Khuyến MBI FB88 Cuộc cách mạng tiếp thị phim và truyền hình, douminin thêm một thị trường cho thị trường gia tăng phim và truyền hình gia tăng?

Bài viết này xuất phát từ tài khoản công cộng WeChat: Quan sát Yiyu (ID: Yiyuguancha), Text/Li Wanxue, Biên tập viên/Chen Mo.

Sức nóng của các video ngắn đã mang lại những thay đổi mới trong tiếp thị nội dung và đối với ngành công nghiệp phim ảnh và truyền hình với nội dung là nền tảng, tác động của sự thay đổi này là đặc biệt quan trọng.

Bây giờ, chúng ta thường có thể nghe thấy sự công khai, và đôi khi ngay cả nhà sản xuất cũng sẽ chủ động đề cập đến một câu hỏi, đó là cách tiếp thị video ngắn và đơn giản hơn là làm thế nào để tiếp thị trên doumyin.

Với sự ra đời của sự thay đổi này, toàn bộ thị trường phim và truyền hình không còn giống như mô hình phễu truyền thống trong quá khứ, nghĩa là nó đã chi một mức giá lớn để tạo ra phạm vi bảo hiểm cao độ, bao gồm cả các phương tiện khác nhau, các phương tiện khác nhau, các phương tiện truyền thông khác nhau, Phơi nhiễm TV và phạm vi đầu tư lớn khác đã đạt được tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn. Tiếp thị chính xác hiện đang được ngưỡng mộ là sử dụng các phương pháp tiếp thị như nhóm người dùng đích để thu hút sự chú ý rộng rãi thông qua các phương pháp tiếp thị như nội dung và các phương pháp tiếp thị khác, sau đó mang lại lời nói để tạo thành một vòng tròn, và sau đó suy nghĩ về Làm thế nào để tìm thêm người dùng gia tăng.

Rõ ràng, với sự gia tăng của mạng xã hội, chiến trường chính của Đảng Tuyên bố đã nhanh chóng được chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội. Hiệu ứng lý tưởng là thúc đẩy sự phổ biến tích cực của người dùng. Phương pháp tiếp thị video ngắn nóng đã trở thành lựa chọn không thể tránh khỏi.

Poster phim “đêm cuối cùng của trái đất”

Là một công ty trưởng trong ngành công nghiệp video ngắn, cho dù đó là vì doumin có một số lượng lớn người dùng, hoặc vì năm ngoái cho đến năm nay, nó đã được đề cập liên tục bởi ngành công nghiệp “tiền nhiệm 3: tiền thân của Night of the Earth “, và” buồn hơn nỗi buồn. “Câu chuyện” và nhiều bộ phim Dark Horses khác không thể tách rời khỏi sự giúp đỡ của năng lượng tiềm năng của doumin. được đưa ra ý nghĩa mới trong lĩnh vực thông báo phim và truyền hình. Tinh hoa

Gần đây, doumyin chính thức ban hành một “lời mời” cho ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình, với hy vọng sử dụng các lợi thế nền tảng của riêng mình để trao quyền cho bộ phim và mang lại không gian gia tăng mới cho thị trường phim.

Tại sao thông báo phim và truyền hình không có video ngắn?

Những lý do cho bố cục chính của công ty thông báo phim và truyền hình được giải thích bằng dữ liệu trực quan.

Từ “Báo cáo nghiên cứu phát triển nghe nhìn của Mạng Trung Quốc 2018”, kể từ tháng 6 năm 2018, quy mô người dùng video ngắn của đất nước tôi là 594 triệu Người dùng. Vào năm 2019, từ quan điểm của doumyin, nằm trong đầu video ngắn, kể từ tháng 1 năm 2019, số lượng người dùng doubyin hoạt động hàng ngày đã vượt quá 250 triệu và số lượng người dùng hoạt động hàng tháng vượt quá 500 triệu.

Theo dữ liệu công khai từ nền tảng doumin, người dùng doumyin hiện chiếm 52,6%dưới 30 tuổi, 38,18%của 30-40 tuổi, 40 tuổi chiếm 9,56%và nam và nữ chiếm 45:55. Nói chung, doumyin là các thuộc tính trẻ, tất cả và giới tính.

Từ quan điểm của thông tin công khai, các nhóm hoạt động dưới 34 tuổi của Trung Quốc chiếm 87,4%số người xem. Ngoài một số lượng nhỏ đối tượng có xu hướng giới tính rõ ràng, hầu hết các bộ phim cũng cho thấy tỷ lệ đàn ông cân bằng và phụ nữ. Nhóm người dùng doumyin bị choáng ngợp cao. Theo số liệu thống kê của douyin, tỷ lệ kết hợp nặng của nó cao tới 85%. Con số này chắc chắn rất hấp dẫn đối với thông báo của các công ty và phim truyền hình và phim ảnh. Và điều này cũng đã trở thành một trong những điều kiện tiên quyết cho nền tảng video ngắn được đại diện bởi doumyin là một vị trí quan trọng cho tiếp thị nội dung phim và truyền hình.

Điểm thứ hai là hợp tác với chiến lược tiếp thị chính xác theo yêu cầu của bên công chúng. Nó đòi hỏi nhóm mục tiêu phải chủ động thực hiện thông tin phổ biến. Ngôn ngữ như video ngắn nên là lựa chọn đầu tiên.

Từ các đặc điểm của đặc điểm người dùng, người dùng của các nền tảng video ngắn chủ yếu hoạt động cao, thị trường tiêu dùng cao và tần số cao. Đánh giá từ dữ liệu được tiết lộ bởi doulyin, hơn 90%người dùng trên douayin sẽ thích nó, nhận xét các video ngắn, 95%người dùng đã chia sẻ các video ngắn và các tác phẩm có thể được phân hủy thông qua mỗi lần truyền người dùng. Một trong những lý do cho Tốc độ tương tác cao và bùng nổ trong tóc.

Đồng thời, người dùng video ngắn đã tăng thêm năng lượng lan truyền phân hạch từ hành vi tương tác và hiệu suất tổng thể của xu hướng xu hướng xã hội cao. So với nền tảng thông tin truyền thống, sự hiểu biết thông tin và tính chuyên nghiệp của phương tiện truyền thông làm cho mỗi đầu ra là một đối tượng rất chính xác dựa trên đối tượng hướng đến nhu cầu, giúp nội dung giao tiếp dễ dàng hơn để phù hợp với tâm lý của người dùng. Tuy nhiên, do sự khởi chạy chính xác quá mức, nó làm suy yếu năng lượng của phân hạch, rất khó để đạt được nhiều truyền và hiệu ứng mạng được hình thành.

Lấy do douayin làm ví dụ. Từ quan điểm của dữ liệu công khai, so với các video chất lượng cao trong văn bản theo kênh truyền thống, khối lượng phát lại trung bình của các video chất lượng cao trong doumyin là 30 lần trước đây. 4 lần và 5,8 lần .

Tại thời điểm này, các video ngắn cho thấy những lợi thế độc đáo của nó, nghĩa là trình điều khiển kỹ thuật của nó liên tục cập nhật trò chơi tương tác và các thành phần chức năng. Từ quan điểm của thông tin công khai, hiện tại, doumyin đã ra mắt một loạt các hiệu ứng đặc biệt như phân đoạn nền, bộ lọc âm nhạc, nhãn dán AR và SNAP -UP, sẽ mang lại trải nghiệm mới cho khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *