KèO NHÀ Cái MC VS Real Moon Ban Ban Alice đã bật Guan Xiaotong để hợp tác với Luhan

Vào ngày 4 tháng 12, bộ phim “Moon Ban Ais” đã được ra mắt tại Xiamen. Là một bộ phim nhà hát, vở kịch kể một câu chuyện tình yêu tưởng tượng. Mặc dù nó trông giống như một tác phẩm chi phí nhỏ, đội hình đóng vai chính là tốt. Nó được xác định là guan Xiaotong, và hai nam chính là Huang Jingyu và Guan Hong.

Guan Xiaotong đã làm việc rất chăm chỉ trong hai năm qua và ra mắt nhiều tác phẩm, nhưng chất lượng tổng thể là trung bình. Sau ba chương trình phát sóng liên tiếp của “Phoenix Phoenix”, “Aurora Love” và “Sweet Strike Strike”, nhiều người có khả năng để chọn kỹ năng kịch và diễn xuất. Câu hỏi. May mắn thay, việc phát hành “Shadow” vào mùa hè giúp cô cứu một làn sóng danh tiếng.

Chừng nào Guan Xiaotong đã chọn đạo diễn, kịch bản thực sự nên chơi các kỹ năng diễn xuất. Lần này, định vị phim mới Kubet 88 là một cô bé xinh đẹp, rất phù hợp với đặc điểm của chính cô ấy. Chúng tôi Tin rằng cô ấy sẽ mang một kiệt tác cho khán giả.

Người dẫn đầu nam của “The Moon Ban Aisi” khóa Huang Jingyu. Huang Jingyu nên là người mới đến nhanh nhất trong vòng tròn phim. quạt. Năm tới, các bộ phim của Huang Jingyu bao gồm “Guns and Blossom Flowers” và “Kiều mạch điên cuồng”, và đội rất hay.

Huang Jingyu đã nhiều lần gây ra tranh cãi vì sự cố Wang Yuxin. Mặc dù hôn nhân không phải là một điều xấu, nhưng đó là một điều khó chấp nhận hơn đối với người hâm mộ cho một thần tượng. Một diễn viên.

Các diễn viên nam đóng vai chính trong bộ phim với Guan Xiaotong và Huang Jingyu cũng có Guan Hong. Khi nói về Guan Hong, nhiều người có thể không quen thuộc, nhưng khi bạn nói “Vườn thiên thạch” năm nay Huazawa, bạn nên nghe nó. Trong “Vườn thiên thạch” mới, sữa và sữa của Hua Ze do Guan Hong thủ vai không phải là một vụ nổ lớn, nhưng sự nổi tiếng và phổ biến của anh ấy đã được cải thiện một chút.

Điều thú vị duy nhất là Guan Hong luôn được coi là Luhan khi lần đầu tiên ra mắt. Lần này, Guan Xiaotong và Guan Hong hợp tác với một bộ phim mới. Tôi tự hỏi liệu nó có cảm giác khác không? “Moon Half Eris” chọn một nhóm các diễn viên trẻ, và tôi mong chờ sự va chạm tia lửa của các nghệ sĩ xuất sắc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *