Khuyen Mai FB88 Yuekai Entertainment: Yang Yang và Thượng Hải Tranh chấp hợp đồng văn hóa mới “Không xác định”

Tin tức tin tức Bắc Kinh hôm nay (thứ 7) trước đó, một số phương tiện truyền thông báo cáo rằng xưởng phim văn hóa truyền hình và phim truyền hình Thượng Hải của Yang Yang, người được phục vụ với tư cách là đại diện pháp lý, đã bị tòa án buộc phải xử tử vì không thực hiện các nghĩa vụ pháp lý của mình đúng hạn. Yang Yang được bao gồm trong Play GO88VN Live Danh sách điều hành. Về vấn đề này, Công ty môi giới Yang Yang đã ủy thác một công ty luật để đưa ra một tuyên bố.

Tuyên bố tuyên bố rằng “Thất bại phán đoán” như vậy trong trường hợp ủy viên và tranh chấp hợp đồng của Công ty trao đổi quốc tế mới của Thượng Hải trong báo cáo là không thể tin được. Trong trường hợp này, người nhiệt tình trong Huy chương Công nghiệp. Sau khi hai bên đạt được kế hoạch định cư, hai bên đã đến Tòa án quận Thượng Hải Hongkou vào ngày 13 tháng 12 năm 2018 để có được một lá thư hòa giải để thành lập một vụ kiện. Tuy nhiên, sau khi khách hàng hoàn thành nghĩa vụ hòa giải, bên kia đã phá hủy việc giải quyết hòa giải và từ chối thực hiện các nghĩa vụ của chính mình. Hiện tại, khách hàng đã xem xét lại vụ việc thông qua các thủ tục pháp lý và áp dụng để phản đối các sự kiện có liên quan.

Tuyên bố cũng tuyên bố rằng trường hợp trên đã được tòa án chấp nhận theo luật. Bất kỳ hành động bối cảnh và phổ biến tin tức sai lầm đều bị nghi ngờ vi phạm nghiêm trọng về quyền riêng tư và danh tiếng của người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *