Kèo NHÀ Cái 188bet Châu Âu và Hoa Kỳ Một tuần: Tom Odell nên ở lại Trung Quốc đại lục

Tom Odell.

(Văn bản/Zhao Nan Phường) Tom Odell là một món quà từ Vương quốc Anh đến Đại lục. Là một tân binh năm đó, nó hoàn toàn phù hợp với hương vị thẩm mỹ của những người hâm mộ đại lục. Kể từ đó, có một tình yêu cao cấp khác trong Vòng tròn Iron Iron Iron Circle ở Trung Quốc đại lục. Đây là một món quà giữa các khu vực, và nó cũng là một phước lành thông qua chủng tộc. Hoàng tử piano mới của Anh với những người quen biết với người quen. Mặc dù đó không phải là người thân, nhưng đó là một người bạn nhỏ trong mắt anh ta. Luôn có một số ngôi sao có thể dễ dàng giành được sự phổ biến trong kỳ lạ. “Michael học cách Rock, Maximilian Hecker, Tom Odel, ba người bản địa châu Âu rất thích vai và thậm chí vượt qua sự nhiệt tình của địa phương ở phía đông xa xôi. Định nghĩa.

Tại sao nó lại nóng như vậy?

>> <<

Các ngôi sao của Volkswagen phải vượt qua mệnh giá. Các ngôi sao nam nước ngoài siêu cao ở Trung Quốc thường có khuôn mặt chân thực và đẹp trai. Khuôn mặt này là đúng và sảng khoái. Ở phương Đông thẩm mỹ, đây là một loại thuốc lắc chết người. Nếu bạn mang đến một số bản chất nhút nhát mơ hồ Odel của chúng tôi là một khuôn mặt đích thực, làm tóc bằng da vàng, tập trung vào mẫu Zhang Mei Nan. Một người đàn ông có thể ký kết như vậy, được sinh ra với đặc quyền thưởng thức đồ ngốc. Trong thế giới nhìn vào khuôn mặt, những người đàn ông dễ chịu không bị cản trở, đặc biệt là trong vòng tròn ngôi sao trong nước, họ thậm chí còn được mạ vàng hơn, và họ được giữ bình thường. Hầu hết mọi người cũng muốn sắp xếp tên của họ để tận hưởng nó một mình. Cách chính xác để lớn lên trong con yêu của đại lục là như thế này, chinh phục một nửa người hâm mộ với khuôn mặt đẹp trai, và sau đó chinh phục nửa còn lại với một bài hát hay. “Good” như vậy là không gây sốc, chỉ cần đáp ứng các tiêu chuẩn “tốt đẹp” trên thế giới. Do đó, giai điệu phải đẹp. Một số chú “Mike Study Rock” bước vào nền âm nhạc đại lục để mở ra một sự chuyển giao nghề nghiệp. Những bài hát phổ biến này có thể không sâu sắc, nhưng chúng được lan truyền rộng rãi trong quần chúng nhờ giai điệu thông minh. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nó được cấu hình rộng rãi với chuông màu điện thoại di động. Các bài hát của Odell rất cao so với những chiếc chuông đầy màu sắc. Phong cách phổ biến của Piano -domated Power -type đã hài hòa đẹp và chất nổ, và sự đảm bảo tuyệt đẹp của sự lan truyền của chuông đầy màu sắc là hương vị tùy chỉnh cho người hâm mộ âm nhạc thay thế. Các mô hình phổ biến của các ca sĩ thích hợp có cả tính khí độc lập và phổ biến. Lần ra mắt “Long Way Down” cho thấy sự quyến rũ của Cross -border Wind. Anh ấy là James Blunt, người chơi piano, là Ed Sheeran, người ở lại với mái tóc dài, hay El Elton John. Nói tóm lại, các ca sĩ người Anh đã được hưởng sự đối xử tuyệt vời trong quá khứ đã để lại dấu vết của anh ấy. Bài viết của cuộc sống đầu tay bóng tối cổ điển được định sẵn sẽ có một quầng sáng trên đỉnh đầu.

Tại Vương quốc Anh, Aura người mới đến đủ rực rỡ, và sự khen ngợi chính thức gần như đã chứng nhận Tom Odel là một thế hệ siêu tân tinh mới. Tuy nhiên, liệu nó có thể tiếp tục nghi ngờ liệu nó có thể tiếp tục không? Các ca sĩ chất lượng cao không phải là siêu sao Hoàng đế siêu năng lực. Toàn bộ cơ bản được phát hành khi ra mắt, và sức mạnh trên không tiếp theo là đáng lo ngại. Bởi vì bạn không thể thấy khả năng tạo ra sự tươi mới, sự phát triển của câu chuyện đã bị hư hỏng. Tiếp theo, nó vẫn chơi những bài hát tình yêu hát piano. Ngay cả khi các bài hát nổi tiếng rất đẹp, nó sẽ nhàm chán và lặp đi lặp lại. Ngôi sao ngày mai rơi vào một bông hoa màu vàng vào ngày mai. Loại phim truyền hình này không phải là mới. Cho rằng ngôi sao mới Trung Quốc khá tốt, nơi tiếp theo của vinh quang có thể nằm trên đất liền. Người tiền nhiệm Moss Milan đã thực hiện một cuộc biểu tình tốt. Phe mới của Đức đi tour trong nước quanh năm, và ở quê nhà thứ hai, nó đã hoàn toàn tìm thấy sự thích thú của người nổi tiếng. Là cùng một loại ca sĩ, trong tương lai, nếu bạn không may gặp phải trong sự nghiệp của sự nghiệp, Odel có thể đề cập đến trải nghiệm về kinh nghiệm của người tiền nhiệm ở đại lục và thường xuyên trở về quê hương. Đây là một hành trình thu hoạch ổn định. Ban nhạc Dê (da lộn) đồng hương (da lộn) sẽ liên tục trải nghiệm sự đối xử “siêu sao” trong chuyến đi của đại lục.

Các bài hát mới của Châu Âu và Châu Mỹ được đề xuất một tuần:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *