Kèo NHÀ Cái MC VS Real Charming World Garden: 100 Vườn rau của “Ba trăm vườn” cho thấy lịch sử phát triển rau

CCTV News: Tiếp tục chú ý đến Triển lãm làm vườn thế giới Bắc Kinh 2019.

Do số lượng lớn các khu vườn triển lãm ngoài trời, Hiệp hội Vườn thế giới còn được gọi là “Công viên của Hundred Garden”. Một trong những khu vực triển lãm được gọi là “Ba trăm khu vườn”, trong đó đề cập đến “Hàng trăm vườn rau”, “Vườn Bai Guo” và “Vườn Baico”. Hàng trăm loại rau, trái cây và thuốc thảo dược Trung Quốc được trưng bày.

Trong số đó, “Hundred Vườn rau” bao gồm diện tích 54 mẫu Anh. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Hiệp hội Vườn thế giới cho thấy rau cho khách du lịch một cách độc lập. Phóng viên hôm nay Tanyuan đưa bạn đến “Vườn rau Bai” để xem.

Phóng viên CCTV Luo Ziying: Bạn có biết không? Rau, như gia cầm, cũng được con người thuần hóa. Rừng và đầm lầy, sa mạc và đồng cỏ, và vườn rau Bai diễn giải quá trình khám phá và hiểu rau từ các hình thức địa mạo khác nhau và rau được thuần hóa. Đây là quá khứ của rau. Ngày nay, các loại rau đã trở thành thực phẩm không thể thiếu cho cuộc sống của mọi người. Ở trung tâm của khu vực ngoài trời của Công viên Baigu, trung tâm của Homeland không chỉ cho thấy cách trồng rau được tích hợp vào cuộc sống và cách trồng nó với các phương tiện hiện đại. và các hoạt động khác.

Zhao Jingwen, Phó Giám đốc Văn phòng Xây dựng và Chiến dịch Baiwuyuan

Zhao Jingwen, Phó Giám đốc Văn phòng Công trình và Chiến dịch Xây dựng Baiwuyuan: Khu vực triển lãm này cho thấy chúng tôi được đưa vào công nghệ quảng bá chính nông nghiệp của Bộ Nông nghiệp năm 2018, và bắp cải mở được cơ giới hóa. Cục Cơ học rau trong nước của chúng tôi Link Tải Ứng dụng Kubet được quảng bá trên toàn quốc. Từ một hạt giống đến đầu ra của bắp cải Trung Quốc, đến bàn ăn, không chỉ nông dân của chúng tôi đóng góp, mà các nhà khoa học của chúng tôi, tất cả các khía cạnh của người vận hành, người quản lý và nhân viên kỹ thuật đang đóng góp cho một loại rau.

Phóng viên CCTV Luo Ziying: Trong giai đoạn triển lãm 162 ngày, khách du lịch có thể thấy quá trình tăng trưởng của hơn 300 loại rau. Đây là những tấm bảng màu vàng, sử dụng sâu bệnh để thu hút sâu bệnh với các đặc điểm của màu vàng. Những công nghệ phòng ngừa và kiểm soát màu xanh lá cây của các bệnh và côn trùng gây bệnh về phòng chống thuốc trừ sâu phi tự trị hiện nay được sử dụng rộng rãi. Vậy khả năng trồng rau an toàn và hiệu quả trong tương lai là gì?

Zhao Jingwen, Phó Giám đốc Văn phòng Xây dựng và Chiến dịch Bailuyuan: Khu vực triển lãm này chủ yếu cho thấy môi trường kiểm soát thủ công. Một mô hình phát triển rau bao gồm nó từ ánh sáng, nước, đến dinh dưỡng. Có một sự hiểu biết sâu sắc về quá trình sản xuất. Ví dụ, tỷ lệ ánh sáng đỏ và ánh sáng xanh của chúng ta là khác nhau. Tỷ lệ của các loại cây khác nhau là khác nhau. Trong tương lai, nó có thể không có đất. Chúng ta có thể làm rau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *