Khi Kubet.com, khi mùa thứ bảy của những người đàn ông đang chạy sẽ phát sóng trên Internet, Cai Xukun và Li Yifeng cũng sẽ tham gia

Chương trình của loạt “Running Man” có thể được cho là rất phổ biến, bởi vì trong chương trình đa dạng này, chúng ta có thể thấy các mặt khác nhau của các ngôi sao, các ngôi sao trong cuộc sống rất sống động và thú vị. Theo báo cáo mới nhất, “Running Man 7 “sắp được chính thức chính thức. Nhắc.

Năm nay, sau khi kết thúc “Running Man 6”, cư dân mạng bắt đầu thảo luận khi “Running Man 7” sẽ được phát sóng. Cách đây một thời gian, một cư dân mạng tự xưng là một “gia đình đang chạy” được tiết lộ trên internet rằng “Running Man 7” sẽ được phát trong quý thứ hai của năm 2019 và một ngôi sao nổi tiếng sẽ được thêm vào đội hình. Nhiều mạng lưới sẽ thấy bản thân họ nhìn thấy chính họ. Tin tức bày tỏ quan điểm của mình.

Khi cư dân mạng vẫn đang khám phá khi “Người chạy 7” sẽ trở lại, giao tiếp mùa thu xanh Trung Quốc sẽ được phơi bày. và tôi sẽ gặp bạn trong mùa thứ tư của “Ace to Ace”.

Sau khi tin tức này được phơi bày, nhiều cư dân mạng không bình tĩnh. Rốt cuộc, “Running Man 7” đã xảy ra quá nhiều trong kỳ nghỉ này. Cho dù sẽ có những thay đổi trong nhân sự trong thời điểm hiện tại, không có cách nào để xác định nó. Tuy nhiên, Giao tiếp mùa thu này của Trung Quốc màu xanh sẽ cung cấp cho bạn một viên thuốc tái khẳng định.

Một thời gian trước, trang web chính thức của nó cũng chính thức thông báo rằng mùa thứ bảy đang được chuẩn bị, và thậm chí một danh sách nhỏ các thành viên tiết lộ cũng được tiết lộ. Quan chức này nói rằng 7 người trong lớp ban đầu sẽ thêm một “người mới đến”. Điều này có nghĩa là cả Li Chen và em bé sẽ tham gia và sẽ không ảnh hưởng đến ảnh hưởng của chương trình do những gì đã xảy ra trong thời gian gần đây.

Thứ hai là khách bay của chương trình. Rốt cuộc, nhiều chương trình dự thảo và phim truyền hình đã phổ biến phổ biến một nhóm người mới trong năm nay. Giống như 101 Girls, Yang Zi, Đặng Lun, v.v., họ đã trở thành ngôi sao giao thông trong năm nay. , Có lẽ chạy một người đàn ông sẽ là tuyệt vời.

Người ta nói rằng lần này, phim truyền hình sẽ được mời đóng vai trò là Li Yifeng, Zhao Liey, Zheng Shuang, và những ngôi sao nổi tiếng mới Cai Xukun, Chen Linong, Meng Meiqi, Wu Xuanyi và các Tại W88 Cho Hệ . Có vẻ như “người đàn ông 7” cho giai đoạn đầu tiên của xếp hạng, đó thực sự là một vấn đề máu.

Những vị khách cố định của đội nam cũng rất khó khăn, rất khó khăn và kiên trì. Đó là công việc khó khăn của khách mời và đội ngũ nhân viên của nhóm chương trình để làm cho chương trình của người đàn ông đang chạy màu đỏ và màu tím. Cá nhân, tôi cũng là một siêu fan của đàn ông. Chạy anh em mỗi mùa và mỗi mùa rất thú vị và rất hài kịch. Chương trình đa dạng này thực sự cho phép chúng ta cười vào cơ bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *