Kèo NHÀ Cáii ĐA

Mọi người hàng ngày trực tuyến, Bắc Kinh, ngày 23 tháng 4 vào tháng Tư, thế giới lúc đó. Vào ngày 23 tháng 4, khi ngày đọc thế giới đến, văn hóa “đọc” · “Yue” Nanyuan Nanyuan Nanyuan Nanyuan Nanyuan Nanyuan Nanyuan Nanyuan Nanyuan Nanyuan Nanyuan Nanyuan Nanyuan Nanyuan Reading.

Vào ngày 23 tháng 4, Feng Tainan Yuanxiang bắt đầu văn hóa “đọc” · “Yue” Nanyuan Nanyuan Nanyuan Reading chiến dịch hàng tháng.

Tại buổi lễ ra mắt, Zhang Dali, phó giám đốc thị trấn của thị trấn Nanyuan, và các đại diện khác của 5 đơn vị cơ sở đã phát hành sách, làm phong phú các tài nguyên đọc của tất cả các đơn vị, và phát hành việc sắp xếp các hoạt động đọc hàng tháng của thị trấn Nanyuan. Đồng thời, sự kiện này cũng mời quần chúng đọc và đọc các đề xuất để khuyến khích việc đọc toàn bộ mọi người.

Vào ngày 23 tháng 4, Feng Tainan Yuanxiang bắt đầu văn hóa “đọc” · “Yue” Nanyuan Nanyuan Nanyuan Reading chiến dịch hàng tháng.

Cùng ngày, sự kiện Tháng đọc quốc gia đã ra mắt hình thức Reading Garden Tour, tham gia vào sự kiện của các hoạt động của những người giữ vé, liên kết trò chơi -trong trò chơi và nâng cao trải nghiệm sự kiện. The Reading Garden Tour bao gồm một từ từ xa, thành ngữ ABC, nhóm từ bên, bạn bè với các câu lạc bộ sách và hiểu biết. Đồng thời, nó đã kích thích đọc sự quan tâm.

Vào ngày 23 tháng 4, Feng Tainan Yuanxiang bắt đầu văn hóa “đọc” · “Yue” Nanyuan Nanyuan Nanyuan Reading chiến dịch hàng tháng.

“Làm cho việc đọc một thời trang và biến việc học thành thói quen.” Người có liên quan phụ trách người tổ chức nói rằng văn hóa “đọc” ” Các thương hiệu quan trọng của các trung tâm dịch vụ văn hóa để tạo ra một bầu không khí khu vực “đọc và đọc sách hay”.

Theo sự hiểu biết của phóng viên, từ ngày 23 tháng 4 đến cuối tháng 5 Các quần chúng trong khu vực yêu thích đọc, học đọc và đọc, học cách đọc và học, học cách đọc và học cách đọc. Thích đọc sách, tạo ra một bầu không khí văn hóa mạnh mẽ thông qua việc đọc để tăng cường tu luyện, làm phong phú kiến ​​thức và tâm trí hạnh phúc .

(Biên tập viên có trách nhiệm: Bao Cygying, Gao Xing)

Tải xuống khách hàng hàng ngày của mọi người

Đề xuất đọc

“Wandering Earth” đã giành được giải thưởng hiệu ứng hình ảnh tốt nhất của Liên hoan phim phía Bắc

Bụi của “Giải thưởng Thiên đường” đã được giải quyết. Trong số đó, bộ phim “Lucky Peter” của Đan Mạch đã giành giải Phim hay nhất, và Aris Servitas đã giành giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất với “The Waiter”, Froger Kaizerberry với Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Bộ phim Trung Quốc “Wandering Earth” đã giành được hiệu ứng hình ảnh hay nhất Phần thưởng.

【Chi tiết】

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *