Kèo NHÀ Cái. Công trình văn hóa và sáng tạo của Đại học Jiang Đại học Jiang

Bức tranh cho thấy các tác phẩm văn hóa và sáng tạo với các đặc điểm truyền thống

Chutian Metropolis Daily (Phóng viên ông Phóng viên Jun Zhou Bingqian) Koi Rèm, Hình nền giàu có, Kho báu tính phí la bàn, Couplet tốt lành … Hôm qua, phóng viên đã thấy tại Triển lãm Thiết kế tốt nghiệp của Trường Thiết kế Đại học Jianghan. Nhiều sinh viên dừng lại. Ông kết hợp văn hóa truyền thống với văn hóa đại chúng để sản xuất một loạt các sản phẩm văn hóa và sáng tạo sáng tạo, và doanh số trực tuyến đã đạt 3 triệu nhân dân tệ trong nửa năm. “Các sáng tạo văn hóa của Thành phố Cấm rất nóng và” Koi “và Xianxia được những người trẻ yêu thích cũng rất nóng. Tôi muốn cố gắng kết hợp các yếu tố này.” Vào tháng 7 năm ngoái, Chen Qi bắt đầu thiết kế tốt nghiệp. Trước đây, anh đã tham gia studio không phải của trường và đến thăm bức tranh năm mới của Huangpi Mu. Sau khi được trao đổi với mì jiangcheng, Gao Zhihe, Gao Zhihe, anh có ý tưởng thiết kế các sản phẩm văn hóa và sáng tạo truyền thống để thiết kế văn hóa truyền thống truyền thống để thiết kế truyền thống và các sản phẩm sáng tạo.

Chen Qi đọc những cuốn sách có liên quan và cũng sống ở Núi Wudang trong một tuần. Ông đã trải nghiệm văn hóa truyền thống của cơ thể. Cuối cùng, các yếu tố truyền thống của Trung Quốc như các vị thần cửa và cần cẩu là nội dung. Các tác phẩm văn hóa và sáng tạo, và áp dụng chúng vào nhãn dán kim loại điện thoại di động, khớp nối, kho báu sạc không dây, cốc cách điện, v.v. “Tôi cảm thấy rằng có những cơ hội kinh doanh trong đó và tôi đã mở một cửa hàng trực tuyến với một bậc thầy Weibo. Tôi không hy vọng nó sẽ rất nóng.”

Chỉ nửa năm sau các cửa hàng trực tuyến, doanh số của các sản phẩm văn hóa và sáng tạo được thiết kế bởi Chen Qi đã vượt quá 3 triệu nhân dân tệ. Ví dụ, một kho báu sạc la bàn không dây được khắc các rune đặc biệt, đã bán được hơn 2.000 trong thời gian ngắn; kết hợp với bản đồ ngôi sao và chiếc ô Starry-28 lâu đời cổ xưa, đã bán được 100.000 nhân dân tệ trong 5 phút; một “Yang Chao Tong Tong Tong Tong Tong Tong Tong Tong Tong Tong Tong Tong Tong Tong Tong Tong Tong Tong Tong Tong “Koi” “Kubet Lừa Đảo người Chơi đã bán được hơn 20.000 mảnh trong vòng một tháng. Ông nói rằng “người hâm mộ” đã xem xét các thuộc tính văn hóa của các sản phẩm văn hóa và sáng tạo, và sau khi ra mắt một người hâm mộ gấp đám mây, thực sự đã được bán hết vào mùa đông.

Li Mengjie, giám đốc văn phòng giảng dạy và nghiên cứu đồ họa của Trường Thiết kế Đại học Jiang A phù hợp hơn với tính thẩm mỹ của người hiện đại và ý thức thiết kế đầy đủ.

Được hiểu rằng Chen Qi đã từng là người đứng đầu hãng phim của Đại học Jianghan Zero Studio, lãnh đạo nhóm nghệ thuật dân gian của Studio Studio không và giải thưởng chuyên nghiệp tỉnh, cũng giành được học bổng quốc gia và học bổng chính. Chen Qi nói rằng ông muốn thiết kế các tác phẩm văn hóa và sáng tạo cho Bảo tàng tỉnh Hubei, khiến văn hóa Chu trở nên phổ biến hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *