Kèo NHÀ Cáii Asianbetting Sun Honglei Weibo đã đăng Wen Aite Tian Yizhen Netizen: Ngôi sao trực tuyến

Buổi tối ngày 20 tháng 11 đang đến gần sáng sớm, Sun Honglei đã cho thấy một nhóm ảnh trên hành trình trên Weibo. Nhìn vào văn bản hơi buồn, “Đường sắt cao tốc của một người, nhìn ra ngoài cửa sổ, chơi Tian Yizhen” Little fb88 88top1 may mắn “, cuộc hành trình đẹp hơn và buồn hơn, và nó đang chia tay …” Sun Honglei nói.

Trong chuyến đi một mình, nghe một bài hát tình yêu nhỏ với một chút buồn, nó cảm thấy khá lãng mạn. Nếu bạn đến với bức ảnh tự sướng độc quyền của Yan Wang vào thời điểm này, nó sẽ tốt hơn. Đó là, Sun Honglei có một chút xấu hổ ở đây, bởi vì Sun Hongli Aite có vẻ sai. Nhiều cư dân mạng nhận xét bên dưới Weibo để nhắc nhở: “Bạn đã sai.” Vâng, bạn nói rằng người này rất xấu hổ. “

Ngoài ra còn có những người hâm mộ chế giễu Sun Honglei, “Yan Wang dường như muốn Tian Yanzhen nhìn thấy thông qua tìm kiếm nóng bỏng.” “Người bị lật như thế này không hào hứng khi chết. Chưa bao giờ được đăng, hơi giống một thây ma. Tuy nhiên, trong quá khứ, Sun Honglei đã thể hiện một khía cạnh rất ngớ ngẩn trong chương trình tạp kỹ “Thử thách cực đoan”. Tôi không hy vọng rằng Yan Wang thực sự hơi ngu ngốc và dễ thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *