Kèo NHÀ Cái 888.com Thành viên nhóm Exo Luhan đã bị nổ tung để uống thuốc

Một số người đã phá vỡ tin tức rằng Luhan đã uống thuốc. Đây là một cảm giác trong ngành công nghiệp giải trí. Những người hâm mộ Luhan đã tức giận vì đây hoàn toàn là một tin đồn, và làm thế nào các vị thần nam của họ có thể uống thuốc. Về việc Luhan có dùng thuốc hay không, Xiaobian sẽ đưa bạn đến để phân tích nó.

Đầu năm 2013, thành viên nổi tiếng của EXO, Lu Han bắt đầu dùng thuốc trên internet, nói rằng anh ta không chỉ sử dụng ma túy mà còn bán thuốc cho các nghệ sĩ khác. Giả sử rằng những tài liệu này có thể được lấy từ một cảnh sát cấp cao ở Hàn Quốc rằng dường như Luhan đã thực sự dùng thuốc trong nhiều năm.

Nhấp vào hình ảnh để vào trang tiếp theo (1/2)

Thuốc Luhan

Nhưng biên tập viên nhận thấy rằng những tin đồn của Luhan trong việc sử dụng ma túy luôn xuất phát từ các mô tả văn bản và không có video và hình ảnh nào. Điều này rất có thể là gian lận. Mọi người đều biết rằng ngành công nghiệp giải trí rất phức tạp. Đề cập rằng bạn chỉ là một văn bản đơn giản thư thưởng uw88 mô tả?

Nhấp vào hình ảnh để vào trang tiếp theo (1/2)

Luhan

Hãy nhìn lại, nếu Luhan thực sự lạm dụng ma túy và được cảnh sát cao cấp của Hàn Quốc biết đến, tại sao không giam Đúng dựa trên bằng chứng thực sự là không thể tin được. Có thể thấy rằng sự cố sử dụng ma túy của Luhan là một sự kiện giả.

Nhấp vào hình ảnh để vào trang tiếp theo (1/2)

Luhan dùng thuốc có đúng không?

Luhan, một thành viên của Tập đoàn Men New EXO Trung Quốc, công ty giải trí lớn nhất ở Hàn Quốc, sinh ra ở Bắc Kinh vào ngày 20 tháng 4 năm 1990. Sự kết hợp mới của SM, Weibo, Weibo đã phát hành trailer thứ hai của Exo và bức ảnh của thành viên thứ hai. Đoạn trailer thứ hai là Kai và Lu Han Dancing, tên tiếng Trung “Luhan”. SM đã phát hành video giai đoạn thứ hai thông qua trang web chính thức và trang web chính thức của trang web chính thức và YouTube chính thức, Naver vào ngày 27 tháng 12 năm 2011. Lu Han có chất lượng âm thanh tuyệt vời và sức mạnh nhảy thu hút tình yêu của hàng chục triệu người hâm mộ. Anh ấy linh hoạt như một nghệ sĩ ngôi sao mới, vừa mới 23 tuổi.

Nhấp vào hình ảnh để vào trang tiếp theo (1/2)

Sự cố lạm dụng ma túy Luhan

Tên Trung Quốc Luhan

Bí danh Lu Han

Dân tộc Han

Ngày sinh vào ngày 20 tháng 4 năm 1990

Chiều cao 178cm

Nhóm máu o

tốt nghiệp trường

Đại học nghệ thuật toàn diện Hàn Quốc Seoul

Công việc đại diện “Mama”, “Lịch sử”, “Wolf”, “gầm gừ”

Nhấp vào hình ảnh để vào trang tiếp theo (1/2)

Thuốc Luhan

Về người nổi tiếng sử dụng ma túy

Vài ngày trước, chính quyền phát thanh, phim và truyền hình chính thức đã đưa ra một thông báo về “chặn các nghệ sĩ xấu” và “sử dụng ma túy” và “” “được đặt tên rõ ràng. Nhưng trong tình huống áp lực cao này, các ngôi sao đã đánh từng cái mõm một, và ước tính hầu hết trong số họ có tiền sử sử dụng ma túy lâu dài.

Nhấp vào hình ảnh để vào trang tiếp theo (1/2)

Sử dụng ma túy Luhan là tin đồn thuần túy

Hầu như tất cả các “ngôi sao độc” đánh vào mõm đều có “Lịch sử sử dụng ma túy”

Vào năm 2014, các ngôi sao thường xuyên tham gia vào ma túy. Zhang Mo đã tái chế. Fang Zuming đã liên lạc với ma túy trong nhiều năm. của gió. Vào đầu đầu. Trong vài ngày qua, anh ta đã bị bắt vì lạm dụng ma túy. Wang Xuebing, một diễn viên từng là cha và hành động như một cảnh sát hình sự chống lại. Bắt đầu từ ca sĩ Li Daimo, “ngôi sao và ma túy” trong ngành giải trí dường như bị đẩy xuống, thẻ domino, từng người một, không có nơi nào để “ẩn nấp” cảnh sát.

Nhấp vào hình ảnh để vào trang tiếp theo (1/2)

Thuốc Luhan

Vào sáng ngày 18 tháng 11 năm 2014, văn phòng chống nhà nước đã tổ chức một cuộc họp báo tại Bộ An ninh Công cộng để thông báo tình hình có liên quan của “trận chiến hàng trăm thành phố”. Trong cuộc họp báo, Zhang Jihong, phó giám đốc của Quân đoàn Ma túy của Cục An ninh Công cộng thành phố Bắc Kinh, cho biết khi nói về việc sử dụng ma túy sao: “Không khoan nhượng, kiên quyết đàn áp.” Nhưng điều này vẫn không ngăn được các ngôi sao ‘”” Trong tương lai “liên quan đến ma túy. Cảnh sát Cao của chi nhánh Lianhu của Cục An ninh Công cộng Xi’an cũng chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên của Daily Business Daily: “Tội ác có thể được giải thích rằng đây không phải là lần đầu tiên liên hệ với ma túy.”

Các ngôi sao rất ngu ngốc và ngây thơ với “giảm cân” như một cái cớ để liên quan đến ma túy

Về lý do lạm dụng ma túy của Wang Xuebing, một số phương tiện truyền thông nói rằng Wang Xuebing đã phải quay trở lại nhiều năm trước. Vào thời điểm đó, để tham gia vào việc bắn một công việc nhất định, anh ta cần giảm cân nhanh chóng và bị nhiễm ma túy .

Nhấp vào hình ảnh để vào trang tiếp theo (1/2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *