Kèo NHÀ Cáit Hom Nay Gang “Gang” để phát hành Wu Zhenyu là “Hoàng đế Phim Hoàng đế”

Tổng cộng có 6 bản

1905 TIN TỨC Mạng phim Anh phiên bản Rock -Phong cách MV, Ban nhạc anh em hiện đại Lord, ca sĩ nam nhạc pop đại lục Liu Yuning, Quảng Đông, cư dân mạng tuyệt đẹp. Giọng nói của Liu Yuning có một niềm đam mê và chuyển động khác nhau dưới sự kết hợp của Wu Zhenyu.

Bộ phim đang tổ chức các hoạt động Roadshow trên khắp đất nước. Vào ngày 18 tháng 4, các nhà sáng tạo chính của bộ phim Wu Zhenyu, Qiao Shan, Wen Song, Wu Zhixiong, và Cao Jinwei đã đến Quảng Châu và tương tác với khán giả địa phương. Wu Zhenyu không chỉ trao đổi âm mưu trao đổi tiếng Quảng Đông với khán giả, mà còn tiết lộ phần phía sau của Ferman về việc quay phim Ferman của Ferman. Qiao Shan cười và nói rằng anh ta không dám tạo ra trang web của Wu Zhenyu, Và anh không thể hối tiếc với thần tượng.

Mắt diễn viên của nam diễn viên được đặt ra với tiếng cười tuyệt vời. Nói về triết lý sáng tạo của “băng đảng biến đổi”, Wu Zhenyu nói rằng những người trẻ đương thời quá căng thẳng, và họ muốn mang đến cho bạn một bộ phim hạnh phúc như vậy. Họ có thể cộng hưởng với khán giả với sự thư giãn và làm chậm mối quan tâm của họ cho mọi người. Điều đáng nói là “băng đảng biến đổi” là bộ phim hài duy nhất của Trung Quốc trong cùng thời kỳ. Nó đứng vững với tính khí độc đáo.

Quan điểm 2: Hỗ trợ hỗ trợ vàng của Metropolitan Downsa Downsa Downsa Downsa hỗ trợ

Đạo diễn phim và với sự tham gia của Wu Zhenyu Su được khán giả yêu thích với tư cách là hình ảnh của các nhà lãnh đạo Hồng Kông. Lần này, diễn viên hài Đông Bắc Joe Shan, người đã đánh vào tiếng cười hài hước và hài hước, đang mong chờ phản ứng hài tuyệt vời giữa hai người. Vài ngày trước, một video ngắn sáng tạo có tên là người Hồng Kông, những người có thể hát hai người có thể hát một người hai người bật lên nền tảng douyin đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Trong video, Wu Zhenyu đã hát kubet VIII về phía đông bắc. Ý nghĩa. Một người đàn ông lớn nói tiếng Hồng Kông và Quảng Đông, và một trong những người bản địa của phương ngữ Đông Bắc không thể chịu đựng được khi nghĩ về nó. Và Wen Song, Wu Zhixiong và các vai trò hỗ trợ vàng khác đã hộ tống bộ phim để hộ tống các hỗ trợ mạnh mẽ, và Tập đoàn Sky -South Sky hài hước hơn.

Tầm nhìn 3: Thảo luận về một trò hề của chủ đề chuyển đổi đã xảy ra dưới sự thay đổi của thời đại dưới những thay đổi của thời đại. Câu chuyện khiến mọi người cười, và nó cũng ngụ ý suy nghĩ về cuộc sống thực. Wu Zhenyu đã chia sẻ nhận thức của mình về hài kịch: đó không phải là hài kịch ngẫu nhiên, và hài kịch thực sự sẽ khiến bạn phải suy nghĩ. Trong “Gang biến đổi”, Wu Zhenyu đã sử dụng Shell of Comedy Phim để cố gắng thảo luận với khán giả một ý nghĩa rất quan trọng về chủ đề xã hội. Hiện tại, đó là một kỷ nguyên của sự phát triển nhanh chóng. Nó đi kèm với sự lo lắng ngày càng tăng. Chuyển đổi là một vấn đề mà hầu hết tất cả những người trẻ tuổi tích cực nghĩ. Wu Zhenyu tiết lộ rằng với tư cách là nhân vật chính trong phim đang phải đối mặt với tất cả các loại lộn xộn mỗi ngày, phương pháp phản ứng cũng giống như khẩu hiệu phim đã thay đổi thông qua hàng ngàn thay đổi. Thực tế, thái độ của anh ta đối với sự chuyển đổi là tích cực giải quyết vấn đề nếu bạn có vấn đề!

Xem 4: Cha và con trai của Wu Zhenyu Ferman trong cùng một khung chơi trong cùng một khung của chương trình để trở thành hàng ngày

Trong chương trình “Bố ở đâu”, Ferman dễ thương đã thu hút sự chăm sóc và tình yêu của nhiều bà mẹ. Trong “Gang biến đổi”, sự tham gia của con trai Ferman đã mang đến rất nhiều chủ đề cho bộ phim. Lần này, Ferman và cha Wu Zhenyu lại ở cùng một khung hình, và người cha và con trai bên ngoài chương trình chảy một cách tự nhiên. Trong phim, rõ ràng bạn có thể thấy sự phát triển của Ferman. Wu Zhenyu cũng đã nói về con trai mình: trong tương lai, bạn sẽ không thấy ’hạng nặng như vậy! Mặc dù Wu Zhenyu thường hack con trai mình, Ferman thường đăng một bộ phim mới cho cha mình. Nhiều cư dân mạng là tình cảm: Ferman thực sự hợp lý hơn nhiều so với cha mình.

Quan điểm 5: Được trang bị các yếu tố của các bộ phim cổ điển Hồng Kông để vinh danh Thời đại hoàng kim

Theo các báo cáo, để phấn đấu cho sự thật, “băng đảng biến đổi” đã được quay ở Hồng Kông, nơi đầy sự chân thành. Ngoài ra còn có nhiều mảnh vỡ trong phim, bày tỏ lòng kính trọng đối với các phần cây cầu cổ điển của Thời đại hoàng kim của Hồng Kông, chẳng hạn như “Vua của hài kịch”, “The Young and Dangerous”, và những mảnh vỡ cổ điển của Ni Yongxiao ở Wu Zhenyu’s “Các vấn đề vô sinh 2”. Điều đáng nói là vẫn còn nhiều cảnh hành động trong phim, và những động thái trong thiết kế hành động cũng dành sự tôn vinh cho Bruce Lee. Đây là tất cả đều tốt cho khán giả đại lục đã xem phim Hồng Kông từ thời thơ ấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *