KèO NHÀ CÁN 24 Kịch “Nhà sách” Xem sự thay đổi 40 tuổi của Zhongguacun

Nhân dịp ngày thứ 24 thế giới sách, đêm qua, nó được sản xuất bởi Liên đoàn văn học và nghệ thuật quận Haidian. Trường Đại học Tsinghua Tân Hoa Xã đã tổ chức một buổi biểu diễn truyền thông đặc biệt. Đây là một hiệu sách là chủ đề, với một quan điểm độc đáo và từ quan điểm của những người bình thường.

Bộ phim “Nhà sách” cho biết những thăng trầm của các nhà sách trong 40 năm qua. Câu chuyện được viết từ bốn giá sách trong hiệu sách năm 1980. Nó mô tả tương lai tuyệt đẹp của Fang Qinglang, người sẵn sàng từ bỏ các giảng viên đại học trong việc theo đuổi những giấc mơ, và sẵn sàng đến nhà sách như một nhân viên tạm thời. Làm việc chăm chỉ

Tuy nhiên, người bối rối được đại diện bởi người hâm mộ Xiyuan, người quản lý hiệu sách ban đầu đã vượt qua điểm mấu chốt dưới làn sóng cải cách; một người tầm thường được đại diện bởi Wu Youli, một nhân viên đặc biệt đơn giản, được coi là một suy nghĩ đơn giản, bất kể tất cả Lợi ích và tình yêu, cũng như một nhóm các độc giả sách, những người mong muốn kiến ​​thức và đọc các độc giả trong các cửa hàng sách như Zhen và Hou San.

Vở kịch được viết bởi nhà văn Ye Hongqi, do đạo diễn Bắc Kinh Renyi Liu Xiaorong đạo diễn, với một số nhà hát quốc gia, các diễn viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và Bắc Kinh. Nhà biên kịch Ye Hongqi nói rằng có rất nhiều câu chuyện về Zhongguancun, và những nỗ lực khó khăn của người dân ở Zhongguancun đặc biệt có giá trị để hỗ trợ sức mạnh tâm linh của họ.

Nhà văn Chuan Ni đã bình luận sau khi xem bộ phim này: “Viết lịch sử tâm linh của Zhongguancun không phù hợp hơn việc chọn một hiệu sách làm chủ đề kể chuyện.”

Được biết, bộ phim “Nhà sách” sẽ được biểu diễn chính thức vào tối nay và được trình diễn cho đến ngày 25 tháng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *