Khi nào thì dien thoai 188 sẽ thách thức mùa thứ năm?Tại sao Huang Bo Sun Honglei rút khỏi Thử thách cực đoan 5?

Khi nào thì Thử thách giới hạn sẽ được phát trong mùa thứ năm?

Phần thứ năm của “Thử thách cực đoan” đã bắt đầu ghi lại và đội hình chương trình mùa mới đã bị xáo trộn. Có lẽ mọi người đã biết rằng thử thách cực đoan đã được phát sóng kể từ khi nó được phát sóng đến năm năm. Đội hình mới gồm 5 người đàn ông và 1 phụ nữ.

Khi nào thì Thử thách giới hạn sẽ được phát trong mùa thứ năm? Một hành trình tuyệt vời của sông Dương Tử sắp bắt đầu. Oriental TV sẽ bắt đầu lúc 21 giờ Chủ nhật vào tháng Năm, và chúng tôi sẽ cùng nhau bước về phía trước! Vào mùa thứ năm, các thành viên cố định là Huang Lei, Luo Zhixang, Zhang Yixing, Wang Xun, Dili Reba, Yue Yunpeng và Lei Jiayin. Huang Lei chỉ tham gia vào bản ghi của bốn tập đầu tiên.

Tại sao Huang Bo Sun Honglei rút khỏi Thử thách cực đoan 5?

Giới hạn Club M88 thách thức sự trở lại của mùa thứ năm, nhưng các thanh gà nhận thấy rằng người đàn ông này không đầy đủ, và những người phụ nữ Silly Honglei và Qingdao ngớ ngẩn không trở lại. Điều này luôn khiến mọi người cảm thấy rất lạc lõng và thay đổi. Tuy nhiên, sau khi xem đội hình MC mới, mọi người đều bày tỏ sự mong đợi tương tự, mặc dù điều đáng tiếc rằng Sun Honglei và Huang Bo đã vắng mặt, họ hy vọng rằng họ có thể trở lại với đàn ông càng sớm càng tốt như khách.

Người đàn ông giúp Huang Lei, Pig Luo Zhixiang, Xiaomian Sheep Zhang Yixing và Squirrel Wang Xun, Sun Honglei và Huang Bo rất đáng tiếc vì cuộc xung đột làm việc theo lịch trình; Dili Reba cô chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *