Keo Truc Tuyến Con trai của Đặng Chao hét lên: Bố tôi rất lớn và ngu ngốc, những đứa trẻ tốt bụng đã được cha của họ mang đến

Con trai của Đặng Chao hét lên: Bố tôi lớn và ngu ngốc, những đứa trẻ được cha tôi mang theo như thế nào

2019-04-16 06:52

Nguồn: Chị vui

Đặng Chao

/video

/Fu Yuanhui

Tiêu đề ban đầu: Con trai của Đặng Chao hét lên: Bố tôi to và ngu ngốc, những đứa trẻ được cha tôi mang theo như thế nào

Vài ngày trước, Sun Yan đã cho thấy hai nốt nhỏ trên Weibo và chờ đợi.

Một phần của người Trung Quốc đã viết bằng tiếng Trung: Bố tôi rất lớn và ngu ngốc.

Một người khác đã viết bằng tiếng Anh: Tôi có một người mẹ tốt mỗi ngày, cảm ơn mẹ.

Hai phong cách tạo thành một sự tương phản sắc nét, và tình trạng gia đình đang đứng. Tôi sợ rằng người cha Đặng Chao đã một lần nữa khóc và ngất xỉu trong nhà vệ sinh.

Đây không phải là lần đầu tiên “tình trạng gia đình” của Đặng Chao được nhìn thấy trên Weibo.

Cách đây không lâu, anh được chị gái của Xiaohua chơi với một bím tóc nhỏ, và được trang bị một bông hoa bột lớn.

Một lần khác, Đặng Chao muốn xác nhận danh tính của cha mình với các con, nhưng anh ta “bướng bỉnh” bởi những đứa trẻ.

Anh ấy hỏi: “Hãy cho bạn cơ hội cuối cùng, tôi có phải là cha của bạn không?”

Thật bất ngờ, những đứa trẻ đã đánh bại sự thống nhất của chúng: “Không!”

Trước tình huống này, deng Chao có thể làm gì khác ngoài nước mắt?

Trong gia đình hạnh phúc này, nếu Sun Yan là xác ướp xinh đẹp, tốt bụng và đáng yêu trong trái tim trẻ em, thì deng Chao là “đồ chơi lớn” mà mọi tế bào đều di chuyển và trêu chọc theo thời gian.

Cho dù bận rộn với công việc như thế nào, miễn là anh về nhà, anh cũng giống như hàng ngàn người cha bình thường, cười và chơi với trẻ em, để đứa trẻ trèo lên xuống, chỉ để có được tiếng cười trẻ và hạnh phúc của người đàn ông nhỏ bé

Cuốn sách “Bạn là đồ chơi tốt nhất cho trẻ em” nói:

Trẻ em không cần đồ chơi trí tuệ hoặc chương trình truyền hình, chúng cần bạn!

Những gì họ thực sự coi trọng là thời gian hạnh phúc với bạn. Họ cần được coi trọng, thời gian cần phải ở một mình mà không bị xáo trộn, và mối quan hệ thân mật với cha mẹ sẽ được thiết lập!

Nếu người mẹ giống như một tảng đá và giúp đứa trẻ hỗ trợ ổn định và vững chắc, thì người cha sẽ đưa đứa trẻ đến một độ cao mới như một chiếc trực thăng.

Bố có thể chơi với đứa trẻ không chỉ có thể mở ra tầm nhìn của đứa trẻ và thực hiện tâm trí của chúng, mà còn cho phép đứa trẻ có được cảm giác an toàn và thuộc về.

Bạn gái của tôi đã nói với tôi một điều.

Vài ngày trước, con trai bà đã xem phim hoạt hình của Bao Qingtian, mê mẩn với Đỏ bao màu đen, và yêu cầu cô ấy giúp anh ấy ăn mặc như một con chiêng Bao màu đen, và cô ấy đã từ chối.

Người biết chồng mình, người không có bầu ngáy vào các ngày trong tuần, nhưng anh ta đã đưa con trai vào phòng tắm một cách vô thức. Khi cô bước ra, cô chết lặng.

Tôi thấy mực trên mặt con trai tôi đang nhỏ giọt cằm, và một lưỡi liềm đỏ với một dấu hiệu trên trán …

“Bạn không biết, để rửa sạch mực và vết nhờn của khuôn mặt đó, phải mất một thời gian dài trong một thời gian dài. Nhưng nhìn thấy con trai tôi rất hạnh phúc, rất phấn khích, tôi có thể nói gì?”

Khi con gái đồng nghiệp của cô tổ chức sinh nhật, chồng cô đặc biệt mượn quần áo Hellokitty cho màn trình diễn của đơn vị về nhà và nói rằng cô muốn chơi cho bạn gái trong vài ngày.

Vào những ngày đó, mỗi đêm, căn phòng tràn ngập tiếng cười ma thuật của con gái mình, và giọng nói của một quý ông đi theo con gái để lan rộng ở nhiều nơi khác nhau.

Các đồng nghiệp của tôi và tôi đã đồng ý: Trong trò hề này, đứa bé khổng lồ 200 người đã có một vở kịch hạnh phúc hơn!

Tuy nhiên, trước những nụ cười nở rộ của những đứa trẻ, những sự bất bình, nỗi buồn khác nhau của người mẹ già và sự đổ lỗi kỳ lạ đã biến thành một cụm từ: trẻ em, bạn hạnh phúc!

Nhà tâm lý học người Mỹ Rospak có fb88 không vào được theo dõi và khảo sát 390 gia đình để quan sát sự khác biệt giữa cha và mẹ để chơi với trẻ em. Sự phấn khích của đứa trẻ rất thấp, và người cha khác nhau.

Các trò chơi do cha và trẻ em chơi thường có một chút kích thích, chẳng hạn như khám phá bí mật, đấu vật, và bắt kịp và tiết kiệm, không chỉ để tập thể dục cho trẻ em, mà còn để tập thể dục tâm trí của trẻ trong lĩnh vực tầm nhìn là rộng, và cơ thể và tâm trí thoải mái.

Đại học Yale đã thực hiện một cuộc điều tra và nghiên cứu 12 năm. Kết quả cho thấy những đứa trẻ có nam giới sẽ có điểm tốt hơn trong trường, và cơ hội thành công sau khi đến xã hội sẽ cao hơn.

Trong quá trình chơi với trẻ em, những đứa trẻ đã học được rất nhiều sự thật cuộc sống và hiểu làm thế nào để đối phó với các vấn đề lớn và nhỏ trong cuộc sống.

Cho dù đó là đi trên một chiếc xe đạp, đọc và viết, hoặc học Tần, cờ vua, thư pháp và hội họa, cha đi cùng con cái của mình để học, và chơi trong học tập sẽ có lợi cho sự phát triển của trẻ em.

Trước hết, bố tôi đưa đứa trẻ chơi, điều này có thể khiến đứa trẻ dám thử, và có cảm giác an toàn trong trái tim mình.

So với các bà mẹ, bố luôn có một số “tinh thần phiêu lưu” với trẻ em.

Gia đình ba người của chúng tôi ra ngoài chơi. Đối với một số người trong số họ trông quen thuộc hoặc nguy hiểm hơn, tôi có thể tránh nó và luôn nhắc nhở con gái tôi không làm điều này. Người chồng trước tiên sẽ xác nhận sự an toàn và đưa đứa trẻ trải nghiệm và thử.

Mỗi lần tôi nhìn thấy con gái và chồng tôi hét lên hào hứng trên con tàu cướp biển và tàu lượn siêu tốc, người mẹ rụt rè của tôi chỉ có thể thở dài.

Dưới sự lãnh đạo của cha, cô con gái nhỏ dần trở nên tự tin hơn. Nhiều thứ luôn dũng cảm cố gắng, dám trải nghiệm và tò mò về mọi thứ chưa biết.

Thứ hai, đứa bé do bố mang đến sáng tạo và tài năng hơn.

Tôi đã thấy một ví dụ trên internet.

Một người cha nước ngoài đã chơi với các con của mình và đóng nhiều vai trò khác nhau. Cuối cùng, anh ta chơi zombie. Kết quả là, đứa con trai nhỏ “sợ hãi” là trên tường. Cảnh này được mẹ của đứa trẻ chụp ảnh và truyền lại trên mạng xã hội để trở thành một câu chuyện hay. Cư dân mạng nói rằng dưới sự lãnh đạo của cha, đứa trẻ cuối cùng đã được thực hiện!

Vô số thực hành đã chứng minh rằng phần đệm của đứa trẻ không chỉ tăng khả năng của nó, mà còn phải đối mặt với những khó khăn và nhầm lẫn khác nhau, việc tìm cách giải quyết nó dễ dàng hơn.

Thứ ba, đôi mắt của em bé lớn hơn và tràn đầy năng lượng hơn.

Sau khi chương trình tạp kỹ “My Girl” được phát sóng, cha của Fu Yuanhui đang bốc cháy. Hóa ra sự lạc quan và nhiệt tình của “cô gái lũ lụt” màu đỏ năm đó đến từ cha cô.

Trong chương trình, chúng tôi đã thấy sự hài hước của bố Fu Yuanhui ở khắp mọi nơi.

Anh ta có thể phá vỡ bế tắc, giải quyết sự bối rối của sự hài hước và một số người cha khác; trong chương trình, anh ta hạnh phúc như Fu Yuanhui như một người bạn.

Không giống như sự khiêm tốn của một số người cha khác, anh ta không bao giờ ca ngợi con gái mình. Ông nói rằng một số thành viên nhóm tương đối lớn của đội tỉnh nói với ông rằng Fu Yuanhui là một thiên tài.

Ông nói, “Vâng, chúng tôi Fu Yuanhui là một thiên tài.”

Anh ta thường nói với con gái rằng một số người nói rằng cô là một thiên tài, và bố cũng tin rằng cô là một thiên tài.

Đó là sự đồng hành lạc quan của cha mà Fu Yuanhui có một tính cách hạnh phúc và lạc quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *