KèO NHÀ Cái 888 China Animation Tencent Video và Boutique IP xuất hiện tại Lễ hội Hangyan

Vào ngày 30 tháng 4, Hội chợ triển lãm Công nghiệp Hoạt hình Quốc tế Trung Quốc lần thứ 15 đã bắt đầu tại Hàng Châu. Trong sự kiện này, Tencent Video đã mang đến hơn 30 IPS cốt lõi của quốc gia và trẻ em và các hội trường siêu thương hiệu xung quanh, và xem xét các nút quan trọng của sự phát triển hoạt hình của đất nước tôi thông qua “Hành lang thời gian hoạt hình cảm xúc” trong khu vực hiển thị IP. Đồng thời, Tencent Video sẽ tổ chức sự kiện “Ngày thương hiệu video Tencent” vào ngày 3 tháng 5 trên sân khấu của địa điểm sự kiện vào ngày 3 tháng 5 để mang lại sự tương tác của khán giả với nhiều người sáng tạo hạng nặng.

Vào ngày đầu tiên của Lễ hội Hangyan, Hall of Tencent Video đã thu hút một số lượng lớn khán giả. Gian hàng thương hiệu video Tencent được chia thành khu vực hiển thị IP, khu vực tương tác và các khu vực bán hàng xung quanh, cung cấp cho khán giả các hình thức tương tác khác nhau. Trong khu vực hiển thị IP, Tencent Video đã tạo ra “Bộ sưu tập thời gian hoạt hình tuyệt vời” cho khán giả, cho thấy người hâm mộ tiếng Quan thoại quốc gia đầu tiên, bộ phim hoạt hình gốc “Big Studio” đầu tiên ở đất nước tôi vào năm 1926, để chơi một kỷ lục kỷ lục vào năm 2019 Nhiều tác phẩm quan trọng bao gồm Luo Continent. Trong khu vực tương tác, các nhân vật cổ điển như Wei Wuxian, Tu Shan Su Su, người đến từ bức tường, tiếp tục thu hút những khoảnh khắc khó quên của khán giả để kiểm tra và ghi lại sự tương tác với “thần tượng”; khu vực bán hàng xung quanh mang lại Cùng một loạt các môi trường xung quanh hạn chế xung quanh khán giả đã đến xếp hàng để mua.

Là một lực lượng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của hoạt hình trong nước, Tencent Video đã tập trung vào việc phát triển ngành công nghiệp hoạt hình Guoman và trẻ em kể từ năm 2015. Tuân thủ tinh thần khéo léo và đổi mới, sau nhiều năm canh tác liên tục, nó đã liên tục mang lại cho người dùng như “Master toàn thời gian”, “lục địa Douro” và “Tổ tiên ma thuật” và các quốc gia phổ biến khác, cũng như “hợp xướng động vật “,” Shu “, Shu Shu Kibeita” “Super Bear Fans” và các công trình hoạt hình trẻ em khác hướng dẫn trẻ em phát triển. Video Tencent tích cực hướng dẫn các giá trị tích cực thông qua các tác phẩm trẻ tuổi và thú vị của trẻ em, đi kèm với cuộc sống và sự phát triển của người dùng.

Trong những năm gần đây, hệ sinh thái nội dung được tạo ra bởi Tencent Video đã cung cấp bảo đảm cho việc phát triển và ủ các tài nguyên IP Guoman. Đồng thời, nền tảng liên tục mở rộng mối liên kết giữa hoạt hình và các ngành công nghiệp khác và sử dụng nội dung làm cốt lõi để trao quyền cho trải nghiệm người dùng và lợi nhuận thương mại. . Ngoài ra, bằng cách giúp khai thác tài năng và trau dồi tài năng trong ngành công nghiệp Guoman, nền tảng này cũng đưa ra một sức sống mới vào sự phát triển của ngành công nghiệp Guoman.

Vào ngày 3 tháng 5, Tencent Video sẽ đưa khán giả vào giai đoạn B của địa điểm sự kiện này để mang nhiều liên kết hiệu suất và hoạt động tương tác cho khán giả. Tương tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *