KeonHacai bet88 Huya giải trí hàng năm tất cả các cuộc chiến tranh bắt đầu, các mỏ neo phổ biến đang tranh giành

Khi trận đấu loại trực tiếp tuyển chọn đã diễn ra đầy đủ, các mỏ số của 13 bảng xếp hạng cũng là những tài năng tài năng, và người hâm mộ được mời theo những cách khác nhau. Bang hội cũng được hỗ trợ mạnh mẽ.

Khi trận đấu loại trực tiếp tuyển chọn đã diễn ra đầy đủ, các mỏ số của 13 bảng xếp hạng cũng là những tài năng tài năng, và người hâm mộ được mời theo những cách khác nhau. Bang hội cũng được hỗ trợ mạnh mẽ. Mặc dù Maple Maple có màu máu đã nói, Hiệp hội đẫm máu khác với các bang hội khác và muốn giành được tất cả các giải thưởng hàng năm. Tuy nhiên, thông qua danh sách ngày hôm nay, không khó để thấy rằng thứ hạng của các mỏ neo có màu máu không có triển vọng lắm, và các bang hội cũ như Siêu Cá Cá Cược vẫn còn mạnh.

Người anh em đầu tiên của chương trình Variety vẫn là người lãnh đạo của Huya Saojun. Có vẻ như vị trí của Sao Jun trong chương trình Variety năm nay rất ổn định. Về phía một chương trình tạp kỹ, Orange Xia đã bị bắt kịp sau đó, xếp hạng trước, nhưng giá trị ánh sáng của các mỏ neo làm đẹp không khác nhiều, và các tình huống mới có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Về phía ca sĩ giọng nói giỏi, Zhang Manghong và Zheng Xiaohan, những người lạc quan, tương đối lạc hậu. Crystal sáng đầu tiên ngày hôm qua cũng bị vượt qua. Có vẻ như kết quả vẫn còn đầy hồi hộp.

Phòng trực tiếp của Zhang Menghong

Trong danh sách Nữ thần Xingxiu, trái tim bức tranh vẫn đứng đầu. Mặc dù cô cũng lo lắng về việc bị vượt qua bởi máu, nhưng từ tình hình hiện tại, trái tim bức tranh vẫn rất ổn định. Trong danh sách các chương trình trò chuyện ACE và vũ công linh hồn, hố sâu đã bị vượt qua, và mỗi ngày rơi xuống từ vị trí thứ hai của ngày hôm qua xuống thứ năm. Tôi tự hỏi liệu người tiếp theo sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và bắt kịp?

Về phía nàng tiên, Min Ye là người lãnh đạo của Super High Star Light, nhưng Jiang Xiaobai và Super Power Sister theo sát. Tài năng và thần tượng chiều. Một Xing đã đưa ra vị trí thứ bảy ngày hôm qua và trở thành đỉnh cao của danh sách. Thần tượng thứ nguyên, Xuanzi tháng 6 cũng là những con thỏ tạm thời, nhưng điểm số không chiến đấu, vẫn có khả năng nó vẫn còn rất có khả năng được bao phủ bởi sau này.

Hãy nhìn vào ba quận của Tyrant Street Tyrant, Wild Ghosts và Gods. Hiện tại, Xiaoxiao Brother vẫn đang dẫn đầu. Đặt trong Shishi 250. Trong Thần thực phẩm, những người hâm mộ của Tôm neo cũng đã tạo ra một hoạt động hỗ trợ khổng lồ ngày hôm qua, cho phép người anh em tôm vội vã lên trực tiếp lên ngôi hàng đầu.

Cuối cùng, trong phần của các ngôi sao hẹn hò, xã MM, tình yêu đầu tiên ngọt ngào và Xiao Dian vẫn được xếp hạng trong top ba, nhưng tình yêu đầu tiên ngọt ngào đã vượt qua xã MM và trở thành danh sách đầu tiên ngày hôm nay. Tôi không biết Làm thế nào ba neo nữ tiếp theo sẽ xảy ra. Điều gì về cận chiến, chúng tôi cũng đang mong chờ nó.

Hôm nay là ngày cuối cùng của giải đấu bầu cử cuộc bầu cử chiến tranh tất cả. Nếu không có mỏ neo nào bạn thích trong top 12, thì bạn phải khóa nền tảng Huya và cổ vũ cho anh ấy/cô ấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *