Khuyến Mei AE888 Tóm tắt: Ai là người nổi tiếng nhất trong nữ diễn viên đại lục chộp lấy bãi biển trong ngành giải trí trong ngành giải trí (Ảnh)

Tóm tắt: Ai là người nổi tiếng nhất trong nữ diễn viên đại lục chộp lấy bãi biển năm 2005 (ảnh)

Ngày 26 tháng 3 năm 2005 19:34 Sina Entertainment

Quạt bingbing

Bấm vào đây để xem tất cả các hình ảnh giải trí

Huang Yi

Yang Xin

Sina Entertainment News Năm mới đã bắt đầu. Trong quá khứ, bất kể điều gì, nó đã trở thành lịch sử, và mọi người phải tiếp tục làm việc chăm chỉ cho tương lai. Điều này đặc biệt đúng với những người trong ngành giải trí. Vì một chút bất cẩn, nó sẽ rơi vào vực thẳm không còn nữa. Năm 2005, ai sẽ tiếp tục trở nên nổi tiếng?

Phoenix Gao Fei: Zhang Ziyi, Fan Bingbing

Zhang Ziyi dường như là một em bé may mắn được sinh ra với một chiếc chìa khóa vàng. Ngay khi cô ra mắt, cô đã gặp Zhang Yimou, người sẽ làm một viên đá thành vàng. Sau đó, một “con hổ đang cúi mình, con rồng ẩn” đã khiến cô ra nước ngoài, trở thành trọng tâm của sự chú ý trong ngành công nghiệp điện ảnh thế giới. Mặc dù những tin tức tiêu cực vô tận và những bình luận sắc nét và cay liên tục bay về phía công cụ hack baccarat miễn phí cô gái trẻ, nhưng cô ấy sử dụng “anh hùng”, “phục kích ở mười phía”, “Bướm tím”, “Jasmine” Một bộ phim cao cấp như “Kai” đã đưa ra một câu trả lời im lặng và mạnh mẽ, và mọi người cũng thấy điều đó: Cho đến ngày nay, Zhang Ziyi không chỉ là may mắn và vẻ đẹp. Vào đầu năm, cô được mời trở thành khách mời trao giải Oscar. Nụ cười của cô thật ngọt ngào và vững vàng, và “Hồi ức Geisha” chỉ khiến cô trở thành ứng cử viên nóng bỏng sau bộ phim Oscar vào năm tới. Người ta tin rằng sau đó, Hollywood sẽ đặt ra một “cơn lốc của Zhang” khác.

Động lực tăng nhanh nhất trong năm 2004 sẽ là người hâm mộ. Bảng xếp hạng người nổi tiếng Trung Quốc của Forbes đã chứng minh mạnh mẽ điều này: Fan Bingbing vượt qua Gong Li, Ge You, Feng Xiaogang và nhiều người cao niên khác, và nhảy vào thị trường và được xếp hạng trong số đó. Top Ten. Vào năm mới, người hâm mộ Bingbing không chỉ đóng vai Xishi, mà còn làm việc với Batman để đi về phía Hollywood. Ngoài bộ phim và truyền hình phát hành lần lượt, album cá nhân của Fan Bingbing cũng sẽ được phát hành. Mọi người sẽ thấy bộ phim mà bản nhạc sẽ được phát hành. rất khác với màn hình trên màn hình, điều này chắc chắn sẽ khiến cô ấy nổi tiếng.

Cuộc sống dễ tính: Xu Jinglei, Zhou Xun

Xu Jinglei giống như một bông hoa nở rộ trong góc, yên tĩnh nhưng luôn bất ngờ. Khi cô là một diễn viên, cô gần như đã giành được giải thưởng mà tất cả các nữ diễn viên đại lục có thể giành chiến thắng; trước khi họ chuyển sang đạo diễn, cô đã giành giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất của Liên hoan phim Tây Ban Nha. Cô vẫn viết kịch bản và chuẩn bị một bộ phim mới. Bộ phim tiếp theo của Xu Jinglei sẽ kể câu chuyện xảy ra trong triều đại nhà ở xa xôi. Đầu tư lớn hơn, và áp lực chắc chắn sẽ lớn hơn, nhưng nụ cười của cô vẫn im lặng. Đối với cô, cô có thể làm những gì cô thích là hạnh phúc lớn nhất. Điều đó không quan trọng.

Zhou Xun, người từng bị bầm tím vì tình yêu, giờ đây đang giữ ẩm vì tình yêu. Về sự nghiệp, “Baby” cũng ngày càng trở nên ổn định hơn: bộ phim đóng vai chính, album mới “Tôi gặp” đã bán hết hàng … Bây giờ, cô sẽ hợp tác với Zhang Xueyou và Jinchengwu. được đạo diễn bởi Chen Kexin. Bộ phim mới “Nếu tình yêu”. Chúng tôi có lý do để hy vọng rằng đây sẽ là một bộ phim tuyệt vời, nhưng đối với Zhou Xun, một cuộc sống yên bình và tình yêu cũ có thể là điều cô ấy muốn nhận được nhiều hơn bây giờ.

Màn hình mở đầu Peacock: Huang Yi, Yang Xin

“New Little Swallow” Huang Yi đã vươn lên suốt cả khi cô đóng vai chính trong “Trở lại Ngọc trai 3”, và nhiều giải thưởng khác nhau đã mềm mại, và bộ phim đã đi đến cùng. Trước hết, “Self -destroyer ngoại hình” đóng vai chính trong “The Beauty of the Temple”, đã nhận được lời khen ngợi vô tận của đạo diễn nghệ thuật Li Gang. Everlasting “, cô đóng vai một nữ nhân vật chính của Wang Qiyao, và trong bộ phim mới nhất” Wu Qingyuan “, đạo diễn nổi tiếng Tian Zhuangzhuang, cô đóng vai em gái của Wu Qingyuan. Những tác phẩm này sẽ gặp khán giả vào năm 2005, và mọi người sẽ tiếp tục tận hưởng những bước nhảy “Little Swallow” và nụ cười bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *