Kèo NHÀ Cáio Liu Yifei “Nanyanzhai” Hunan Đài Loan đã phát sóng sự không hài lòng, và tin đồn trực tuyến đã được nghỉ hưu

Xin chào tất cả mọi người, ngày của mặt trời thực sự rất mới mẻ. Tôi là một biên tập viên giải trí. Ở đây tôi chúc mọi người một ngày hạnh phúc, mọi thứ diễn ra tốt đẹp và kiếm tiền mỗi ngày.

Bộ phim truyền hình huyền thoại của Liu Yifei “Nanyanzhai Photo” được quay vào năm ngoái. Chương trình đã được Hunan Đài Loan nghỉ hưu vì nhận xét của Zhao Lixin. Danh sách quảng cáo đầu tư truyền hình đã biến mất. Mặc dù cư dân mạng không hài lòng với “Nanyan Zhaiwen” ở Hunan Đài Loan, nhưng ít nhất bạn có thể thấy. Bây giờ, khi phát sóng được phát năm.

Liu Yifei vẫn nên đóng phim truyền hình lần trước vào năm 2006, “The Condor Heroes”, và sau đó chuyển sang ngành công nghiệp điện ảnh. Không có bộ phim bùng nổ. Một cuộc phỏng vấn được lưu hành trên Internet. Liu Yifei nói rằng những bộ phim trong những năm này đã là người tốt nhất. May mắn thay, cô hiện có phần lớn các bộ phim bom tấn của Công chúa Disney và “Mulan” chắc chắn sẽ tiến một bước.

“Bản ghi Nanyanzhaiwen” dựa trên truyện tranh phổ biến. Trọng tâm là số phận của thanh niên yêu nước và cửa hàng hương liệu Nan Yanzhai, Lu Mansheng, người đóng vai chính trong số phận của sự hiểu lầm, với sự tham gia của Liu Yifyi. Vở kịch đã bị giết vào tháng 6 năm 2018, nhưng thật kỳ lạ khi bộ phim đã được lấp đầy trong 40 giờ đã trở thành 70 tập.

Vào tháng 3 năm nay, internet đã phá vỡ tin tức về hai cầu thủ đóng vai chính của phi hành đoàn “Nanyanzhai” và tranh giành kịch bản để làm nổi bật bản thân. Do đó, đạo diễn đã bị ngất. Liu Yifei bị hack hơn nữa. Một bếp nhỏ để ăn. Sau đó, phi hành đoàn đã đăng một tin đồn, nói rằng những tin đồn đã làm tổn hại đến danh tiếng của Liu Yifei và Jing Bairan. Liu Yifei cũng than thở về Weibo, “Hehe, bạn có thể để tôi quay chương trình không?”

Tôi nghĩ rằng nó đã kết thúc. Kết quả là, Zhao Lixin, một trong những diễn viên đóng vai chính của “Nanyanzhai”, đã công bố một số nhận xét không đúng Một số lượng lớn các bộ phim truyền hình, và bộ phim truyền hình xóa.

Gần đây, “hồ sơ điện thoại Nanyanzhai” trực tuyến đã được Hunan Đài Loan nghỉ hưu. Lịch trình vào tháng 6 đã được thay thế bằng bộ phim mới của Zheng Shuang. Micro chính thức của ông đã không được cập nhật trong hai tháng.

Trên thực tế, khi Hunan Đài Loan sẽ phát sóng bộ phim này, nó đã gây ra sự không hài lòng của nhiều người vì vấn đề chỉnh sửa. “Bạn có biết ae888 dang ky ” Khi nó được phát sóng, cốt truyện được chỉnh sửa ngẫu nhiên và hai tập được lặp lại rất nhiều và “một nghìn và một đêm trước đó,” Chu Qiao Biography “,” Hoa ngàn xương “đã gặp phải những vấn đề tương tự và mỗi tập phim sẽ lặp lại một nửa của các tập phim.

Khi 40 tập của “Nanyan Zhaiwen” đã được thay đổi, người ta đã lo lắng rằng cốt truyện bị kéo dài. Cùng với cấp độ chỉnh sửa của Hunan Đài Loan, tin tức rất buồn. Bây giờ nó thậm chí còn đã nghỉ hưu nhiều hơn. Có lẽ trong năm nay, mọi người sẽ chờ đợi một lúc. Liu Yifei trở lại màn hình nhỏ và không giỏi về nó. Khi nào “bản ghi điện thoại của Nanyanzhai” sẽ được phát sóng là một vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *