Kèo nhà cái

Sina Entertainment News News Truyền hình truyền hình tương tác của Sina Entertainment cho thấy “Extreme Challenge” mùa 3 sẽ được phát vào Chủ nhật lúc 22:00. Trong số các đoạn trailer thứ sáu được công bố hôm nay, những người đàn ông cực đoan đã giúp toàn bộ thành viên và Yao Chen [Weibo], Lin Zhiling [Weibo], Wang Luodan [Weibo], Jiang Yiyan [Weibo], Zhang Yiyi [Weibo] năm nữ khách tiếp tục chào đón Một thách thức mới ở Sanya và bắt đầu một “cuộc chiến phòng thủ vật chất” với cuộc thi kép về sức mạnh và may mắn.

Về phía, Wang Luodan lấy kéo để giúp kéo, nhưng cảm thấy rằng kéo quá cùn để “xé”. Huang Bo [Weibo] cho Sun Honglei [Weibo] sáng tạo “Cắt bỏ”

Trong tập phim này, những người đàn ông cực đoan đã giúp sáu người tiếp tục đáp ứng những thách thức mới với “năm vẻ đẹp” ở Sanya. 11 người sẽ được chia thành “các nhóm hậu cần” và “các nhóm cung cấp đạo cụ”. Đoán thẻ quyền anh “, sử dụng tay để bắn người muốn lấy tài liệu của người khác và sử dụng phương pháp” đoán “để bảo vệ nguồn cung cấp. Đồng thời, “nguồn cung cấp” cũng có thể được sử dụng làm phụ trợ để cung cấp “thẻ đoán” cho “hậu cần” để giúp bên kia giành chiến thắng.

Là một “nhóm hậu cần”, Sun Honglei, Huang Bo, Yao Chen và Wang Luodan sẽ tìm thấy các điểm vật chất dựa trên bản đồ và bắt đầu “cuộc chiến phòng thủ vật chất” này. Trước khi bắt đầu trò chơi, Sun Honglei cảm thấy rằng thời tiết quá nóng, vì vậy anh nhặt được kéo và chuẩn bị rút ngắn tay áo. Về phía, Wang Luodan lấy kéo để giúp kéo, nhưng cảm thấy rằng kéo quá cùn để “xé”, để Yao Chen cũng giúp cắt tay áo khác. Huang Bo, người đứng bên lề, rất háo hức để thử, cầm kéo để cắt áo sơ mi của Sun Honglei vào một “đường hầm”, xem Sun Honglei đổi thành áo sơ mi phong cách, và khán giả cười. Huang Bo không thể không nói: “Hiệu ứng đặc biệt tốt!” “

Nhóm mới đã thực hiện “Chiến tranh phòng thủ vật liệu” để vinh danh “những người dễ thương nhất”

Huang Lei [Weibo], Luo Zhixiang [Weibo], Wang Xun, Zhang Yixing [Weibo], Lin Zhiling, Jiang Yiyan và Zhang Yiyi trở thành một sự thay thế “Nguồn cung cấp” trong vấn đề này Họ được mời chọn tham gia “Nhóm hậu cần” sẽ trực tiếp thực hiện “Chiến tranh phòng thủ vật chất”. Một số trong “Nhóm cung ứng đạo cụ” đã nhìn nhau, nhớ lại hiệu suất tương ứng của họ trong vấn đề trước đó và mong chờ kết quả của “Nhóm Logistics”.

Trong vấn đề này, Sanya tiếp tục chủ đề “Người dễ thương nhất”, và vẫn gần gũi gần với chủ đề của mùa thứ ba của “Thử thách cực đoan”-“Ở mọi nơi, đi bộ với bạn”. Gang nam cực đoan và “ tải w88 wumei” đi bộ ra đường Sanya, tương tác với người qua đường -By, lấy tài liệu thông qua sức mạnh và may mắn của chính họ, và bày tỏ lòng kính trọng với sự cống hiến vô ích đó là “những người dễ thương nhất” ” . Để có nội dung thú vị hơn, xin vui lòng chú ý đến phần thứ ba của “Thử thách cực đoan” vào mỗi Chủ nhật lúc 22:00.

(Biên tập viên có trách nhiệm: Câu cá Weng Jun)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *