KèO NHÀ Cái. Com “Camp hạnh phúc” Danh sách khách mời mới nhất Angelababy Tan Songyun Chen Xuedong Huang Zhi Luan

“Happy Camp” của Satellite TV tối nay: Jing Bairan, Huang Zitao, Zhang Yishan, Angelababy, Tan Songyun, Wu Qian, Chen Xuedong, Ouyang Nana, Wang Duo đến?

Trong danh sách phát sóng “Happy Camp” tối nay, tên của Huang Zhilie đã xuất hiện. Tuy nhiên, dưới áp lực của Han Ling, “trại hạnh phúc” vẫn mời Huang Zhilie làm khách. Có thể nói rằng Huang Zhilie đã tham gia chương trình truyền hình vệ tinh Hunan và là khách thường xuyên đến trại hạnh phúc.

Ngay khi Han Ling ra mắt trước đó, Huang Zhilie đã tham gia chương trình truyền hình truyền hình vệ tinh của Chiết Giang Liên minh thách thức. Anh ta cắt ống kính của mình, và một số bức ảnh là khảm. Kết quả là Huang, các chương trình tham gia không bị cắt.

Và tôi là một ca sĩ. Tôi đã ở trong trại hạnh phúc cho một số vấn đề. Xem nơi cha tôi bắt đầu lại, phải làm gì nếu Huang Zhilie không có con! TV vệ tinh Hunan không có điều kiện để tạo điều kiện và có quy tắc để Thay đổi quy tắc. Chế độ chương trình khác với “Người cha ngôi sao với những đứa trẻ ngôi sao” trong ba mùa đầu tiên, và nó sẽ được thay đổi thành mô hình “Fresh Meat Dad Mang lại Beauty Moe”. Ngoài ra, cha của ba mùa đầu tiên sẽ trở lại chương trình.

Cư dân mạng đã nói: “Mango True Love Han 188bet tải Star 10.000 năm”, đừng tin điều đó, chúng ta hãy cùng nhau xem dữ liệu lớn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *