KèO Cá Câc Châu Âu Pan Yueming đã bị lộ sau khi bị lộ: Tôi đã tự kiểm soát khi nhìn thấy bạn tôi, tôi rất vui

Pan Yueming

Vào tối ngày 28 tháng 4, Pan Yueming đã chụp ảnh uống rượu và uống rượu với bạn bè, và đăng: “Haha gặp một người bạn tốt là một chút không muốn kiểm soát bản thân, thật khó chịu khi uống hạnh phúc vào thời điểm đó! lần đầu tiên.

Pan Yueming đăng

Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chụp ảnh Pan Yueming ra khỏi một nhà hàng vào đêm khuya. Cô ấy là một người phụ nữ ngắn ngủi. Cô ấy cũng chu đáo hỗ trợ Pan Yueming để mặc một chiếc áo khoác.Sau khi hỗ trợ Pan Yueming cho Co -pilot, người phụ nữ khoan vào ghế lái một cách khéo léo và trở về quê hương của người đàn ông. Người phụ nữ không rời đi, nhưng giữ NHÀ Kèn nHà Cáii trên lầu, nghi ngờ tình yêu tiếp xúc.

Pan yueming và phụ nữ tóc ngắn

Yin Yanyi, người đóng vai cảnh sát nữ trong người phụ nữ ngắn ngủi trong “White Night đuổi theo kẻ hung dữ”, đã tiết lộ với giới truyền thông rằng Yin Yiyi và Pan Yueming đã yêu hơn hai năm. Yin Yiyi cũng thích tin tức về tin tức về tin tức Sự tiếp xúc của tình yêu, khiến cư dân mạng suy đoán.Hôm nay, Pan Yueming đã đưa ra một phản hồi để thu thập với bạn bè để uống quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *