Kèo Xión Bóng Đáá Xi Jinping đã tham dự lễ khai mạc Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế “Belt and Road” thứ hai và đưa ra một bài phát biểu quan trọng kêu gọi một tương lai tốt để cùng nhau tạo ra một “vành đai và đường bộ”.

CCTV News (Tin tức phát sóng): Chủ tịch quốc gia Tập Cận Bình đã tham dự lễ khai mạc Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế và đường bộ thứ 26 vào ngày 26, và có bài phát biểu quan trọng mang tên “Tạo một tương lai đẹp của Sáng kiến ​​Vành đai và Đường bộ”, nhấn mạnh vào Việc xây dựng Sáng kiến ​​Vành đai và Đường bộ đã cung cấp các cơ hội mới cho sự phát triển của các quốc gia trên thế giới, và cũng mở ra Thế giới mới cho sự phát triển mở của Trung Quốc. Đối mặt với tương lai, chúng ta phải tuân thủ các nguyên tắc của đồng phạm và chia sẻ, tuân thủ các khái niệm về sự cởi mở, xanh lá cây và tính toàn vẹn, cố gắng đạt được các tiêu chuẩn cao, mang lại lợi ích cho sinh kế của mọi người và các mục tiêu bền vững và thúc đẩy việc xây dựng vành đai và con đường tiếp tục di chuyển dọc theo hướng phát triển chất lượng cao.

Xi Jinping tuyên bố rằng Trung Quốc sẽ áp dụng một loạt các cải cách lớn và mở ra các biện pháp để thúc đẩy mức độ mở ra cao hơn. Chúng tôi sẽ mở rộng khả năng tiếp cận thị trường nước ngoài của họ vào một lĩnh vực rộng lớn hơn, tăng cường hợp tác quốc tế về bảo vệ sở hữu trí tuệ, tăng nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ ở quy mô lớn hơn và thực hiện hiệu quả hơn việc phối hợp chính sách kinh tế vĩ mô quốc tế và coi trọng quan trọng hơn với Việc thực hiện việc mở chính sách mở.

Han Zheng, Phó Thủ tướng của Hội đồng Nhà nước, chủ trì lễ khai mạc.

Vào lúc 9:35 sáng, Xi Jinping và các nhà lãnh đạo nước ngoài đã tham dự lễ khai mạc vào địa điểm cùng nhau. Khán giả được chào đón nồng nhiệt. Han Zheng tuyên bố khai trương Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế và vành đai thứ hai.

Trong những tràng pháo tay ấm áp, Xi Jinping đã lên bục giảng và đưa ra một bài phát biểu quan trọng. Xi Jinping đã chỉ ra rằng hai năm trước, chúng tôi đã tổ chức Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh đầu tiên ở đây để lên kế hoạch truyền thông chính sách, kết nối cơ sở, thương mại không bị chặn, tài trợ và truyền thông tài chính và trái tim của mọi người. Hôm nay, những người bạn từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung lại. Tôi mong muốn tạo ra một tương lai tốt đẹp của sáng kiến ​​vành đai và đường bộ với mọi người.

Xi Jinping nhấn mạnh rằng việc xây dựng Sáng kiến ​​Vành đai và Đường bộ là tập trung vào việc kết nối, hợp tác thực dụng sâu sắc và làm việc cùng nhau để đối phó với các thách thức rủi ro khác nhau mà con người phải đối mặt để đạt được lợi ích chung và giành chiến thắng và phát triển chung. Với những nỗ lực chung của tất cả các bên, kết quả của Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh đầu tiên đã được thực hiện thành công và hơn 150 quốc gia và các tổ chức quốc tế đã ký một vành đai đồng cấu trúc và thỏa thuận hợp tác đường bộ với Trung Quốc. Từ lục địa châu Á -Europe đến Châu Phi, Châu Mỹ và Châu Đại Dương, Sáng kiến ​​Vành đai và Đường bộ đã mở ra không gian mới cho tăng trưởng kinh tế thế giới, thành lập một nền tảng mới cho thương mại và đầu tư quốc tế, mở rộng các thực tiễn mới để cải thiện quản trị kinh tế toàn cầu và đã cải thiện sinh kế của mọi người và tốt cho tất cả các quốc gia. Những đóng góp mới đã trở thành con đường của những cơ hội chung và thịnh vượng.

Xi Jinping chỉ ra rằng việc xây dựng vành đai và con đường phù hợp với xu hướng lịch sử toàn cầu hóa kinh tế, phù hợp với các yêu cầu về thời gian của những thay đổi trong hệ thống quản trị toàn cầu và phù hợp với mong muốn mạnh mẽ của mọi người của tất cả các quốc gia đối với sống một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đối mặt với tương lai, chúng ta phải tập trung vào các điểm chính, trau dồi sâu sắc các chi tiết và cùng vẽ một bức tranh Gongbi tinh tế và tinh tế, và thúc đẩy việc xây dựng vành đai và đường để tiếp tục di chuyển theo hướng phát triển chất lượng cao. Chúng ta phải tuân thủ nguyên tắc Co -Discussion và Co -construction và chia sẻ, ủng hộ chủ nghĩa đa phương, và thông qua các hình thức khác nhau như hợp tác song phương, hợp tác ba bên và hợp tác đa phương, chúng tôi thu thập cát vào tháp và tích tụ nước. Chúng ta phải tuân thủ các khái niệm về sự cởi mở, xanh lá cây và tính toàn vẹn, không tham gia vào một vòng tròn nhỏ của các hàng kín, thúc đẩy việc xây dựng cơ sở hạ tầng xanh, đầu tư xanh và tài chính xanh, và tuân thủ tất cả sự hợp tác trong mặt trời. . Chúng ta phải cố gắng đạt được các tiêu chuẩn cao, mang lại lợi ích cho sinh kế của mọi người và các mục tiêu bền vững, đưa ra các quy tắc và tiêu chuẩn thường được hỗ trợ bởi tất cả các bên, tôn trọng luật pháp và quy định của các quốc gia khác nhau, tuân thủ các ý tưởng phát triển của người dân, tập trung vào việc loại bỏ Nghèo đói, tăng việc làm, cải thiện sinh kế của mọi người, cho phép Đảng Cộng sản kết quả của Sáng kiến ​​Vành đai và Đường bộ có lợi hơn cho tất cả mọi người trong khi đảm bảo tính bền vững thương mại và tài chính.

Xi Jinping nhấn mạnh rằng chìa khóa để xây dựng vành đai và đường bộ, chìa khóa là kết nối. Chúng ta nên xây dựng một quan hệ đối tác kết nối toàn cầu để đạt được sự phát triển và thịnh vượng chung. Trung Quốc sẽ tiếp tục hợp tác với tất cả các bên để xây dựng các hành lang kinh tế như cầu New Châu Á và Châu Âu làm người dẫn đầu, với sự kết nối của các kênh lớn như tàu hỏa Trung Quốc -Europe và các kênh mới của đất và biển, và Đường cao tốc của đường cao tốc thông tin và đường sắt, cổng, mạng lưới đường ống, vv Mạng có thể tương tác. Chúng tôi hoan nghênh nhiều người và các tổ chức tài chính từ các quốc gia khác nhau để tham gia xây dựng đầu tư và tài trợ cho vành đai và đường bộ, và thông qua sự tham gia của nhiều đảng để đạt được mục tiêu của các lợi ích chung. Chúng ta phải thúc đẩy việc tạo thuận lợi cho tự do hóa thương mại và đầu tư, phản đối rõ ràng chủ nghĩa bảo hộ và thúc đẩy toàn cầu hóa kinh tế hướng tới một định hướng cởi mở hơn, khoan dung, toàn diện, cân bằng và giành chiến thắng. Trung Quốc sẽ tổ chức Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc thứ hai trong năm nay để thiết lập một nền tảng rộng lớn hơn cho tất cả các bên tham gia thị trường Trung Quốc. Chúng ta phải theo xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư, khám phá động lực tăng trưởng và con đường phát triển mới, xây dựng một con đường tơ lụa kỹ thuật số, đổi mới con đường tơ lụa và tiếp tục thực hiện việc xây dựng kế hoạch hành động đổi mới khoa học và khoa học đường bộ và đường bộ. Chúng ta phải cố gắng tăng cường hợp tác phát triển quốc tế, tạo ra nhiều cơ hội phát triển và không gian cho các nước đang phát triển, giúp họ thoát khỏi nghèo đói và đạt được sự phát triển bền vững. Chúng ta phải chủ động thiết lập một cây cầu với các nền văn minh và học tập lẫn nhau khác nhau, thực hiện hợp tác nhân văn trong các lĩnh vực khác nhau và tạo thành một mô hình trao đổi nhân văn tương tác đa dạng.

Xi Jinping nhấn mạnh rằng năm nay đánh dấu kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Sau 70 năm làm việc chăm chỉ, người dân Trung Quốc dựa trên các điều kiện quốc gia của riêng họ, liên tục khám phá định hướng của các điều kiện quốc gia quốc gia của họ và mở ra con đường xã hội với các đặc điểm của Trung Quốc. Tại một điểm khởi đầu lịch sử mới, chúng ta sẽ tiếp tục tiến lên dọc theo con đường xã hội với các đặc điểm của Trung Quốc, tuân thủ cải cách sâu sắc, tuân thủ sự phát triển chất lượng cao, tuân thủ mở rộng mở ra, tuân thủ con đường phát triển hòa bình và Thúc đẩy việc xây dựng một cộng đồng số phận của con người.

Xi Jinping tuyên bố rằng Trung Quốc sẽ áp dụng một loạt các cải cách lớn và mở ra các biện pháp để tăng cường các thỏa thuận về thể chế và cấu trúc và thúc đẩy các cấp độ mở ra cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *