài hòa và nắng, nhưng suy nghĩ và cảnh báo rằng nó khiến mọi người rất sâu sắc và tích cực. Trong cuộc sống thực, các hiện tượng thiếu văn minh như chó đi bộ không có dây thừng và shit shit thường xuyên xảy ra. Những mâu thuẫn xã hội và xung đột gây ra bởi “chó cắn chó” hoặc “con chó cắn” cũng sẽ trở thành tìm kiếm nóng theo thời gian. Khi những con chó cưng đang ngày càng được mọi người giao phó, một số chủ sở hữu chó không sẵn sàng tuân thủ một số luật xã hội cơ bản nhất, nghĩa là tôn trọng những người khác. Các luật cơ bản nhất giữa con người và người vợ cũng không thể tách rời khỏi lời tôn trọng. Đôi mắt chó nhìn thấy trái tim “kết hợp khéo léo” chó cắn chó “với” máy bay chiến đấu người “để tích hợp các mối quan hệ xã hội như mối quan hệ hàng xóm và mối quan hệ vợ chồng. Các đề xuất xã hội của mọi thứ xung quanh bạn, mọi thứ đều sâu sắc”, cả thâm thúy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *