Khảo sát phóng viên công nghệ sòng bạc KU | Những người nổi tiếng Internet vào The Pier Live Broadcast, Catdao Sea Cucumber Catfish là nơi được ưa chuộng nhất, vận chuyển hải sản đã tăng gấp đôi

Phóng viên bán đảo Guidong

Hôm nay, tôi dần dần đi đến bến tàu, và tôi cũng biết một số đồng nghiệp để phát sóng trực tiếp. Một số người là những người giải trí trong quá khứ, gửi một số video ca hát ở doumyin, người bán hàng rong trong thị trường bán buôn, ông chủ của các trang trại, v.v. Ông Mu nói rằng đó là khoảng một trăm người thường sống ở quận New Bờ Tây của Thanh.

Hải sản trên bến tàu, và nó cũng cho thấy các đặc điểm của việc nở hoa. Trong quá khứ, mọi người đã chọn địa điểm phát sóng trực tiếp, tất cả đều tương đối tốt: Bến tàu Sand Mouth, Terminal Nanjiang, Jimi Ya Wharf, v.v. Nhiều người đã vượt qua chương trình phát sóng trực tiếp của tôi trước khi họ biết rằng Qingdao vẫn có một bến tàu Yangkou. “Yu Zhaoxing, người đã mở Nông dân gần Wharkou Wharf of Wanggezhuang Street, nói rằng các nhà hàng đã bị ảnh hưởng trong hai năm qua. bắt đầu chuyển sang hải sản sống.

Yu Zhaoxing nói rằng từ khoảng năm 2021, anh đã đăng ký doulyin và thường đăng một số video, và bây giờ có khoảng 11.000 người hâm mộ. Lúc đầu, doanh nghiệp trang trại bận rộn. Nhưng trong hai năm qua, rõ ràng là ngày càng có nhiều bạn bè xung quanh những người bạn xung quanh. Đặc biệt là một màu đỏ gần đó, doanh thu hàng tháng của gần một triệu. Khi trò chuyện, tôi cũng đã thuyết phục bản thân để bắt đầu trực tiếp. Kể từ khi mở biển vào ngày 1 tháng 9 năm nay, anh đã bán hàng trực tuyến.

Họ có những chiếc thuyền đánh cá, và họ cũng quen thuộc với các tàu đánh cá khác trên bến tàu. Nhưng ngay khi anh tham gia vào ngành, anh chủ yếu muốn chơi với lợi thế của mình và bán một số hàng hóa tương đối cao. “Ví dụ, hơn nửa con cá trê catty, hơn hai hoặc hai 188bet là gì cá hoa màu vàng”, Yu Zhaoxing nói. Do mối quan hệ tốt với ông chủ của con tàu, anh biết rằng anh biết rằng Không có bờ mà ngày nay đã có ở đó. Hàng hóa tốt gì. Những nguồn hiếm này đã nhanh chóng được mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *