Keo NHHA Cai Didi Điều chỉnh kiến ​​trúc nhân sự COO Liu Qing làm chủ tịch của công ty

netease Tài chính ngày 4 tháng 2 Hôm nay, Didi đã công bố cấu trúc nhân sự kku đặt cược điều chỉnh. Nó sẽ chịu trách nhiệm cho nhiều hoạt động kinh doanh hàng ngày của công ty. Dựa trên điều này, Didi đã tham gia vào mô hình quản lý của người sáng lập công ty Cheng Wei và CEO, và Liu Qing làm chủ tịch.

Được hiểu rằng Liu Qingyuan là giám đốc điều hành của Goldman Sachs Asia -Pacific. Ông chính thức vào Didi vào ngày 2 tháng 7 năm ngoái. quan hệ, và hợp tác kinh doanh.

Didi nói rằng chỉ trong nửa năm, Liu Qing không chỉ được tích hợp thành công vào DIDI mà còn đạt được sự biến đổi thành công. Nó cũng cho thấy khả năng siêu .

Cheng Wei, Giám đốc điều hành của Didi, nói rằng Liu Qing đã gia nhập DIDI trong nửa năm, giúp công ty hoàn thành tài trợ lớn nhất 700 triệu đô la Mỹ vào thời điểm đó và dẫn các đội GR, PR và GR đặc biệt đến Chiến đấu với máu, giết chết một con đường đẫm máu trong lĩnh vực nhân sự, nó đã bắt đầu thay đổi sự thay đổi định hướng tương lai của nó.

Theo tiết lộ của mình, Liu Qing đã nhanh chóng tích hợp vào đầu -up Didi từ nền tảng doanh nghiệp lớp thế giới. “”.

Theo báo cáo, vào năm 2014, doanh nghiệp taxi của Didi đã chiếm một vị trí hàng đầu quan trọng trên thị trường và doanh nghiệp xe hơi mở rộng cũng đã phát triển. Nhân viên công ty của họ đã tăng từ khoảng 100 lên hơn 2.000. (Liu Baoxing)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *