Kèo NHà Cái. Com guan Xiaotong lộ ra mù tạt, Qiao Xin đã tiếp xúc với những ngôi nhà sang trọng, làm thế nào ngành công nghiệp giải trí trắng trắng?

Nguyên bản

Guan Xiaotong tiếp xúc với mù tạt, Qiao Xin, tiếp xúc với những ngôi nhà sang trọng, làm thế nào để rửa fumimei trắng trong ngành giải trí?

2019-05-15 17:49

Nguồn: Mẹ xoài

Tiêu đề gốc: Guan Xiaotong phơi bày mù tạt, Qiao Xin tiếp xúc với những ngôi nhà sang trọng, làm thế nào để ngành giải trí làm trắng?

Bất cứ ai người qua đường trong nữ diễn viên đều tốt, phản ứng đầu tiên của tôi là Zhao nói dối. Tổng thống Xiao Zhao là một bảng hiệu vàng, và bảo đảm xem.

Ngược lại, nữ diễn viên đó rất buồn, người qua đường -nhìn thấy như “năm năm thi tuyển sinh đại học và ba năm”, Guan Xiaotong được coi là một.

Trong hai ngày qua, cô lại được nói chuyện.

Đây là trường hợp. Bộ phim “Bóng chuyền nữ Trung Quốc” sẽ được phát hành vào năm tới và danh sách các diễn viên sẽ dần được công bố. Được đóng vai chính bởi Guan Xiaotong.

Ngay khi tin tức xuất hiện, các bình luận đã được phân cực. Mọi người đều mong chờ Gong Huang và Guan Xiaotong …

emmmm

Phong tục?

Quên nó đi, sau đó tôi sẽ không xem nó, tôi thất vọng

Tại sao không để Hui Ruoqi chơi.

Không, đó là 9102. Đó là 4 năm kể từ khi Guan Xiaotong thẳng thắn không biết Su YouPeng. Đã 4 năm để chơi Ma Sichun. Thông báo của Luhan.

Từ lần ra mắt của anh ấy, nó rất cao, để bị hack không thể giải thích được, và bây giờ trên Đại lộ Anti -Black, chúng tôi sẽ nói về nó ngày hôm nay, và những điểm đen và điểm dễ thương của Bai Fumei, đứng đầu là Guan Xiaotong, ((( Vâng, trên thực tế, họ đã không nói như vậy “không thể chịu đựng được”)

01

Khi Guan Xiaotong trở thành “con gái quốc gia”, Luhan vừa đến Hàn Quốc để trở thành Pakistan châu Âu. Một số người hâm mộ da đen nói rằng Guan Xiaotong dựa vào bạn trai của anh ta để có màu đỏ. Xin lỗi, bạn nên là một khoảng trống khi Bai Fumei đặt một người đàn ông?

Guan Xiaotong được sinh ra trong thế giới nghệ thuật và đã liên lạc với Vòng tròn Nghệ thuật biểu diễn từ khi anh 4 tuổi. Đúng vậy, bạn vẫn còn kẹo mút ở tuổi 4, Guan Xiaotong đã làm một bộ phim với bộ phim Hoàng đế Guo Xiaodong!

Ở tuổi 8, bạn vẫn viết một cuốn nhật ký “Happy Today” ở trường tiểu học và mọi người đã làm phim của Chen Kaige.

Không đề cập đến những bức ảnh của những năm đó với những tên tuổi lớn: Jay Chou, Lin Zhiling, Huo Jianhua, Zhang Jiayi, Nicholas TSE, Wang Sicong … Dừng lại! Lemon của tôi!

Và khi nhiều người bình thường dài hơn và tàn tật hơn, ngoại hình của Guan Xiaotong cũng đã được nâng cấp bởi hạt nhân siêu cứng: đôi mắt sáng, mái tóc thanh lịch và đôi chân dài.

Vì hai ace hai ace của mình, thỉnh thoảng Guan Xiaotong đã bị thẩm vấn là “siết chặt ngai vàng của nữ anh hùng của người khác” và “mua tất cả các loại tìm kiếm nóng bỏng đáng xấu hổ của QUNFANG”.

Nó đã đủ tồi tệ. Tôi không mong đợi Guan Xiaotong sẽ có một bước đi lớn: Thiên Chúa của bạn Luhan là bạn trai của tôi!

Bạn nói, người giống như Guan Xiaotong, một điều ngạc nhiên với khán giả trong một năm, và tất cả đều là bom nặng? Sự mất cân bằng tâm lý là bình thường. Nhưng bạn nắm lấy tài nguyên phía trước của vòng tròn Bắc Kinh, giữ các vị thần thịt tươi ở bên phải , mọi người tốt hơn con người!

Không thể phủ nhận rằng tính khí và tính cách của khán giả là khác nhau. Một số người sẽ nhìn một cách khách quan vào nền tảng của bạn, và một số người nhổ ra. Đây là trường hợp trong ngành công nghiệp giải trí. Nếu bạn muốn đeo vương miện, bạn sẽ bị thừa cân. Ngay cả khi bạn đạt được 100%, bạn vẫn sẽ bị chỉ trích bởi người bạn không thích. Bên cạnh đó, điểm khởi đầu của bạn là cao. Trong mắt của người khác, bạn chỉ cần trả 50%.

02

Trên thực tế, không thiếu các nữ diễn viên bị hack trong ngành giải trí. Ngay cả khi bạn được sinh ra, miễn là những người khác thấy bạn không hài lòng trước mắt, vẫn sẽ không có gì để làm với nó. Rốt cuộc, hãy để lại một từ Trên Internet mà không phải trả giá! Trong những ngày đầu tiên ra mắt, không được phun ít hơn.

Giống như Jolin Tsai, nhà lãnh đạo thời trang hôm nay, đôi môi dày của ngày hôm qua, khuôn mặt bánh lớn; ví dụ, Zhao nói dối, tuyến đầu của Huadan, người bạn dao của ngày hôm qua, bịa đặt tình yêu đầu tiên.

Họ có thể phản công, và họ có một đặc điểm, nghĩa là, nó rất khó khăn, và họ sẽ nói, “Không sao đâu, tôi có thể!”, Cuối cùng, cuối cùng họ cũng đưa ra những điểm mạnh và công việc của họ. Vào thời điểm này, người hâm mộ đã nói về những câu chuyện tình yêu của riêng họ, môi trường gia đình bình thường, không lạc quan về sự cay đắng và kinh nghiệm làm việc chăm chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *