Kèo NHÀ Cái Sbobet sử dụng các hành động thực tế để thúc đẩy việc xây dựng nền văn minh sinh thái cao nguyên

Mùa xuân trở lại trái đất để phục hồi tất cả mọi thứ, và đó là một năm nữa khi trồng cây. Vào giữa ngày, các sĩ quan và binh sĩ của Trạm quân sự Quân đội Thanh Hải đã đến Beishan đến “Rừng Quốc phòng” ở Beishan để tham gia vào các hoạt động trồng cây tự nguyện. Các sĩ quan và binh lính vẫy trái đất và dâng tưới nước, và trồng hơn 1.000 loại cây non khác nhau, và đưa ra một lực lượng bảo vệ sinh thái của khu vực Qinghai -tibet.

Hầu hết các đơn vị của trạm quân sự đều đóng quân ở sa mạc Gobi, và Green là một thứ xa xỉ cho các sĩ quan và binh lính. Trong môi trường tự nhiên khắc nghiệt này, các thế hệ sĩ quan và binh lính đã trình bày những nỗ lực của họ để Gobi Beach.

“Trồng cây trên cao nguyên không chỉ khắc phục được vấn đề về hàm lượng oxy thấp, mà còn tính đến vấn đề địa chất đặc biệt của đất đông lạnh.” Người lãnh đạo của Bộ nói rằng nó đã mang lại những yếu tố bất lợi do tự nhiên mang lại môi trường và cải thiện tỷ lệ sống sót của cây non. Các sĩ quan và binh lính đã tóm tắt trải nghiệm thành công của cây trồng trong nhiều năm, di chuyển cát trên sa mạc Gobi, đào lớp đất đông lạnh vĩnh viễn, đào các vết sỏi và trở về “Đất nóng” màu mỡ.> Tỷ lệ sống của cây con được tăng lên hơn 90%. Trong những năm qua, Trạm quân sự luôn coi sự hỗ trợ và nghĩa vụ hỗ trợ nền văn minh sinh thái của khu dân cư là một trách nhiệm và nghĩa vụ không nhất quán, và tích cực tham gia vào môi trường sinh thái của môi trường sinh thái dân cư chủ yếu dựa trên “Sanjiangyuan” bảo lưu , xanh của dãy núi Bắc và Bắc ở Xining, và “Rừng Quốc phòng” và “Rừng Thanh niên Cộng sản”. Xây dựng, và đã ký “Bảo vệ phổ biến của Thỏa thuận tài nguyên động vật và thực vật hoang dã” với Khu bảo tồn thiên nhiên Cocoat, đặt Lên một căn cứ trồng cây tự nguyện tại Golmud, hơn 4 triệu ha dãy núi Wasteland, hơn 3 triệu cây trồng, tạo ra hơn 550 km vành đai rừng bảo vệ, không được trả lương để đòi lại hồ Qinghai bằng bờ hồ Qinghai để lấy lại 1120 Các ha đất canh tác trở về hồ và trở về hồ, và chủ động thực hiện 133,3 ha của các nhiệm vụ trồng núi trên núi hoang vắng của trang trại rừng Xishan ở thành phố Xining. Hơn 800.000 cây đã được trồng tự nguyện. “”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *