KèO NHÀ Cáii Phạt Góc “Tôi là một ca sĩ”. Wang Yuan: Tôi hy vọng sẽ hát ở đây

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 9 tháng 4 Tệp cố định ngày 12 tháng 4. Ca sĩ Wang Yuan, Hot Dog MC Hotdog, Mao Yiyi, Wang Suzheng, Liang Bo, Zeng Yike, Gao Jin, Chen Yihan Etelle đã xuất hiện tại cuộc họp báo để trao đổi cảm xúc của chương trình với giới truyền thông.

Tập đầu tiên của chương trình “Everbright Edition” đã được phát sóng. Tám bài hát gốc có phong cách riêng. Trước hệ thống trò chơi độc ác, ca sĩ độc đoán “Người lớn Tiger” Wang Yuan, người nói “vừa hoàn thành”, không chỉ thách thức người mạnh nhất, mà còn thử rap thử đầu tiên để đối mặt với Hot Dog MC Hotdog, do đó 188bet dien thoai Mọi người than thở rằng những con bê sơ sinh không sợ hổ.

Ngoài việc chiếm “Đông Bắc F4”, chiếm một nửa đội hình đầu tiên, Wang Yuan Trùng Khánh còn có giọng Đông Bắc đích thực. Trong cuộc họp báo, Wang Yuan đã trả lời giọng Đông Bắc, và lý do hóa ra là “có quá nhiều người xung quanh Đông Bắc”. “Đông Bắc F4” cũng đã tổ chức lớp giảng dạy phương ngữ Đông Bắc, hát như một thứ tự trình diễn phương ngữ Đông Bắc S+khó khăn cao, Zeng Yike đã bị nhầm lẫn.

Trong cuộc phỏng vấn, Mao không dễ nói: “Mọi ca sĩ sẽ có phong cách yêu thích của riêng họ, và chúng tôi sẽ thực hiện những nỗ lực và thay đổi mới trong phong cách đó.” Wang Yuan nói: “Hãy đến với chương trình này, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi là Tôi là tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi là, tôi, tôi, tôi là, tôi, tôi, tôi là, tôi, tôi, tôi, tôi là , Tôi là tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, tôi, i, i , I, i, i, i, i, i, i, i, i, i, i, i, i, i, i, i, i, i, i, i, i, i, i, i, i , I, I, I, I, I, I, I, I, I, I, I, I, I, I, I, I, I, I, I, I, I, I Are. Thực tế, tôi muốn tìm một sân khấu để hát tốt. Tất nhiên, trạng thái tốt nhất là hy vọng rằng mọi người có thể bỏ qua ‘tôi “và lắng nghe tôi hát.” Khi được hỏi làm thế nào để hoàn thành công việc trong một thời gian ngắn được chỉ định trong hệ thống cạnh tranh , Wang Yuan tiết lộ: “Về cơ bản, tôi đã chọn công việc của mình mỗi tuần, chỉ viết bài hát, viết mỗi ngày, viết sự hài lòng của riêng bạn, và sau đó sử dụng nó cho trò chơi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *